Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

siv trading

Siv Trading

địa chỉĐịa chỉ: Phòng 208, tầng 2, tòa nhà 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

SDI Vina là Văn phòng đại diện của hãng Straumann Thụy Sỹ Là một nhà dẫn đầu trên thế giới về lĩnh vực Implant nha khoa, có trụ sở chính tại Basel – Thụy Sĩ. Với hơn 2400 nhân viên hoạt động trên 70 quốc gia. Thương hiệu Implant Straumann đã được nghiên cứu và phát triển trên 60 năm qua và dẫn đầu thế giới về chất lượng sản phẩm thông qua những nghiên cứu cũng như chất lượng và dịch vụ khách hàng. Trải qua 6 năm phát triển tại thị trường Việt nam, Implant Straumann đã tạo được uy tín và tin dùng của hầu hết tất cả các bệnh viện chuyên ngành Răng Hàm Mặt và các bác sĩ nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam.

Tin tuyển dụng của Siv Trading

Kế Toán Công Nợ

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
- Làm việc với nhân viên kinh doanh theo dõi công nợ phải thu, phải trả.- Hỗ trợ kê khai, báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo tháng, Quyết toán thuế TNDN, TNCN. - Sắp xếp, lưu trữ, bảo mật, bảo quản hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán thuộc phần hành phụ trách- Tham gia hỗ trợ đồng nghiệp trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chung của công ty.- Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán Kho

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ liên quan trước khi thực hiện nhập/ xuất kho.- Hạch toán việc nhập xuất kho đảm bảo sự chính xác và phù hợp của các khoản mục chi phí.- Xác nhận kết quả kiểm, đếm, giao nhận hóa đơn, chứng từ và ghi chép sổ sách theo quy định.- Lập chứng từ nhập xuất.- Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn.- Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán.- Trực tiếp tham gia kiểm kê đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận.- Chịu trách nhiệm biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có chênh lệch giữa sổ sách và thực tế.- Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo quy định.- Báo cáo xuất – nhập – tồn kho định kỳ theo quy định và đột xuất.- Các công việc khác thuộc bộ phận kế toán, kho khi có yêu cầu từ trưởng bộ phận.
Xem chi tiết

Từ khóa liên quan :

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại