Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

khách sạn tajmasago (dntn hoàng khải)

Khách Sạn Tajmasago (Dntn Hoàng Khải)

địa chỉĐịa chỉ: 06 Phan Văn Chương, P Tân Phú, Quận 7, TP HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: http://www.Tajmasago.com

Mô tả công ty

- Khách Sạn Tajmasago - Tiêu Chuẩn Quốc Tế 5 Sao.

- Thành lập bằng tâm huyết của các chuyên gia được đào tạo bài bản ở các nước Châu Âu, Châu Á về lĩnh vực nhà hàng.
- Chiến lược kinh doanh của Tajmasago là liên tục mở chuỗi các nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á mang đẳng cấp quốc tế với các nhà hàng theo phong cách Á Âu thương hiệu nổi tiếng như: Tajmasago, ChamCharm, Nam Phan.
- Với số lượng nhân sự hơn 200 nhân viên. Mục tiêu của Tajmasago là trở thành công ty hoạt động đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng cao cấp và khẳng định được thương hiệu vững chắc trong và ngoài nước.
- Công ty không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp, tinh thần đương đầu thử thách, cùng gia đình Tajmasago vượt qua mọi khó khăn trong bước đường kinh doanh. Công ty đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
- Đến làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc với mức lương hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực.

Tin tuyển dụng của Khách Sạn Tajmasago (Dntn Hoàng Khải)

Nhân Viên Lễ Tân Khach Sạn Tajmasago 5*

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình
địa điểmHồ Chí Minh

- Check in, check out cho khách
- Chịu sự phân công - công việc từ Trưởng bộ phận.
- Đón khách đến lưu trú tại khách sạn.
- Thực hiện đầy đủ quy trình nhận - trả phòng.
- Giải quyết những thắc mắc của khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn.
- Cung cấp thông tin - dịch vụ trong khách sạn cho khách.
- Giúp đỡ khách khi cần thiết.

Xem chi tiết

Trưởng phòng ban Lễ Tân - Fom

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Quản lý toàn bộ hoạt động của đơn vị Lễ tân và đảm nhận trách nhiệm trước BGĐ về tình hình hoạt động của đơn vị.
- setup lịch làm việc cho nhân viên trong bộ phận
- Giám sát thực hiện check-in, check out; thu phí & quản lý doanh thu
- giải quyết tố cáo của khách
- Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Xem chi tiết

Kế Toán Kho

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận.
- Nhập- xuất hàng, làm hóa đơn chứng từ, hóa đơn
- Quản lý hàng hóa, Theo dõi xuất- nhập- tồn
- đều đều kiểm kho, đối chiếu số liệu thực tại & số liệu phần mềm sao cho hợp lý.
- Chủ động theo dõi hàng tồn kho, đôn đôn đốc đẩy giải phóng hàng tồn kho.
- Công việc khác do trưởng bộ phận sắp xếp

Xem chi tiết

Giám Sát Phụ Vụ Nhà Hàng Chamcharm

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Đôn đốc & nhắc nhở NV thực hiện đúng nội qui & các qui định trong giờ làm việc.
- Kiểm tra, cảnh cáo, thúc giục và giám sát NV trong suốt ca làm việc của mình.
- Hỗ trợ giải quyết những phàn nàn của KH hoặc của NV trong năng lực & trách nhiệm của mình.
- Chịu trách nhiệm đối với những làm sai nhân viên thuộc quyền của mình.
- Kết hợp với Quản lý/Trợ lý trong việc điều phối nhân viên vào những vị trí công việc tùy vào tình hình kinh doanh hiện tại trong ca làm việc.

Xem chi tiết

Bếp Ấn Độ

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Chế biến thực phẩm theo thực đơn hàng ngày.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
- Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức
- Các công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem chi tiết

Nhân Viên Bếp Nóng Nhật - Nhân Viên Bếp Teppanyaki

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Các công việc theo yêu cầu của cấp quản lý bếp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Xem chi tiết

Bếp Thái

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Sắp xếp lịch làm việc và quản lý nhân viên dưới quyền
- Giám sát nhân viên trong quá trình thực hiện công việc, đảm bảo việc thực hiện theo quy trình, quy định.
- Thực hiện chấm công cho nhân sự dưới quyền
- Báo cáo công việc hàng ngày vào cuối buổi cho cấp trên
- Lên Order hàng hoá, nguyên vật liệu
- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu; tổng kết và lên yêu cầu nhập hàng
- Xây dựng, tổ chức và trực tiếp thực hiện các chương trình đào tạo để nâng cao tay nghề, kiến thức, kỹ năng cho CBNV dưới quyền;
- Tổ chức họp đầu ca, cuối ca để cập nhật, phổ biến các thông tin cho nhân viên đồng thời đưa ra các vấn đề cần phải được sửa chữa trong ca làm việc.
- Trực tiếp chế biến các món ăn
- Giải quyết yêu cầu của khách hàng nếu nhân viên phục vụ không đáp ứng được
- Thường xuyên kiểm tra các mặt hàng thực phẩm, đồ uống và các món ăn đã được chế biến, đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà hàng
- Tập hợp và báo cáo cho cấp trên các ý kiến phản ánh của Khách hàng để có biện pháp khắc phục nếu cần thiết.
- Bảo quản và kiểm tra việc sử dụng, giữ gìn máy móc thiết bị đồ dùng làm việc trong phạm vi bộ phận
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc
- Chịu trách nhiệm kiểm kê nguyên liệu và đồ dùng, dụng cụ làm việc hàng tháng
- Đề xuất với lãnh đạo về việc sửa chữa và thay thế các đồ dùng, dụng cụ, vật dụng hỏng hóc.
- Đề xuất các sáng kiến để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng

