Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 315 Nguyễn Khoái, P. Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Showroom Kia Bạch Đằng - Công Ty Cổ Phần Thế Giới Thiết Bị Tuyển Dụng

Hot   Giám Đốc Điều Hành Showroom Ôtô

Quản lý cấp cao
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, Quản trị kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Xây dựng cơ cấu tổ chức hoạt động của bộ phận Dịch vụ sau bán hàng và bộ phận Bán hàng. Xây dưng, quản lý các tiêu chí hoạt động, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tuyển dụng nhân sự mới, thay thể nhân sự yếu kém, xây dựng và giám sát các quy trình làm việc thuộc bộ phận Dịch vụ đảm bảo mọi hoạt động hiệu quả nhất. Trình Chủ tich HĐQT duyệt các quy trình, quy định thuộc bộ phận Dịch vụ sau bán hàng và bộ phận Bán hàng.
- Quản lý bộ phận Dịch vụ sau bán hàng và Bán hàng theo phương thức hiệu quả nhất, đáp ứng các yêu cầu của Công ty để ra về doanh số và lợi nhuận dịch vụ, bán hàng. Lập các kế hoạch kinh Doanh dịch vụ và phụ tùng, bán xe trình Hội Đồng Quản Trị xem xét trước khi thực hiện.
- Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các nhân viên mới, nhân viên đang làm việc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao hiệu quả công việc của các cấp trong bộ phận Dịch vụ sau bán hàng và Bán xe.
- Xây dựng và thực hiện các quy trình dịch vụ sửa chữa xe, đảm bảo chất lượng sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, của THACO PC nhằm nâng cao được sự trung thành của khách hàng, tăng doanh thu dịch vụ và phụ tùng. Xây dựng các quy định và thực hiện việc quản lý việc trưng bày xe mới và kho xe mới đảm bảo việc bán hàng được thông suốt, hạn chế việc tồn kho lớn gây thiệt hại về tài chính, đồng thời đảm bảo đủ xe về số lượng và chủng loại đáp ứng yêu cầu của việc bán hàng. Trình các kế hoạch nhập xe để Hội Đồng Quản trị duyệt.
- Chịu trách nhiệm duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng đảm bảo sự hài lòng khách hàng ở mức cao nhất trong hệ thống các đại lý KIA toàn quốc, xây dựng và thực hiện các chương trình duy trì sự trung thành của khách hàng đến làm dịch vụ sửa chữa xe.
- Gương mẫu trong công việc với tư cách là một Tổng giám đốc, thể hiện và đào tạo sự lãnh đạo cho nhân viên cấp dưới, duy trì các mối quan hệ trong bộ phận Dịch vụ, Bán hàng và các bộ phận, Phòng Ban khác trong Công ty một cách tốt nhất, đúng với tinh thần của Công ty trong từng thời điểm và thời kỳ nhất định.
- Tuân thủ các quy đinh và quy tắc do Công ty và bộ phận đề ra và các quy định của luật pháp trong quá trình hoạt động. Chịu trách nhiệm về hậu quả do mình hoặc bộ phận Dịch vụ gây ra cho Công ty, khách hàng và xã hội.
- Tuân thủ các quy định của THACO PC về thương hiệu, nhân sự, cơ chế quản lý và các yêu cầu khác khi phát sinh.
- Chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về những văn bản giấy tờ đã ký.
- Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính pháp lý của các văn bản, hợp đồng, chứng từ …được ủy quyền.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng