Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương giám sát công trình

Biểu đồ lương giám sát công trình

12 triệu 963 nghìn VNĐ

Mức lương trung bình của giám sát công trình12,963,000 VNĐ

Danh sách tin tuyển dụng giám sát công trình

Lương giám sát công trình là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người hoạt động trong ngành xây dựng bởi vì đó cũng chính là một động lực lớn để giúp người lao động dễ dàng xây dựng cho mình kế hoạch tìm việc cũng như phấn đấu sự nghiệp một cách tốt nhất. Vậy thì rất cần thiết để tìm hiểu về mức lương giám sát công trình bao nhiêu. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Lương giám sát công trình
Lương giám sát công trình

1. Thông tin khái quát về mức lương giám sát công trình

Theo website timviec365.vn, các chuyên gia đã mang đến những thông tin đầy đủ nhất về các chế độ lương tại vị trí giám sát công trình như sau:

- Mức lương giám sát trung bình rơi vào con số 11.220.000 đồng.

- Mức lương cao nhất đạt được 20 triệu đồng.

Thông tin khái quát về mức lương giám sát công trình
Thông tin khái quát về mức lương giám sát công trình

Nhìn chung giám sát công trình sẽ có mức lương dao động từ 8 triệu đến 20 triệu đồng tùy vào các yếu tố từ kinh nghiệm đến trình độ. Để biết được bản thân có thể đạt được mức lương như thế nào thì nhất định bạn phải đọc thật cẩn thận những nội dung dưới đây nhé, các chuyên gia timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết hơn về các mức lương tương ứng viên từng mức độ của các yếu tố được đưa ra để xét mức lương.

2. Chi tiết các mức lương của nhân viên giám sát công trình

2.1. Mức lương giám sát công trình dựa trên khả năng, kinh nghiệm

Các mức lương của nhân viên giám sát công trình
Các mức lương của nhân viên giám sát công trình

Đa phần lương bổng của một người giám sát công trình sẽ được tính toán và chi trả dựa trên yếu tố kinh nghiệm hoặc trình độ. Đây cũng chính là đặc trưng tuyển dụng của ngành xây dựng nói chung và đối với vị trí giám sát công trình nói chung. Vậy dựa vào đặc trưng này, bạn có thể phân chia cách tính lương như sau:

Dựa trên kinh nghiệm việc làm, một nhân viên giám sát công trình mới ra trường sẽ có được mức thu nhập trong khoảng 7 triệu đến 8 triệu đồng. Với mức lương khởi điểm này, nghề giám sát công trình tuy có vất vả vì phải thường xuyên làm việc ngoài trời, sương gió nắng mưa thế nhưng lại là niềm mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn nam có ý định hoặc đang theo đuổi lĩnh vực ngành xây dựng.

Trải qua 1 đến 2 năm gắn bó với nghề, bạn sẽ nâng được mức lương khởi điểm đầy hấp dẫn trên lên một mức cao hơn nữa, khoảng 11 đến 15 triệu đồng. Một người giám sát công trình đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề có cơ hội được nhận mức lương 20 triệu đồng.

Lương giám sát công trình bao nhiêu
Lương giám sát công trình bao nhiêu

Cũng có nhiều đơn vị tuyển dụng lấy trình độ làm tiêu chí điển hình để xét mức lương, đồng thời cũng dựa trên trình độ nghề nghiệp mà doanh nghiệp định mức lương để trả cho nhân lực. Hầu hết, các giám sát công trình sau khi tốt nghiệp nếu như nhanh chóng khẳng định được khả năng nghiệp vụ giám sát công trình thì sẽ chắc chắn được nâng lương nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là bí quyết mà các giám sát công trình có thể dựa vào để giúp bản thân nhanh chóng cải thiện mức lương khởi điểm.

2.2. Mức lương nhân viên giám sát theo khu vực

Ngoài việc tìm hiểu mức lương dựa vào kinh nghiệm, trình độ làm việc thì mức lương của người nhân viên giám sát còn được phân biệt theo khu vực. Hãy theo dõi để biết khu vực bạn sống có phải là nơi tiềm năng để tìm kiếm việc làm này hay không hoặc đối với những người không quá coi trọng việc lập nghiệp ở quê người hay quê mình  “xê dịch” thì có thể xem xét để biết khu vực nào lý tưởng cho bạn tìm mức lương phù hợp mơ ước.

- Lương nhân viên giám sát công trình ở khu vực Hà Nội so với mức lương trung bình của toàn quốc có vẻ khá khiêm tốn. Trong đó lương trung bình một người giám sát công trình tại Hà Nội tính được, theo trang timviec365.vn là 9.500.000 đồng, với giám sát viên công trình có kinh nghiệm thì từ 1 năm trở lên có thể nhận lương con số 11 triệu.

Lương giám sát công trình có cao không?
Lương giám sát công trình có cao không?

- Lương nhân viên giám sát công trình ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá khá tốt. Mức trung bình có thể đạt được ở mức 11.625.000 đồng, mức cao nhất có thể đạt được hơn 20 triệu đồng.

Ngoài hai khu vực luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực này thì ở hầu hết mọi nơi đều tuyển dụng giám sát công trình do ngành xây dựng đã bước thành công vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được một công ty có khả năng chi trả cho bạn một mức lương giám sát công trình lớn thì chắc chắn bạn nên dành sự quan tâm nhiều hơn đến các thành phố lớn, khi đó mức lương bạn dễ được nhận nhất ở mức trên dưới 15 triệu đồng. Tất nhiên là con số đó chỉ được trả nếu như khả năng của bạn hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Như vậy, qua thông tin trên chúng ta có thể kết luận rằng, mức lương giám sát công trình khá hấp dẫn. Bạn có thể tận dụng những cơ hội việc làm này ngay tại trang web timviec365.vn vì đây là một địa chỉ tìm việc uy tín mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Hy vọng những chia sẻ trên đây thực sự hữu ích và sẽ mang đến cho bạn một vị trí như ý.

Rút gọn

Việc làm xây dựng

Ngành xây dựng hiện nay đang tiến mạnh mẽ vào quá trình công nghiệp - hiện đại chính vì thế mà nhu cầu về nhân lực lúc nào cũng được chú trọng. Nếu như đang theo đuổi ngành nghề này chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội việc làm. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn đó qua đường dẫn bên dưới đây nhé.

Việc làm xây dựng