Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Kỹ Sư Phát Triển Sản Phẩm Điện Tử

công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất vinsmart - thành viên của tập đoàn vingroup

Lượt xem: 372 | Ngày cập nhật: 02/12/2018 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: IT phần mềm IT Phần cứng - mạng Điện - Điện tử

Mô tả công việc

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT VINSMART, thành viên của Tập đoàn đa ngành Vingroup, chuyên sâu sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử gia dụng. Công ty có văn phòng ở Hà Nội, nhà máy ở Hải Phòng và chi nhánh ở một số tỉnh thành lớn. Sản phẩm của công ty sẽ được phân phối trên khắp thị trường Việt Nam và Quốc tế.
Bạn sẽ được gì khi gia nhập Đại gia đình Vingroup?
- Mức lương trong TOP đầu các công ty lớn tại Việt Nam
- Chế độ ưu đãi dành riêng cho các thành viên khi sử dụng các dịch vụ trong tập đoàn
- Môi trường đầy thách thức và thúc đẩy bạn tiến bộ không ngừng
-----------------
Công ty Vinsmart tuyển dụng các vị trí kỹ sư công nghệ cho trung tâm Vinsmart Products Development Center (VPDC) với định hướng trở thành Trung tâm công nghệ và Phát triển sản phẩm thiết bị thông minh trong lĩnh vực Di động, IoT và Điện tử tiêu dùng hàng đầu của Việt Nam.
Để đáp ứng những mục tiêu trên, chúng tôi đang tiến hành xây dựng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư Phần cứng, Phần mềm, Cơ khí, Kiểm thử trong tất cả các khâu thiết kế, phát triển và đảm bảo chất lượng sản phẩm với quy mô lên tới hàng nghìn người trong hai năm 2018 và 2019.
Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng có nhiều kinh nghiệm tham gia phát triển smart-phone, smart-TV, smart-appliances, bao gồm:
1. Kỹ sư thiết kế và phát triển phần cứng (HW logic, Antenna, RF, PBA layout)
Yêu cầu công việc:
- Thẩm định chất lượng phần cứng, cơ khí do các Đối tác của Vinsmart thiết kế và bàn giao cuối năm 2018
- Tham gia hỗ trợ, xử lý các vấn đề khâu sản xuất tại nhà máy của Vinsmart khi các models được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn vào nửa đầu 2019
- Làm việc với các Đối tác của Vinsmart để đạt được yêu cầu về thiết kế (xu hướng, tiêu chuẩn chất lượng) ngay trong cuối năm 2018, đầu 2019 (bao gồm cả smart-phone, smart-TV)
2. Kỹ sư thiết kế công nghiệp, 3D modeling/rendering, mock-up, CMF craftsmanship.
Yêu cầu công việc:
- Phát triển ứng dụng preload application cần thiết mang màu sắc trải nghiệm thương hiệu trên sản phẩm (Home Launcher, Settings, Contacts,...) cho smart-phone ngay từ cuối năm 2018 để kịp thời ra mắt lô sản phẩm đầu tiên vào tháng 4/2019.
- Xây dựng đội ngũ kỹ sư thiết kế có khả năng nhận chuyển giao thiết kế mẫu, công nghiệp, thiết kế mẫu, tối ưu giá vật liệu, linh kiện. Tham gia trực tiếp từng module cho các sản phẩm nửa cuối 2019.
3. Kỹ sư phần mềm hệ thống nhúng (BSP, PMIC, Display, Audio, Camera, Wi-Fi, Bluetooth, Sensor…)
Yêu cầu công việc:
- Trong giai đoạn đầu, bộ phận làm việc với Đối tác để đảm bảo độ ổn định của phần mềm do Đối tác phát hành trong khâu sản xuất.
- Trong giai đoạn phát triển sản phẩm giai đoạn 2 bộ phận cần tham gia trực tiếp trong khâu bring-up drivers trên cấu hình phần cứng được lựa chọn và tối ưu hóa hiệu suất và đạt tiêu chuẩn đối với các sản phẩm cạnh tranh (bao gồm cả smart-phone và smart-TV).
4. Kỹ sư phần mềm kết nối di động 2/3/4/5G (Modem BSP, RF, RIL, Protocol)
Yêu cầu công việc:
- Trong giai đoạn đầu, làm việc với Đối tác của Vinsmart để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi ra thị trường thông qua các hạng mục FT, IOT test.
- Trong giai đoạn 2, trực tiếp làm việc với các Đối tác để có thiết kế Antenna, RF tốt nhất, tích hợp các giải pháp IMS, VoLTE, RCS lên sản phẩm của Vinsmart.
5. Kỹ sư phần mềm ứng dụng và giải pháp cho nền tảng Android (framework & application)
Yêu cầu công việc:
- Phát triển ứng dụng preload application cần thiết mang màu sắc trải nghiệm thương hiệu trên sản phẩm (Home Launcher, Settings, Contacts,...) cho smart-phone ngay từ cuối năm 2018 để kịp thời ra mắt lô sản phẩm đầu tiên vào tháng 4/2019.
- Phát triển các ứng dụng giải pháp trong hệ sinh thái của VinGroup, gia tăng lợi ích và tiện ích của người dùng (Near By Service App, tích hợp VinID, Adayroi…). Các giải pháp này ưu tiên preload trên smart-phone của Vinsmart, và open trên Google Play, App Store.
- Làm việc với các nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 có lượng người dùng lớn để preload app và tối ưu hóa performance, đồng thời yêu cầu thêm quảng cáo về sản phẩm của Vinsmart lên các ứng dụng này.
6. Kỹ sư hạ tầng công nghệ thông tin phát triển hệ thống quản lý mã nguồn, hệ thống build & release, hệ thống quy trình phát triển phần mềm, quản lý chất lượng…)
Yêu cầu công việc:
- Phụ trách thiết lập, cài đặt, quản lý hạ tầng mạng, máy chủ
- Phụ trách thiết lập, cài đặt, quản lý các hệ thống phần mềm hỗ trợ việc phát triển sản phẩm (hệ thống quản lý issue, hệ thống build phần mềm, ...)
- Phát triển mở rộng tính năng của các hệ thống vận hành quản lý dự án, đáp ứng nhu cầu của lập trình viên và kỹ sư kiểm thử
7. Kỹ sư kiểm định chất lượng phần cứng, cơ khí, phần mềm.
Yêu cầu công việc:
- Phụ trách đảm bảo chất lượng từ cơ khí, phần cứng, phần mềm cho tất cả dòng sản phẩm của VPDC
- Xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng, cũng như thiết kế test case, test lab phù hợp để mang lại cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ thiết kế, đến chất lượng phần cứng, tính năng và hiệu năng phần mềm
- Chúng tôi sẽ phát triển sản phẩm theo mô hình Agile, đội ngũ lập trình viên và kỹ sư kiểm thử sẽ phải làm việc chặt chẽ hàng ngày với nhau, điều đó mang lại cơ hội tốt để bạn nâng cao kỹ năng cho bản thân, và hiểu sâu những phần mình phụ trách
- Khác với nhiều công ty công nghệ hiện tại ở Việt Nam, chỉ tập trung kiểm thử hộp đen, tại VPDC bạn sẽ được đào tạo để trở thành một kỹ sư thực thụ trong lĩnh vực kiểm thử hộp trắng, hộp xám, hộp đen.
- Xây dựng những công cụ kiểm thử thông minh, tự động hóa và những hệ thống quản lý công việc để mang lại hiệu quả cao nhất
- Học hỏi, làm việc và hợp tác với test house để liên tục cập nhật yêu cầu của khách hàng, qua đó giảm thời gian phát triển của dự án, tiết kiệm chi phí
- Hỗ trợ nhà máy xây dựng kiểm thử tự động trong quy trình vận hành sản xuất sản phẩm
- Xây dựng tài liệu đào tạo, tài liệu nghiên cứu.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực trên
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc cao
- Ưu tiên các ứng viên đã từng trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương phù hợp với năng lực
- Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định
- Môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype