Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

nhà hàng hải sản tomato_ công ty TNHH dv tm khang phúc

Nhà Hàng Hải Sản Tomato_ Công Ty Tnhh Dv Tm Khang Phúc

địa chỉĐịa chỉ: 82 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội/ 33 Nguyễn Thị Định Cầu Giấy Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite:

Mô tả công ty

Nhà hàng Hải sản Tomato chuyên cung cấp các món ăn về hải sản.
Hệ thống cửa hàng
82 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
33 Nguyễn Thị Định Cầu Giấy Hà Nội

Tin tuyển dụng của Nhà Hàng Hải Sản Tomato_ Công Ty Tnhh Dv Tm Khang Phúc

Nhân Viên Thu Ngân

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- In bill thanh toán hóa đơn cho khách
- Lập các báo cáo chốt ca làm việc
- Cuối ca chốt tiền mặt thanh toán, tiền thẻ thanh toán, nộp lại cho Quản lý.
- Các công việc khác liên quan đến nghiệp vụ.
Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội

Điều hành hoạt động đảm bảo nhà hàng vận hành hiệu quả và có lợi nhuận.
- Duy trì đặc trưng và danh tiếng của hệ thống.
- Có trách nhiệm duy trì doanh thu của nhà hàng cũng như duy trì tiêu chuẩn cao của thực phẩm, dịch vụ, an toàn sức khỏe.
- Liên kết những kế hoạch chiến lược, tổ chức ca làm việc cũng như những hoạt động quản lý hàng ngày.
- Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
- Nhiệm vụ chính:
- Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Quản lý khu vực.
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại