Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

redsun produce-trading co., ltd

Redsun Produce-Trading Co., Ltd

địa chỉĐịa chỉ: 2/2/56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

RedSun được thành lập vào năm 2007 bởi chuyên gia hàng đầu đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới. Với hơn thập kỷ nghiên cứu nghiêm túc và liên tục, cùng với nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi đã sở hữu nhiều bí quyết cần thiết, điều đó giúp RedSun tạo ra các sản phẩm hoàn thiện về chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của RedSun bao gồm các sản phẩm hóa màu và các chế phẩm màu(Pigment paste) chất lượng cao ứng dụng công nghệ NANO, mà chúng được sử dụng trong ngành sơn, phủ, mực in, ngành văn phòng phẩm… và/hoặc các ứng dụng khác theo yêu cầu của khách hàng. Đặt biệt, các chế phẩm màu(Pigment paste) của RedSun có sự vượt trội về kích thước hạt(chuẩn nano), hàm lượng màu cao, đủ phổ màu. Chính điều này, các chế phẩm màu này có đa dạng các sắc màu, có cường độ màu mạnh, độ bóng, độ nét cũng như độ sáng và sự phân bố đồng nhất của các chế phẩm màu. Hơn nửa, RedSun luôn chủ động đảm bảo sản phẩm của mình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn người dung và môi trường. RedSun luôn coi con người đúng(người phù hợp) là nhân tố có tính quyết định tới sự thành công của công ty chính vi vậy, RedSun luôn luôn nỗ lực tìm kiếm, tuyển dụng và tạo ra một môi trường làm việc đầy thách thức, sáng tạo, thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi thành viên đều có cơ hội làm việc, trải nghiệm, tích lữy kinh nghiệm, học hỏi, phát triển, cống hiến và thành đạt. Vì vậy, nếu bạn là người có hoài bão lớn hãy nộp hồ sơ ứng viên ngay để nắm lấy cơ hội làm đại diện phát triển bán hàng hoặc chuyên viên phát triển Marketing tại RedSun.

Tin tuyển dụng của Redsun Produce-Trading Co., Ltd

Đại Diện Phát Triển Bán Hàng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Marketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
Chuyên nghiên cứu - phát triển công nghệ và sản phẩm mới.
-Bạn có phải là người có tính thần và tố chất Start-up không? Nếu bạn đúng là người như vậy hãy ứng cử ngay vào vị trí Đại Diện Phát Triển Bán Hàng để trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi nắm bắt kiến thức thực tế và thành đạt.
- Làm việc tại văn phòng công ty và ngoài thị trường.
- Phối hợp các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh;
- Nghiên cứu, lập và triển khai kế hoạch bán hàng hàng tháng/quý/năm theo chỉ tiêu được giao;
- Phát triển hệ thống bán hàng bán hàng;
- Xây dựng, củng cố mối quan hệ hợp tác thân thiết với khách hàng, đối tác;
- Quản lý các nguồn lực được công ty giao;
- Đào tạo, truyền đạt, hướng dẫn nhân viên trực thuộc hiểu đúng, đủ các quy định của Công ty có liên quan, đặc biệt là các chương trình/chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng, chính sách khen thưởng...;
- Kiểm soát bán hàng, công nợ;
- Thực hiện chế độ báo cáo công việc định kỳ/đột xuất theo quy định của Công ty và yêu cầu của quản lý;
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại