Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Kế Toán Thuế Học Việc- Chưa Có Kinh Nghiệm Được Đào Tạo Tại Hà Nội

công ty TNHH dịch vụ và đào tạo hà nội

Lượt xem: 564 | Ngày cập nhật: 06/06/2018 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Quận huyện tuyển dụng: Quận Đống Đa

Mức lương: 1 - 3 triệu

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Đại học trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 3 ứng viên

- Ngành nghề: Kế toán - Kiểm toán

Mô tả công việc

Ứng viên có thể tham gia vào một trong hai chương trình sau đây.
A- Chương trình 1: Học viên đã từng lên báo cáo thuế
- Tiến hành phân loại và nhập chứng từ theo sự phân công
- Lập báo cáo thuế theo yêu cầu
- Lập Bctc theo phân công
- Lập báo cáo công việc hay vướng mắc để được giải đáp
- Cụ thể sẽ được trưởng phòng nghiệp vụ hướng dẫn và chỉ bảo chi tiết
- Cv sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp
B- Ứng viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm cần bổ sung kiến thức bên dưới để được làm nhân viên chính thức hay củng cố kiến thức để làm.
Lưu ý: tất cả các ứng viên đã tham gia sẽ nếu đạt kết quả tốt sẽ được nhận vào lv luôn, trường hợp khác sẽ được giới thiệu việc làm và cấp giấy chứng nhận kinh nghiệm 2 năm.
-----------------------------------------------------------------
CÁC DOANH NGHIỆP CẦN GÌ Ở CÁC CÁN BỘ KẾ TOÁN?
1. Phải nắm chắc kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ thực tế để xử lý công việc kế toán thực tế, mà các công việc kế toán thực tế rất khác và khó chứ không phải chỉ đơn thuần như lý thuyết học trong trường?
2. Phải có kinh nghiệm va vấp và chủ động xử lý tất cả các tình huống phát sinh kế toán thực tế một cách kịp thời và thông minh nhất tránh rủi ro, thất thoát cho DN. Đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc tương ứng thời gian làm việc tối thiểu 5 năm và phải được thường xuyên làm việc với thanh tra thuế. Tuy nhiên, rất ít người có cơ hội như vậy vì nhiều người 5 năm, 10 năm kinh nghiệm nhưng không va vấp nhiều loại hình DN khác nhau thì không thể biết hết được các tình huống phát sinh và không thể xử lý hết được nó ?
3. Phải có kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng giải trình, khả năng đàm phán và giải quyết các tồn đọng kế toán, kỹ năng xắp xếp vị trí công việc, xử lý các tình huống phát sinh một cách khoa học để đảm bảo tính kịp thời CẦN là CÓ cho BGĐ. Các kỹ năng này trong trường không dạy và nếu là một cá nhân có làm tốt đến mấy mà không nghiên cứu, không tìm tòi, không môi trường học hỏi cũng khó có được nó?
CÁC CÁN BỘ KẾ TOÁN HIỆN NAY LÀM VIỆC TRONG CÁC DN THIẾU GÌ ?
1. Chuyên môn, nghiệp vụ tổng hợp: Một người chỉ làm một vị trí kế toán viên nào đó, và chỉ dừng lại ở việc thống kê là chính . Vì vậy, nếu phải chuyển bộ phận hoặc muốn phát triển cao hơn lên kế toán tổng hợp, kế toán trưởng sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn trong việc tiếp cận nó.
2. Kinh nghiệm thực tế tổng hợp: Không lường trước được các sự cố, các tình huống rủi ro xảy ra trong xử lý công việc; Không tự giải quyết được các tồn đọng. Hỏi những người xung quanh thì mỗi người một kiểu không thống nhất --- HOANG MANG VÀ TỰ BỎ VIỆC hoặc GÂY RA RỦI RO CHO DN --- SẾP YÊU CẦU BỒI THƯỜNG VÀ SA THẢI.
3. Kỹ năng, kỹ sảo xử lý công việc: Không đủ kiến thức và kinh nghiệm để đạt đến các kỹ sảo xử lý công việc----- GÂY RỦI RO, KHÔNG TƯ VẤN ĐƯỢC CHO SÊP ----- KHÔNG PHÁT TRIỂN ĐƯỢC VỊ TRÍ CÔNG TÁC VÀ KHÔNG TĂNG ĐƯỢC THU NHẬP.
CÁC CÁN BỘ KẾ TOÁN MUỐN PHÁT TRIỂN NHANH TRONG NGHỀ CẦN GÌ?
1. Nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ thực tế : : Không chủ quan các kiến thức đã học; Phải học thói quen hiểu sâu và nắm chắc chi tiết từng nghiệp vụ để giúp xử lý chúng một cách chính xác, hoàn hảo; Phải hiểu và làm được tốt tất cả các công việc, các vị trí kế toán khác nhau trong một phòng kế toán.
2. Kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế đúng với Pháp luật thuế và kế toán quy định: Trong công tác kế toán không chỉ đơn thuần là ghi chép và theo dõi nghiệp vụ kế toán mà hầu hết xung quanh các tình huống kế toán có rất nhiều bất cập và khác với thực tế đã học , đòi hỏi kế toán phải có kinh nghiệm rất nhiều năm để đảm bảo xử lý tránh mọi rủi ro cho DN.
3. Rèn luyện kỹ năng trong vận hành công việc: Kỹ năng phát hiện sai sót và biện pháp xử lý kịp thời đúng với Pháp luật quy định. Kỹ năng giải trình các tình huống phát sinh kế toán khác nhau; Cách tư vấn và thuyết phục Sếp giải quyết công việc nhanh; Cách giao tiếp và xử lý công việc cương quyết với đối tác để có lợi cho DN; Cách xắp xếp công việc khoa học phục vụ theo dõi chính xác, báo cáo kịp thời, hiệu quả công việc cao.
4. Định hướng công việc và nghề nghiệp rõ ràng: Rèn luyện khả năng thẩm thấu, tính cách cương quyết trong định hướng công việc và nghề nghiệp; Cách tạo quy trình và kế hoạch thăng tiến trong nghề kế toán hiệu quả nhất và nhanh nhất.
TẠI SAO CÁC BẠN KHÔNG LIÊN HỆ NGAY VỚI KETOAN24H ĐỂ THAM GIA HỌC NGAY TRONG NGÀY HÔM NAY NHỈ ?
1. KETOAN24H - giúp bạn có nhiều năm kinh nghiệm và tự tin trong xử lý công việc thực tế: Với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, 12 năm phải tiếp xúc hàng ngày với mọi loại hình DN và các đoàn thanh tra thuế khác nhau giúp bạn mới ra trường cũng có thể trở thành một cán bộ có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế. Kiến thức sâu rộng, chắc, chính xác khiến bạn không phải hoang mang hay lúng túng với bất kỳ tình huống nghiệp vụ nào xảy ra.
2. KETOAN24H - giúp bạn thăng tiến nhanh và chuyên nghiệp: Rèn luyện cho bạn phong cách chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng giải trình đàm phán có sức thuyết phục cao, giúp bạn lấy điểm với cấp trên và được sự tin tưởng tuyệt đối của Sếp. .HÃY NGHĨ RẰNG PHẢI NHANH LÊN VÀ KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ NGỪNG PHẤN ĐẤU.
3. KETOAN24H – giúp bạn có mức lương cao và nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập ngoài: Năng lực làm việc tốt, kinh nghiệm nhiều, khả năng tư vấn, thuyết trình cao giúp bạn thăng tiến nhanh, mức lương cao. Có khả năng và uy tín nhận thêm các công việc kế toán của các DN khác để tăng không ngừng thu nhập của mình.
4. KETOAN24H - giúp bạn trở thành người hội tụ đủ: TƯ DUY – KINH NGHIỆM – ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP để mang lại sự THÀNH ĐẠT trong công việc và THÀNH CÔNG trong cuộc sống.
TÊN KHOÁ HỌC: KẾ TOÁN TỔNG HỢP – THUẾ.
• Đối tượng học: Đã tốt nghiệp kế toán từ TC đến ĐH.
• Thời gian học: 20 đến 25 buổi (Học đến khi thành nghề)
• Tài liệu học: Chứng từ thực tế và tài liệu của các DN đang hoạt động.
• Công cụ học: Máy vi tính, phần mềm kế toán
• Cam kết: Không thành nghề hoàn lại học phí.
• Học phí : 3.500.000 vnđ / học viên–Giảm 1.000.000 chỉ còn 2.500.000 / hv
• NỘI DUNG CHI TIẾT : Gồm các phần sau.
PHẦN 1: BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN
1. Chế độ kế toán hiện hành: Các chế độ. Cách lựa chọn chế độ kế toán phù hợp với các loại hình DN khác nhau theo pháp luật thuế và kế toán quy định. Phân tích khái niệm các loại hình DN hiện hành.
2. Các loại kế toán DN: Phân biệt các loại kế toán, cách cập nhật và theo dõi từng loại để tránh rủi ro cho DN.
3. Tập hợp, lập các chứng từ kế toán và lưu trữ: Cách tập hợp chứng từ gốc, phân loại chứng từ hợp lý hợp lệ, chứng từ quản trị, thuế; Cách lập tất cả các chứng từ kế toán theo quy đinh; Cách lưu trữ chứng từ khoa học đảm bảo thanh tra, quyết toán thuế thực tế.
4. Bồi dưỡng kiến thức hạch toán kế toán chuẩn áp dụng với DN thực tế.
 Hệ thống tài khoản kế toán: Các tài khoản được sử dụng trong thực tế làm việc của 1 DN; Phân biệt chính xác tài khoản được sử dụng cho từng tình huống kế toán phát sinh của nhiều loại DN khác nhau; Các rủi ro thường gặp và biện pháp xử lý tránh rủi ro thất thoát cho DN.
 Hạch toán kế toán: Quy trình hạch toán kế toán chuẩn theo từng bước cụ thể từ khi nhận chứng từ phát sinh đến khi lên được kết quả kinh doanh. Thực hành hạch toán nhiều tình huống của nhiều công ty khác nhau. Phân tích các rủi ro thường gặp và biện pháp xử lý tránh rủi ro.
5. Bồi dưỡng kiến thức ghi chép, lập SSKT, các loại báo cáo kế toán, BCTC.
 Ghi chép hệ thống SSKT và báo cáo chuẩn của nhà nước quy định: Quy trình ghi chép SSKT chi tiết của các vị trí kế toán khác nhau và cách kiểm tra chính xác tránh sai sót: Từ căn cứ chứng từ -- Lập các sổ chi tiết--------- Lập các sổ tổng hợp ---------------Lập các báo cáo quy định.
 Lập báo cáo tài chính: Quy trình từng bước lập và cách kiểm soát tính chính xác của BCTC với SSKT.
6. Bồi dưỡng khả năng sử dụng tin học: Kỹ năng sử dụng Word, Exell, phần mềm kế toán
PHẦN 2: THỰC HÀNH CÁC CÔNG VIỆC KẾ TOÁN TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ
1. Thực hành hạch toán kế toán của các vị trí kế toán: Hạch toán các nghiệp vụ kế toán thực tế thường xuyên phát sinh của các loại hàng hóa khác nhau trong các loại hình DN khác nhau. Hạch toán theo quy trình tổng hợp: Từ khi phát sinh đến khi tính được kết quả kinh doanh. Tài liệu: Chứng từ thưc tế của DN thương mại đang hoạt động.
2. Thực hành ghi chép sổ sách và báo cáo của các vị trí kế toán quản trị: Thực hành ghi chép và báo cáo theo quy trình các công việc của tất cả các vị trí kế toán viên khác nhau như: kế toán công nợ, kế toán vật tư, kho, quỹ, tổng hợp.........Quy trình: Từ khâu cập nhật chứng từ---> Phân loại theo quy định của GĐ------> Ghi chép-------> Theo dõi------> Kiểm tra-----------> Báo cáo-----------------> Tư vấn giải trình cho GĐ.
3. Thực hành ghi chép sổ sách và báo cáo của vị trí kế toán thuế: Thực hành ghi chép và báo cáo theo quy định của thuế và Bộ tài chính.........Quy trình: Từ khâu cập nhật chứng từ---> Phân loại tính hợp lệ theo Pháp luật thuế------> Ghi chép theo quy định BTC-------> Theo dõi------> Kiểm tra-----------> Báo cáo thuế, BCTC-----------------> Tư vấn giải trình với cơ quan thuế.
4. Thực hành các tình huống sai sót Báo cáo thuế và cách điều chỉnh cho từng sai sót cụ thể.
PHẦN 3: HƯỚNG DẪN TIẾP CẬN CÔNG VIỆC THỰC TẾ TRONG DN TM.
1. Cách quan sát và tiếp cận với Công ty và phòng kế toán khi mới đi làm ngày đầu tiên.
2. Cách tiếp cận với chứng từ, công việc và thực hiện công việc thực tế tại các vị trí kế toán cụ thể khác nhau.
3. Kinh nghiệm, cách kiểm tra phát hiện tồn đọng và biện pháp xử lý cho từng vị trí kế toán phụ trách.
PHẦN 4: TẬP HUẤN KỸ NĂNG, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP.
1. Tập huấn kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình làm việc:
 Kỹ năng giao tiếp đồng nghiệp; Kỹ năng giải trình với Sếp với cơ quan nhà nước.
 Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết tồn đọng với NCC và khách hàng.
 Kỹ năng phát hiện và phòng tránh các rủi ro kế toán thường gặp trong DN và biện pháp xử lý chính xác.
 Kỹ năng xắp xếp khoa học công việc đảm bảo tính kịp thời và chính xác.
2. Định hướng phát triển nghề nghiệp
 Kỹ năng xin việc hiệu quả: Lập hồ sơ, trả lời phỏng vấn……..
 Lập kế hoạch phát triển công việc, vị trí công tác và kỹ năng triển khai kế hoạch nhanh nhất và hiệu quả nhất.
3. Tổng kết khoá học: Thi kiểm tra cuối khóa , giao lưu tổng kết
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ học: P905 khu CC 2, Ngõ 61 Hoàng cầu, Đống đa, Tp Hà nội
Web: ketoan24h.edu.vn Điện thoại: *********
Trân trọng!

Yêu cầu công việc

- Ham học hỏi và yêu nghề kế toán
- Có phương tiện đi lại và máy tính xách tay nếu là học việc
- có trách nhiệm trong công việc
- Có khả năng giao tiếp tốt

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng theo quy định và năng lực
- Củng cố kiến thức vững chắc về mảng thuế
- Hỗ trợ việc làm ngay sau khi kết thúc
- làm nv chính thức khi đạt kết quả cao
- Tham gia đầy đủ các chương trình của Cty như du lịch, nghỉ lễ ...
trao đổi khi phỏng vấn

Hình ảnh

Lưu công việc Phản ánh NTD So sánh lương
Chia sẻ:

Việc làm tương tự

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Minh
Chuyên viên Kế toán Thuế Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Minh

Hà Nội Hạn nộp: 12/08/2022

10 - 15 triệu

Công Ty Tnhh Tm Xnk Orifood Vn
KẾ TOÁN THUẾ (TRUNG KÍNH, CẦU GIẤY) Công Ty TNHH Tm Xnk Orifood Vn

Hà Nội Hạn nộp: 12/08/2022

Từ 9.000.000 Đến 14.000.000

Công Ty Tnhh Tm Xnk Orifood Vn
PHÓ PHÒNG KẾ TOÁN KHO ( Trung Kính) Công Ty TNHH Tm Xnk Orifood Vn

Hà Nội Hạn nộp: 12/08/2022

Từ 25.000.000 Đến 32.000.000

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo English Amom
Kế toán nội bộ Công Ty Cổ Phần Đào Tạo English Amom

Hà Nội Hạn nộp: 13/08/2022

Thỏa thuận

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Success Business Việt Nam
Kế toán tổng hợp Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Success Business Việt Nam

Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2022

Từ 10.000.000 Đến 15.000.000

Công Ty In Công Nghiệp Xuân An
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN - HÀ NỘI CÔNG TY IN CÔNG NGHIỆP XUÂN AN

Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2022

Thỏa thuận

Công Ty In Công Nghiệp Xuân An
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN BÁN HÀNG (HÀ NỘI) CÔNG TY IN CÔNG NGHIỆP XUÂN AN

Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2022

Từ 7.000.000 Đến 9.000.000

Công Ty Cổ Phần Ameii Việt Nam
Kê Toán Tổng Hợp công ty cổ phần ameii việt nam

Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2022

Thỏa thuận

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Mã QR

App Timviec365

APP TIMVIEC365

App Timviec365

APP CV365

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

ứng dụng Tìm việc 365

App UV

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype