Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Kỹ Thuật Viên (Plc, Điện, Điện Tử, Cơ Khí, Động Lực, Máy Nén Khí, Công Nghệ Silicat, Hóa Phân Tích,..)

công ty cổ phần xi măng tân thắng

Lượt xem: 535 | Ngày cập nhật: 06/03/2019 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Nghệ An

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Sản xuất - Vận hành sản xuất Điện - Điện tử Cơ khí - Chế tạo

Mô tả công việc

SL: 47
Phòng kỹ thuật sản xuất, Xưởng nhập liệu, Xưởng sản xuất clinker, Xưởng nghiền xi măng và đóng bao, Phòng Quản lý chất lượng và KCS, Xưởng Cơ khí, Xưởng điện
Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng có trụ sở chính tại xóm Bắc Thắng, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hiện nay chúng tôi đang xây dựng một nhà máy xi măng với công nghệ, thiết bị hiện đại của các nước trong khối EU, G7. Nhà máy có công suất 5.000 tấn clinker/ngày, tương đương 2 – 2,5 triệu tấn xi măng/năm với các sản phẩm như xi măng portland, xi măng xỉ, xi măng ít tỏa nhiệt… Theo kế hoạch, nhà máy sẽ đi vào vận hành vào tháng 8/2019.
Mô tả công việc:
- Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ thiết bị, vật tư, tài liệu… thuộc mảng đo lường điều khiển, PLC, cơ khí, điện động lực, công nghệ sản xuất, hóa phân tích, x-Ray,..
- Tham mưu, giúp việc cho Lãnh đạo phòng trong việc đôn đốc toàn bộ CBCNV trong phòng, xưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ của phòng, xưởng,
- Chịu sự phân công, điều hành từ Trưởng, Phó phòng, Quản đốc, Phó Quản đốc, tổ trưởng, có nhiệm vụ triển khai kế hoạch sửa, quản lý dụng cụ sửa chữa, vật tư thay thế, vận hành thiết bị.
- Lên kế hoạch vật tư để duy trì dây chuyền hoạt động ổn định.
- Thiết kế, thay đổi, cải tiến, lắp mới thiết bị, cụm thiết bị điện, cũng như các chương trình phần mềm theo yêu cầu của cấp quản lý.
- Vận hành, bảo dưỡng dây chuyền thiết bị.
- Kiểm tra công đoạn thiết bị được phân công.
(Trong quá trình làm việc các nhân viên phấn đấu, có năng lực và khả năng lãnh đạo thì sẽ được Công ty bổ nhiệm, cân nhắc lên Tổ trưởng, Trưởng ca, Phó Quản đốc, Quản đốc, …)

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên: Chuyên ngành đo lường điều khiển, PLC, điện tử, điện kỹ thuật, cơ khí, động lực, Hóa Silicat, hóa phân tích.
- Ưu tiên những người đã làm việc tại các nhà máy xi măng.
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.
- Siêng năng, nhiệt tình, đam mê công việc, có tinh thần trách nhiệm, gắn bó lâu dài với công ty.
Yêu cầu chung:
- Nam, nữ tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các ngành nghề liên quan, ưu tiên những người đã làm việc tại các nhà máy xi măng.
- Nơi làm việc: Nhà máy xi măng Tân Thắng, riêng phòng thị trường và tiêu thụ sản phẩm làm việc tại Hà Nội và Nhà máy.
- Ứng viên là những người dưới 40 tuổi, có sức khỏe tốt, năng động, nhiệt tình với công việc, có nguyện vọng làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty.
- Mức lương: Thỏa thuận.
- Chế độ đãi ngộ: Được đóng BHXH sau khi ký HĐLĐ chính thức, hưởng lương và các chế độ khác như phụ cấp ăn ca, lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ theo quy định của Công ty, có nhà ở nội trú cho người lao động tại nhà máy.
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày đăng thông báo đến hết 30/3/2019. Ưu tiên các hồ sơ đến trước. Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc nêu rõ vị trí ứng tuyển, bằng cấp, CMTND, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển (bản scan) qua email trước và gửi hồ sơ bản công chứng trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến:
Phòng Hành chính tổng hợp - Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng, xóm Bắc Thắng, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng hấp dẫn
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ
- Môi trường làm việc tốt
So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype