Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

no image

Sme Hospital - Bệnh Viện Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Việt Nam

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: http

Trụ sở chính: CT01 – N07, ngõ 31 Mạc Thái Tổ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội., ,

Mô tả công ty

Chúng tôi là chủ những doanh nghiệp SME đã từng trải qua nhiều thất bại, từng trải qua nhiều hoang mang, đau đớn do thiếu tri thức trong quá trình vận hành doanh nghiệp mà không biết dựa vào đâu. Mặc dù mỗi người trong số chúng tôi đều mạnh ở một chuyên môn nào đó nhưng chúng tôi đều thấy bấy nhiêu là không đủ và sự cần thiết phải dựa vào nhau, bù đắp những thiếu hụt cho nhau. Càng làm chúng tôi càng thấy sự cần thiết của việc lập ra một tổ chức có khả năng tương trợ nhau về Tri thức kinh doanh đồng thời có khả năng cung cấp những giải pháp hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho các Doanh nghiệp. Xa hơn nữa là tạo ra một Cộng đồng Doanh nghiệp thực sự mạnh mẽ, có khả năng cạnh tranh một cách lành mạnh không chỉ với thị trường trong nước mà còn có năng lực chiến đấu cho những trận chiến mang tính toàn cầu. ------ SME HOSPITAL LÀ GÌ? SME Hospital là mô hình Bệnh viện dành cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, nơi cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các mảng: quản trị, tài chính, kế toán, nhân sự, luật, marketing, truyền thông, thương hiệu, bán hàng… Là một mô hình Doanh nghiệp xã hội, SME hospital thực hiện sứ mạng “Vì sức khoẻ doanh nghiệp Việt” với các nhiệm vụ: - Khám và chữa bệnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa - Xây dựng kho tri thức và các phác đồ điều trị cho các vấn đề của doanh nghiệp. - Xây dựng mạng lưới chuyên gia Là một tổ chức thành lập bởi SME, dành cho SME, chúng tôi mong muốn kết nối những chuyên gia có năng lực và sẵn sàng chia sẻ tri thức cho cộng đồng cùng hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Việt.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Sme Hospital - Bệnh Viện Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Việt Nam Tuyển Dụng

Chuyên Viên Thiết Kế

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/04/2018
hình thức làm việc Hợp đồng
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềMarketing - PR

Quyền lợi: • Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc. • Có quyền đề xuất ý kiến và phương pháp để hoàn thiện công việc chuyên môn đảm nhiệm và công việc chung của toàn công ty. • Cơ hội làm việc, học hỏi, phát triển trong một công ty về đào tạo năng động. • Mức lương cạnh tranh, dựa trên khả năng và kinh nghiệm. • Được đảm bảo các quyền lợi về BHXH, BHYT, chế độ nghỉ lễ, tết theo luật lao động.

Chuyên Viên Chụp Ảnh

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/04/2018
hình thức làm việc Khác
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềThiết kế - Mỹ thuật

Quyền lợi: • Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc. • Có quyền đề xuất ý kiến và phương pháp để hoàn thiện công việc chuyên môn và công việc chung của toàn công ty. • Cơ hội làm việc, học hỏi, phát triển trong một công ty về đào tạo năng động. • Mức lương cạnh tranh, dựa trên khả năng và kinh nghiệm. • Được đảm bảo các quyền lợi về BHXH, BHYT, chế độ nghỉ lễ, tết theo luật lao động.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng