Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Leadership Development Fellowship 2In1

công ty TNHH tư vấn giáo dục teach for viet nam

Lượt xem: 384 | Ngày cập nhật: 06/03/2019 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Tây Ninh

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Giáo dục - Đào tạo Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập

Mô tả công việc

• Là một Giáo viên - Lãnh đạo, bạn sẽ tạo ra các hoạt động tập thể: Những tác động tích cực mang tính tập thể sẽ được tạo nên qua sự trang bị sâu về kiến thức, kỹ năng và chuyên môn ở địa phương để tạo tác động tích cực tới học sinh, giáo viên địa phương, phụ huynh và cộng đồng; cùng với phong trào toàn cầu đã diễn ra trên 48 quốc gia khắp thế giới, và 6 quốc gia Đông Nam Á. Điểm nổi bật của STEM Fellowship là sự kết hợp của việc giảng dạy STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán) và kết hợp với Design Thinking hay còn được gọi là “Thiết Kế để Thay Đổi”. Phương pháp này nhắm đến việc thiết kế những cách tiếp cận tổng thể tới những thử thách tầm cỡ quốc gia như du lịch và nông nghiệp. 
• Trở thành người lãnh đạo trong lớp học: Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành giáo viên Tiếng Anh & STEM toàn thời gian, có lương để trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21 qua những trải nghiệm thực hành vui, câu lạc bộ STEM, trở thành nhà sáng chế trong Fablab, tham gia vào các CLB Khởi Nghiệp và thực hành qua nhiều dự án khác nhau. 
• Trở thành người lãnh đạo trong trường học: Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với giáo viên và hiệu trưởng, khởi xướng và thi hành các dự án để phát triển giáo dục ở trường địa phương và mạng lưới xung quanh. 
• Trở thành người lãnh đạo trong cộng đồng: Bạn sẽ tích cực tương tác với cộng đồng địa phương để hành động tới những thay đổi tích cực với những dự án hỗ trợ phát triển bền vững và phát triển cộng đồng.

Yêu cầu công việc

Chúng tôi tìm kiếm những bạn trẻ sẵn sàng tham gia hành trình Fellowship được công nhận toàn cầu với những tố chất và tư duy sau: Tinh thần cầu tiến, tư duy tăng trưởng, niềm tin vào trẻ em và tiềm năng của họ, giá trị sự bình đẳng và tư duy hướng đến sự phát triển, ý nghĩa thiết thực.
a. Yêu cầu cơ bản:
• Công dân Việt Nam
• Bằng cử nhân ở bất kỳ ngành nào hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành Cử Nhân: GPA tối thiểu: 2.5/4, hoặc 6.5/10
• Đam mê giảng dạy
• Sự cam kết với sứ mệnh và tầm nhìn, tương hợp với những giá trị cốt lõi của Teach For Vietnam.
b. Kỹ năng cần thiết:
• Có khả năng lãnh đạo thông qua các kinh nghiệm trước đó
• Khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo xuất sắc
• Niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng của trẻ em
• Khiêm tốn, tôn trọng sự đa dạng và thấu cảm với người khác
• Quyết tâm, linh hoạt, kiên trì trước các thử thách
Chương trình kép English & STEM:
1. IELTS 6.5 hoặc các chứng chỉ tương đương (TOEFL 80, CEFR C1,..) và còn hạn sử dụng. Bảng quy chiếu tại đây ((Được tài trợ học bằng tương đương nếu ứng tuyển thành công)
2. Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm hoặc Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh thuộc các loại TKT, TESOL, CELTA... (Được tài trợ học nếu ứng tuyển thành công)
• Đối với ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn nhưng không được đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm: được miễn mục 1, cần có mục 2
• Đối với ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn và được đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm (đến từ ĐHSP hoặc ĐHGD): miễn cả hai mục.
Chương trình STEM: Không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh nhưng bắt buộc phải có Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm thuộc các trường do Bộ GD&ĐT Công nhận hoặc tương đương nếu học ở nước ngoài. (Được tài trợ học nếu ứng tuyển thành công).

Quyền lợi được hưởng

- 8,000,000 VNĐ net/ 1 tháng
- Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội
- Được đào tạo trước và trong quá trình Fellowship
So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype