Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Nhà hàng Sangrimar

Nhà Hàng Sangrimar

địa chỉĐịa chỉ: Tòa nhà Bến Du thuyền đường Trần Văn Trà phường Tân Phong Q7

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Sangrimar Bistro tọa lạc tại Bến Du thuyền Marina (Phú Mỹ Hưng, ) với phong cách trẻ trung, năng động, cảnh đẹp sân vườn độc đáo cùng những món ăn Á-Âu mới lạ ...là điểm đến ấn tượng cho mọi thực khách.

Tin tuyển dụng của Nhà Hàng Sangrimar

Nhân viên Lễ tân

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Tiếp thị - Quảng cáo
địa điểmHồ Chí Minh
Quản lý đặt bàn
Chào đón khách, hướng dẫn khách vào bàn
Báo cáo các tình huống xảy ra trong ca làm việc cho Quản lý nhà hàng
Các công việc khác theo phân công
Xem chi tiết

Nhân viên Thu ngân

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Thực hiện thanh toán tiền mặt, thẻ cho khách hàng.
- Quản lý tiền mặt.
- Quản lý, viết hóa đơn VAT
- Lập các báo cáo theo quy định
- Các công việc khác theo phân công
Xem chi tiết

Bếp chính

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Đầu bếp - phụ bếp
địa điểmHồ Chí Minh
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Các công việc khác theo quy định
Xem chi tiết

Tạp vụ nhà hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiúp việc, Khách sạn - Nhà hàng, Phục vụ - Tạp vụ
địa điểmHồ Chí Minh
Dọn dẹp vệ sinh nhà hàng, bếp
Rửa chén bát theo quy chuẩn của nhà hàng
Xem chi tiết

Nhân viên Phục vụ

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Phục vụ - Tạp vụ
địa điểmHồ Chí Minh
- Nhận ca làm việc: Vệ sinh khu vực được giao. Giữ vệ sinh trong suốt thời gian làm việc; Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của nhà hàng; Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn; Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết; Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly, bình chiết rượu vang, … Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ trong suốt thời gian làm việc, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…
- Phục vụ nước uống, thức ăn cho khách hàng.
- Báo cáo các tình huống phát sinh trong ca làm việc cho Quản lý
Xem chi tiết

Nhân viên pha chế

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Thực phẩm - Đồ uống
địa điểmHồ Chí Minh
Nhận ca làm việc, Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
Các công việc khác theo phân công của Quản lý nhà hàng
Xem chi tiết

Kế toán tổng hợp nhà hàng, Kế toán viên nhà hàng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Kiểm soát các loại hóa đơn, tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
- Kiểm soát giá cả hàng hóa nhập vào
- Quản lý định mức tồn kho: Hàng ngày xem xét số lượng hàng xuất so với định mức tồn kho theo quy định; Định kỳ kiểm tra số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực trong kho; Định kỳ hàng tháng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar … và lập bản báo cáo báo cáo lên cấp trên theo quy định
- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ trong nhà hàng
- Lập các báo cáo liên quan theo quy định
- Các công việc khác: Hàng ngày kiểm tra thanh toán và hoạch toán phát sinh, tổng hợp tình hình thu chi và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu; Hàng ngày cập nhật thông tin sổ sách kế toán, công nợ thu - trả; Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công
Xem chi tiết

Giám sát nhà hàng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Chia ca, phân công công việc cho nhân viên
- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng: Đảm bảo các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước khi phục vụ khách hàng; Giám sát quy trình phục vụ của nhân viên đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn – nhà hàng, khách hàng được hài lòng; Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách; Hỗ trợ quy trình setup và phục vụ khách hàng.
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên
- Các công việc khác
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại