Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

nhà hàng moscow - giấc mơ nhỏ

Nhà Hàng Moscow - Giấc Mơ Nhỏ

địa chỉĐịa chỉ:

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

.

Tin tuyển dụng của Nhà Hàng Moscow - Giấc Mơ Nhỏ

Nhân Viên Phục Vụ

Mới Tốt Nghiệp
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Thực phẩm - Đồ uống, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Chào đón khách hàng- Ghi order của khách hàng và chuyển các bộ phận Bar, Bếp- Ra món cho khách- Phục vụ khách tại bàn- Làm việc với thu ngân để thanh toán tiền cho khách- Báo cáo giám sát các vấn đề phát sinh trong ca làm việc- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Thực phẩm - Đồ uống, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
Mục đích: Tổ chức, quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của cửa hàng đạt hiệu quả cao nhấtCấp trên quản lý trực tiếp: GIÁM ĐỐC CÔNG TYTRÁCH NHIỆM- Xây dựng kế hoạch kinh doanh, phát triển cửa hàng- Triển khai kế hoạch, định hướng phát triển và hoạt động của công ty với toàn thể nhân viên các bộ phận của cửa hàng được giao quản lý.- Quản lý và điều hành, Bếp trưởng, bếp phó người đứng đầu các bộ phận…phân công công tác, lịch làm việc cho từng bộ phận, kiểm tra, giám sát công việc của các bộ phận; khen thưởng, kỉ luật khi thấy cần thiết và theo qui định của Công ty.- Quản lý khách hàng, giải quyết những vấn đề liên quan đến khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng được ưu tiên đầu tiên và luôn hài lòng đến liên hệ công việc hoặc đến thưởng thức các món ăn tại cửa hàng. - Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến công tác tổ chức, quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh tại cửa hàng.- Tổ chức, điều hành họp định kỳ, họp bất thường toàn thể nhân viên hoặc họp cấp quản lý của cửa hàng. Tổ chức họp nhân viên rút kinh nghiệm vào cuối ca lam việc khi có sự cố có tính nghiêm trọng xảy ra trong ngày, đặc biệt khi khách không cảm thấy hài lòng.- Giám sát và tăng cường các hoạt động kiểm tra chéo phòng chống các biều hiện tiêu cực.- Đề nghị Ban Giám đốc sửa chữa, mau sắm thiết bị, vật tư cho cửa hàng căn cứ đề xuất của các Trưởng bộ phận.- Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản, hàng hoá, trang thiết bị, công dụng cụ phục vụ.- Xây dựng kế hoạch đào tạo và tham gia đào tạo cho nhân viên mới và đào tạo cho nhân viên cửa hàng định kỳ. Tham gí các khoá đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý theo chỉ đạo của Ban Giám Đốc.- Đề nghị Ban Giám đốc thuyên chuyển nhân sự khi thấy cần thiết.- Đánh giá kết quả công việc nhân viên đựợc phân công quản lý trực tiếp.- Phối hợp chặt chẽ công việc, chia sẻ thông tin và duy trì mối quan hệ tốt với khối quản lý văn phòng Công ty, bộ phận quản lý cửa hàng.- Thực hiện chế độ báo cáo công việc hàng ngày khi có công việc phát sinh trong ngày (liên quan đến khách hàng, nhân viên…) ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh; báo tuần trong cuộc họp cấp quản lý tại Công ty và báo cáo tháng tổng kết hoạt động kinh doanh của cửa hàng, yêu cầu nêu rõ và có ý kiến của cấp quản lý về thành tích hoặc những vấn đề còn tồn đọng của cửa hàng.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.MẠNG LƯỚI QUAN HỆ Bên trong:Quản lý trực tiếp: Nhân viên các bộ phận bao gồm:, nhân viên phục vụ, nhân viên quầy pha chế, nhân viên Lễ tân, nhân viên bảo vệ và tổ bếp : Bếp trưởng, Bếp phó, nhân viên bếp.Báo cáo trực tiếp : Giám đốc Công ty.Bên ngoài: Nhà cung cấpGIỚI HẠN QUẢN LÝKhông quản lý tài chính ( doanh thu, chi phí), thanh toán nhà cung cấp.Địa điểm làm việc: Nhà hàng Moscow – Giấc mơ nhỏ (4 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại