Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên bán hàng Tại Cửa Hàng (Quận 1)

công ty máy tính năng động

Lượt xem: 440 | Ngày cập nhật: 05/04/2018 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Quận huyện tuyển dụng: Quận 1

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: 5 - 7 triệu

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Trung học trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 4 ứng viên

- Ngành nghề: Tư vấn

Mô tả công việc

BÁN HÀNG LINH KIỆN MÁY VI TÍNH
Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động được thành lập theo quyết định số 0313186440, do Sở Kế hoạch & Đầu tư Sài gòn cấp ngày 31 / 03 / 2015 với 11 năm hoạt động & phát triển.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, Cty trách nhiệm hữu hạn Tin học viễn thông Năng Động đã đạt được những kết quả mang tính đột phá, luôn đi đầu trong những chính sách bán hàng, tự hào là phòng ban công nghệ thông tin đầu tiên chuyển sang mô hình sales chuyên sâu theo mô hình. Với mục tiêu làm hài lòng và tăng trưởng giá trị cho KH, chúng tôi luôn cam kết và đưa ra các chính sách sales cao nhất. Nhờ đó mà công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao & phát triển toàn diện, bền vững về mọi mặt. Chúng tôi đã và đang chiến thuật tới trở thành một trong những C ty hàng đầu về CNTT, là lựa chọn uy tín cho tất cả KH.
Công ty trách nhiệm hữu hạn Tin học viễn thông Năng Động có nhóm ngũ nhân viên trình độ nghiệp vụ cao (60% trình độ đại học, cao đẳng ngành nghề kinh tế, kỹ thuật), đủ khả năng thỏa mãn được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng. Tập thể CB nhân viên Cty TNHH Tin học viễn thông Năng Động với sức trẻ, sự năng động, đầy lòng nhiệt huyết & trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Tất cả cán bộ CNV công ty trách nhiệm hữu hạn Tin học viễn thông Năng Động đều thấu hiểu được rằng: “Khách hàng là người quyết định tương lai và sự tồn tại của chúng tôi, khách hàng là toàn bộ trong kinh doanh”. Vì vậy, toàn thể NV Cty trách nhiệm hữu hạn Tin học viễn thông Năng Động luôn tâm nguyện: ”Hãy phục vụ khách hàng cao nhất như phục vụ chính chúng ta, khách hàng là người đem lại quyền lợi cho công ty & cho cá nhân chúng ta”.

Yêu cầu công việc

CHĂM CHỈ ,TRUNG THỰC.
BIẾT SỬ DỤNG VI TÍNH VĂN PHÒNG.

Quyền lợi được hưởng

LÀM TỐT CÓ THƯỞNG HÀNG THÁNG
LÀM TỪ T2-T7,CHỦ NHẬT NGHỈ
Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động được thành lập theo quyết định số 0313186440, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 31 / 03 / 2015 với 11 năm hoạt động và phát triển.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động đã đạt được những kết quả mang tính đột phá, luôn đi đầu trong những chính sách kinh doanh, tự hào là đơn vị IT đầu tiên chuyển sang mô hình kinh doanh chuyên sâu theo mô hình. Với mục tiêu làm hài lòng và gia tăng giá trị cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết và đưa ra các chính sách kinh doanh tốt nhất. Nhờ đó mà Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và phát triển toàn diện, bền vững về mọi mặt. Chúng tôi đã và đang hướng tới trở thành một trong những công ty hàng đầu về CNTT, là lựa chọn uy tín cho tất cả khách hàng.
Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao (60% trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Tập thể CB nhân viên Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động với sức trẻ, sự năng động, đầy lòng nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Tất cả cán bộ CNV Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động đều thấu hiểu được rằng: “Khách hàng là người quyết định tương lai và sự tồn tại của chúng tôi, Khách hàng là tất cả trong kinh doanh”. Vì vậy, toàn thể nhân viên Công ty TNHH Tin học viễn thông Năng Động luôn tâm nguyện: ”Hãy phục vụ khách hàng tốt nhất như phục vụ chính chúng ta, Khách hàng là người đem lại quyền lợi cho Công ty và cho cá nhân chúng ta”.

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm Tư vấn

Tìm việc làm liên quan: Tại đây

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype