Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Nhà Hàng

nhà hàng hoa ban

Lượt xem: 369 | Ngày cập nhật: 18/04/2018 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: 10 - 15 triệu

Thông tin

- Chức vụ: Thực tập sinh

- Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 1 ứng viên

- Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

• Quản lý nhân sự:
Sắp xếp điều động NV,  tổ chức công việc, truyền đạt thông tin cho nhân viên, chỉ dẫn kèm cặp NV, thiết lập cơ cấu nhân sự phù hợp với từng thời điểm kinh doanh
Đề xuất  tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân viên mới.
Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cơ bản, nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ, NV trong nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng & kiến thức căn bản. Đánh giá, đề xuất khen thưởng nhân viên.
Xây dựng tinh thần đoàn kết trong Nhà hàng.
Giám sát & chỉ đạo quá trình xây dựng, duy trì văn hóa trong nhà hàng.
Chịu trách nhiệm quản lý & phát triển đội ngũ nhân viên nhà hàng.
• Lập kế hoạch:
Lập kế hoạch bán hàng hàng quý, Xây dựng các chương trình phát triển và quảng bá brand của nhà hàng. Đề xuất các biện pháp xây dựng và phát triển thương hiệu, duy trì hệ thống nhà hàng hiện có & phát triển các đ,c bán hàng mới.
• giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các biến cố khi có phát sinh, làm thỏa mãn và theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng;
• Quản lý đặt bàn: theo dõi, kiểm tra lượng khách đặt; thử nghiệm việc chuẩn bị bị đặt bàn; tổ chức thực hiện;
• Quản lý doanh thu, sản phẩm & khắc phục các vấn đề phát sinh tại nhà riêng hàng.
Quản lý giá thành, tồn kho, đề ra điều chỉnh chi phí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động
Xây dựng kế hoạch hoạt động cho tuần, tháng; Xây dựng các kế hoạch & chiến
Lên kế hoạch,  hoạch định chiến lược  marketing định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả
Thúc đẩy doanh thu nhằm đạt tiêu chuẩn doanh số hằng quý.
• Quản lý tiêu chí phục vụ: tổ chức giám sát NV trong cách phục vụ khách hàng, hướng dẫn các bước phục vụ đến các NV...
Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

1. Độ tuổi: 26 – 40
2. Tốt nghiệp CĐ, Đại Học chuyên ngành  quản trị bán hàng, kinh tế, quản trị nhà hàng
3. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý nhà hàng có quy mô từ 300 khách/ngày trở lên với thực đơn đa dạng.
2. Kỹ năng
1. Có kiến thức tiêu chuẩn về  dịch vụ;
2. Có năng lực quản lý, đánh giá;
3. có khả năng ăn nói, đàm phán tốt;
4. Có kỹ năng phân định, sắp xếp công việc;
5. Có kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề tốt;
3. Phẩm chất cá nhân
1. cách cư xử & tư cách đạo đức tốt;
2. thành thực, lanh lợi, gọn gàng, sạch sẽ;
3. Có tính trách nhiệm cao trong công việc;
4. Chịu được áp lực công việc;
5. Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực.
6. Cam kết làm việc lâu dài với nhà hàng (ít nhất 1 năm);

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập :  15.000.000/ tháng.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo luật lao động.
- Lương, thưởng doanh thu và các chế độ đãi ngộ theo chính sách hiện hành của Công ty.
- Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm, hoạt động team building hàng tháng.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype