Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Nhân Viên It

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.s.a

Địa chỉ công ty: 20B Lô III, Đường số 1, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Quy mô : Từ 500 - 999 nhân viên

Lượt xem: 415 |

Ngày cập nhật: 26/10/2017 (3 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:10 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: IT phần mềm

Mô tả công việc

(Mã số: 01) - Hỗ trợ người dùng ERP các yêu cầu liên quan đến kỹ thuật (lỗi kỹ thuật, báo biểu, cài đặt, phân quyền) - Triển khai các yêu cầu đã được duyệt để phát triển thêm trong AX, tư vấn và xây dựng các giải pháp kỹ thuật - và tài liệu kỹ thuật liên quan. - Tham gia xây dựng tài liệu đào tạo và triển khai kế hoạch đào tạo cho người dùng ERP - Chịu trách nhiệm: cài đặt, phân quyền, lập trình, kiểm tra lỗi trong AX. - Thiết kế báo biểu, dashboards, triển khai hệ thống báo cáo (SSRS, Report pivot, BI,…) - Quản lý và cải tiến hạ tầng kỹ thuật của AX. Xây dựng tài liệu kỹ thuật của AX. - Tham gia triển khai các ứng dụng CNTT khác. - Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo, phát triển về ERP. - Tham gia tích cực vào việc thực hiện mục tiêu chất lượng và nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm làm việc với ERP, ưu tiên MS Dynamics AX 2012 - Có kinh nghiệm làm việc với MS SQL Server 2008/2012, MS SQL Reporting Service. Ưu tiên biết AX 2012 Customizations-Analytics, X++, Excel (Pivot Table, Charts, Dynamics AX Add-in), Tài chính Kế Toán. - Có kỹ năng phân tích yêu cầu, thống kê, tích cực, lập kế hoạch thực hiện công việc, làm việc nhóm hiệu quả. - Hiểu biết các quy trình nghiệp vụ cơ bản của Bán hàng, Mua hàng, Quản lý kho, Tài chính kế toán. Các yêu cầu khác:- Có đạo đức và tinh thần trách nhiệm. - Ngọai ngữ giao tiếp, đọc hiểu - Làm việc tốt trong trường hợp độc lập hoặc làm việc nhóm.

Quyền lợi được hưởng

Được quyền chủ động trong các họat động và lĩnh vực đươc giao. Quan hệ công việc: Nội bộ + Trực tiếp: TP. IT, Nhân viên P. HCNS + Gian tiếp: Nhân viên có tương tác công việc liên quan Điều kiện làm việc: + Được trang bị một máy desktop, điện thoại bàn và email account, user account + Làm việc giờ hành chánh: 40g/ tuần, 5 ngày/ tuần + Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu công việc Quyền lợi:  - Làm việc trong  môi trường năng động, chuyên nghiệp  - Được hưởng các chế độ BHXH và các chế độ chính sách khác theo bộ luật lao động hiện hành. - Chế độ đãi ngộ thoả đáng, phụ cấp phù hợp với công sức.  
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Hướng dẫn tìm việc:

Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Tìm việc làm IT phần mềm

Tìm việc làm liên quan: Tại đây

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại