Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

cty CP đầu tư và thương mại quốc tế sài gòn

Lượt xem: 205 | Ngày cập nhật: 14/12/2017 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Quận huyện tuyển dụng: Quận 1

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 5 ứng viên

- Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch và triển khai nghiên cứu thị trường, khảo sát khách hàng và đối thủ cạnh tranh/hoạt động tiếp thị/ triển vọng kinh doanh/giám sát & theo dõi để đạt mục tiêu kinh doanh theo mức ngân sách, doanh số, giá trị, hỗn hợp sản phẩm và thời điểm được thỏa thuận… (chủ yếu bằng gửi thư trực tiếp/ tiếp thị từ xa/ Tham dự trực tiếp các sự kiện Networking/ Hội thảo chuyên đề/ Hội nghị/ Triển lãm và viếng thăm khách hàng, vân vân … hướng đến các khách hàng tiềm năng. - Phát triển ý tưởng và đưa ra đề xuất về gửi thư trực tiếp và tiếp thị đến các khách hàng chính theo từng khu vực thị trường chính. - Trả lời và theo dõi các yêu cầu kinh doanh bằng cách gửi thư, điện thoại, viếng thăm cá nhân. - Duy trì và phát triển các khách hàng hiện có và khách hàng mới thông qua hỗ trợ từng khách hàng theo kế hoạch, và liên lạc với nhân viên xử lý đơn hàng nội bộ. - Các hoạt động tiếp thị hàng tuần / Dự báo và báo cáo kinh doanh hàng tháng. - Liên lạc và tham dự các cuộc họp với các bộ phận chức năng cần thiết khác trong công ty để thực hiện nhiệm vụ, hỗ trợ và phát triển tổ chức kinh doanh. - Bất kỳ các nhiệm vụ nào khác có thể được giao theo thời điểm.

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh & Tiếng Việt: Kỹ năng nói, trình bày và viết. - Trình độ nghề nghiệp tối thiểu: Một đến hai năm kinh nghiệm với vai trò là Chuyên viên Tiếp thị/ Kinh doanh Có hồ sơ thành tích kinh doanh chứng minh. - Trình độ học vấn tối thiểu: Bằng Cử nhân hoặc tương đương. - Ứng dụng vi tính văn phòng (Microsoft Word, Excel, Powerpoint, Outlook, tìm kiếm trên Internet,…). - Tính cách cá nhân: Tự lập có sáng kiến, tinh thần đồng đội và có thể làm việc với sự giám sát ở mức tối thiểu, tương tác với tất cả các cấp, có ý thức trách nhiệm, quyết đoán với sáng kiến.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương phù hợp theo kinh nghiệm sẽ được dành cho ứng viên được chọn. - Lương tháng 13 hàng năm. - 12 ngày phép năm không kể ngày nghỉ lễ. - Thưởng kinh doanh khi đạt mục tiêu. - Thưởng bổ sung dựa trên kết quả kinh doanh của Công ty/ Cá nhân. -  Phúc lợi về BHXH, BHYT, BHTN cơ bản.
So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype