Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Mrs Hà

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Dolphin Plaza

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

website công ty
Website: daukhidongdo.vn

Mô tả công ty

Công ty cổ phần Dầu Khí Đông Đô tên cũ là Công ty cổ phần Bất động sản Tài chính Dầu khí Việt Nam là đơn vị thuộc Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) được thành lập theo Nghị quyết số 1771/NQ-DKVN ngày 08/06/2007 của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam).
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Dolphin Plaza, số 28 phố Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 04.62.554.111 * Fax: 04.62.578.111
Website: www.daukhidongdo,vn
Công ty là doanh nghiệp mới thành lập được hơn 10 năm nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp có uy tín trong ngành kinh doanh bất động sản nói chung và lĩnh vực đầu tư kinh doanh các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị nói riêng. Về tất cả các mặt như: Thương hiệu, Quy mô, Công nghệ, Thị trường, Chiến lược phát triển, Trình độ tay nghề và Kinh nghiệm của người lao động… Công ty là đơn vị đã khẳng định được vị thế trong ngành. Bên cạnh đó, Công ty áp dụng chuẩn ngay những quy trình quản trị công ty, quy trình quản lý chất lượng tiến bộ và những kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, các bộ phận trong Công ty hoạt động nhịp nhàng, ăn khớp với tốc độ cao, đáp ứng nhanh chóng công tác đầu tư, kinh doanh.
PVC-Đông Đô được sự hậu thuẫn chắc chắn từ phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam và các đơn vị khác trong ngành Dầu khí. Đặc biệt, toàn bộ dự án bất động sản của PVC-Đông Đô sẽ được PVFC cam kết tài trợ vốn. Đồng thời được sự hậu thuẫn của Công ty cổ phần Đầu tư Song Kim và Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long là các cổ đông sáng lập của Công ty. Đây đều là các Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có tiếng trên thương trường. Sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của các cổ đông sáng lập tạo nên một lợi thế lớn trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

Thế mạnh thực sự của Công ty chính là tổ chức bộ máy quản trị, điều hành gọn nhẹ, không phân quyền qua nhiều cấp trung gian dẫn đến quá trình ra quyết định và triển khai thực hiện rất linh hoạt, nhanh nhạy, tận dụng được thời cơ trong đầu tư và kinh doanh. Về mặt nhân lực, đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Công ty là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản trị dự án, hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản. Đồng thời cán bộ, công nhân viên gián tiếp của Công ty hầu hết được đào tạo và đã tốt nghiệp từ các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn chính là sức mạnh giúp Công ty phát triển và khẳng định vị thế của mình trong môi trường kinh doanh đầy thử thách.


Mrs Hà Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm Đi Làm Ngay

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên

- Giới thiệu, tư vấn khách hàng tham quan dự án.
- Chủ yếu bán hàng dự án của công ty làm độc quyền phân phối, gồm các căn hộ chung cư, biệt thự liền kề.
– Chăm sóc nguồn khách sẵn có của Công ty.
– Bán những nguồn hàng chuẩn, hoa hồng cao của Công ty.
– Tìm kiếm khách hàng, khai thác thông tin, nhu cầu khách hàng của riêng mình.
– Tư vấn, tận tình chia sẻ những hiểu biết về thị trường Bất động sản, giúp khách hàng mua được căn nhà ưng ý, giá cả hợp lý.
– Hỗ trợ thủ tục pháp lý, các khâu có liên quan trong giao dịch Bất động sản. Đảm bảo được tốt nhất lợi ích các bên.
– Đóng góp, xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển bán hàng cá nhân và của Công ty.
– Cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn trực tiếp.

Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Từ khóa liên quan

Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng