Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương giao dịch viên bưu điện

Biểu đồ lương giao dịch viên bưu điện

Danh sách tin tuyển dụng giao dịch viên bưu điện

Lương giao dịch viên bưu điện là chủ đề quan tâm của những bạn đang có ý định theo đuổi việc làm giao dịch viên bưu điện. Với những nhiệm của của giao dịch viên bưu điện cũng không phải là nhàn hạ gì so với các công việc bàn giấy thì liệu lương của giao dịch viên bưu điện nhận được là bao nhiêu?

Cùng timviec365.vn nghiên cứu ngay về mức lương phổ biến mà các giao dịch viên bưu điện có thể nhận được trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát về mức lương giao dịch viên cơ bản hiện nay

Tìm hiểu mức lương giao dịch viên
Tìm hiểu mức lương giao dịch viên bưu điện

Nhiều người cho rằng, làm nhân viên ở bưu điện, đặc biệt là vị trí giao dịch viên thì mức lương không có gì là cao, thậm chí có những người nhận được mức lương thấp khi làm việc ở vị trí này. Thế nhưng, thực tế lại có những người giao dịch viên nhận được mức lương khá là hấp dẫn. Vậy thì mức lương cơ bản mà các giao dịch viên bưu điện nhận được ra sao?

Những thông tin dưới đây sẽ cần thiết đối với bạn:

Hiện nay, mức lương của giao dịch viên bưu điện chính là mức lương vô cùng hấp dẫn, các giao dịch viên bưu điện sẽ có cơ hội nhận được mức lương cao, hấp dẫn. Được biết, mức lương của giao dịch viên bưu điện cũng nằm trong top lương của các ngành nghề có mức lương ổn định.

Cập nhật lương giao dịch viên hiệu quả
Cập nhật lương giao dịch viên bưu điện hiệu quả

Mức lương của giao dịch viên bưu điện sẽ có sự khác nhau tùy vào khối lượng công việc, quy mô của bưu điện mà những giao dịch viên bưu điện sẽ nhận được mức lương khác nhau. Theo đó, mức lương trung bình mà các giao dịch viên bưu điện nhận được rơi vào khoảng từ 5 triệu cho tới 8 triệu đồng mỗi tháng.

Mức lương cao nhất mà các giao dịch viên bưu điện có thể nhận được sẽ rơi vào khoảng 15 triệu đồng.  Mức lương thấp nhất mà các nhân viên bưu điện có thể nhận được rơi vào 5 triệu đồng hàng tháng. Mức lương trung bình mà các giao dịch viên nhận được rơi vào khoảng 8 triệu đồng mỗi tháng.

2. Tìm hiểu lương giao dịch viên bưu điện chi tiết

Lương giao dịch viên thuộc top lương ổn định
Lương giao dịch viên bưu điện thuộc top lương ổn định

Đối với những giao dịch viên bưu điện sẽ có những mức lương khác nhau cho dù làm cùng một lĩnh vực công việc, cụ thể về mức lương của giao dịch viên bưu điện như sau:

- đối với những giao dịch viên mới vào nghề thì họ sẽ nhận được mức lương khởi điểm ở mức thấp nhất từ 4 – 5 triệu đồng mỗi tháng.

- Đối với những giao dịch viên bưu điện đã dược đào tạo quen việc thì nhận mức lương từ 7 đến 8 triệu đồng mỗi tháng.

- Đối với những giao dịch viên bưu điện đã làm lâu năm trong nghề thì sẽ nhận được mức lương khoảng 15 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mức lương của các giao dịch viên làm việc ở các khu vực cũng có sự khác nhau, các bưu diện ở thành phố thường có tần xuất nhận hàng nhiều hơn so với các bưu điện ở nông thôn, mức lương của giao dịch viên ở thành phố lớn như Hà Nội có thể dễ dàng nhận được mức lương từ 9 đến 10 triệu, đó là mức lương trung bình, tương ứng với năng suất làm việc của các nhân viên bưu điện.

Còn các giao dịch viên làm ở các bưu điện vùng nông thôn thì mức lương của họ chỉ rơi vào khoảng 5 đến 6 triệu đồng, tuy nhiên tùy vào mức sống của từng vùng mà mức lương được điều chỉnh sao cho phù hợp.

3. Bí quyết để tăng lương giao dịch viên bưu điện

Bí quyết để tăng lương giao dịch viên bưu điện
Bí quyết để tăng lương giao dịch viên bưu điện

Đối với bất kỳ công việc nào đi chăng nữa thì các mức lương sẽ đều được nghiên cứu để trả công xứng đáng với công sức và trí tuệ của con người bỏ ra, đối với lương giao dịch viên cũng vậy.

Ngoài mức lương cơ bản mà các giao dịch viên nhận được hiện nay thì các giao dịch viên cũng có những cách để cải thiện mức lương của mình, đó cũng chính là cơ hội để tăng mức lương cơ bản lên.

Để có thể cải thiện mức lương giao dịch viên bưu điện thì các bạn cũng cần phải chú ý tới những yếu tố nhỏ, bạn hãy trau dồi khả năng giao tiếp của mình để có thể giao tiếp với khách hàng, nâng cao mối quan hệ với khách hàng, đồng thời hãy nâng cao về cách ứng xử của mình để có được những đơn hàng, giữ chân khách hàng...

Bên cạnh đó, hãy xử lý các tình huống một cách thông minh, hãy học cách quản lý hàng hóa và tiền bạc để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được giao nhé. Khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều khách hàng thì bạn sẽ được xem xét cơ hội tăng lương hấp dẫn.

Trên đây là khái quát về lương giao dịch viên bưu điện hấp dẫn, mang đến những cơ hội đề giúp cho các bạn có thể có được mức lương hấp dẫn hơn, đồng thời sẽ cung cấp những kinh nghiệm để tăng lương của mình lên.

Rút gọn

Việc làm bưu chính viễn thông

Ngoài việc làm giao dịch viên bưu điện thì còn nhiều việc làm khác trong lĩnh vực bưu chính viễn thông giúp cho các bạn có thể nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn và có cơ hội tìm được việc làm lương cao.

Việc làm bưu chính viễn thông