Xem chi tiết

Bếp Trưởng Bếp Âu

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm nâng cao chất lượng các món ăn phục vụ khách. Đề xuất những thay đổi cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách và thị trường hiện tại và trong tương lai. Đề cử những thay đổi cho các món ăn. Nghiên cứu thị trường để phát triển các sản phẩm mới.
- Chịu trách nhiệm duy trì chất lượng và tiêu chuẩn các món ăn.
- Hỗ trợ Ban Điều hành, đặc biệt là Trưởng bộ phận Ẩm thực. Làm việc theo mục tiêu chung của nhóm và tiêu chí đánh giá hiệu quả qua lợi nhuận của ẩm thực và hoạt động dịch vụ của khách sạn.
- Chịu trách nhiệm tuyển chọn, đào tạo và phát triển nhân sự trong bộ phận.

Xem chi tiết

Supervisor - Giám Sát Nhà Hàng - Làm Việc Tại Khách Sạn 5 Sao

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Giám sát Nhà hàng
- Kế hoạch, sắp xếp công việc cho nhân viên
- Quản lý nhân viên cấp dưới
- Quyết đoán
- Kiểm tra và hướng dẫn cho nhân viên các nghiệp vụ Nhà hàng.
- Có trách nhiệm công việc

Xem chi tiết

Kế Toán Trưởng - Làm Việc Tại Khách Sạn 5 Sao

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh

1. Đại diện cho Giám đốc công ty kiểm soát việc quản lý
- Lập kế hoạch thu chi tài chính theo tháng, quí, năm.
- Theo dõi và kiểm soát các nguồn thu chi.
- Tổ chức kiểm kê tài sản, đánh giá giá trị tài sản định kỳ hàng tháng.
- Theo dõi, đánh giá việc sử dụng chi phí.
2. Xây dựng các nguyên tắc, thể lệ, quy trình tài chính kế toán
- Xây dựng các quy trình, hướng dẫn về TCKT liên quan đến các bộ phận và nghiệp vụ kế toán của nhân viên.
- Xây dựng các nguyên tắc, thể lệ kế toán phù hợp với tiêu chuẩn của pháp luật Việt nam và GD công ty.
- Tổ chức hướng dẫn, giám sát các bộ phận về các quy định được phê duyệt.
3. Xây dựng và tổ chức thực hiện các báo cáo tài chính cho cơ quan nhà nước
- Xây dựng hệ thống thông tin, báo cáo phục vụ cho việc lập các báo cáo tài chính cho cơ quan thuế.
- Trực tiếp lập và chịu trách nhiệm về các báo cáo tài chính cho cơ quan nhà nước, trước GD công ty.
- Quản lý toàn bộ các chừng từ liên quan đến việc lập báo cáo tài chính.
4. Thực hiện các báo cáo tài chính và quản trị cho BGD công ty
- Xây dựng các mẫu báo cáo quản trị theo yêu cầu của hoặc Giám độc.
- Tổ chức hệ thống thông tin nội bộ nhằm xây dựng hệ thống báo cáo quản trị và báo cáo tài chính có hiệu quả.
- Chịu trách nhiệm lập các báo cáo quản trị đúng quy định và thời gian báo cáo.
- Phân tích các báo cáo quản trị.
5. Quản lý nhân sự phòng TCKT
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho phòng TCKT
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
6. Quản lý điều hành phòng TCKT
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày đến phòng TCKT..
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Giám đốc.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận TCKT và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc được giao và công việc liên quan.
- Thay mặt Giám đốc theo uỷ quyền trực tiếp làm việc với cơ quan tổ chức nhằm thực hiện nhiệm vụ được giao.

Xem chi tiết

Nhân Viên Phục Vụ Giao Tiếp Tiếng Hoa (Quận 7)

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình
địa điểmHồ Chí Minh

- Tiếp nhận order và tiếp thực cho khách hàng
- Chi tiết công việc trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Xem chi tiết

Kế Toán Tổng Hợp - Làm Việc Tại Khách Sạn 5 Sao (Lương Cao)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh

- Xây dựng định mức nguyên vật liệu cho các món ăn dịch vụ
- Xác định được giá thành của các món ăn dịch vụ
- Quản lý thu chi dịch vụ
- Tính giá thành cho từng món ăn, lên giá vốn cho từng hóa đơn
- Xem xét số lương xuất hằng ngày so với định mức tồn kho quy định
-Nhập-xuất nguyên liệu, vật liệu, hàng hoá, công cụ dụng cụ.
- Quản lý thu-chi hàng ngày.
- KIểm soát giá nhập đầu vào và thanh toán công nợ cho nhà cung cấp.
- Thực hiện kiểm kê định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý đối với nguyên liệu, vật liệu, hàng hoá, công cụ dụng cụ;
- Kiểm soát (bao gồm hạch toán và kiểm tra) doanh thu bán hàng;
- Thực hiện công việc tính giá thành sản phẩm xuất bán
- Quản lý chi phí vận hành, cost theo doanh thu.
- Chọn lọc, tìm kiếm các nguồn cung cấp hàng hóa, NVL cho nhà hàng.
- Trực tiếp ngoại giao, giải quyết các vấn đề hành chính được giao
- Báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, hàng tháng, quý, năm
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
- Chi tiết công việc: trao đổi khi phỏng vấn

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại