Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương giao dịch viên sacombank

Danh sách tin tuyển dụng giao dịch viên sacombank

Lương giao dịch viên sacombank bao nhiêu?  - Một câu hỏi muôn thuở mà bất cứ ai khi quan tâm xin việc tại hệ thống ngân hàng sacobank ở vị trí giao dịch viên cũng đều quan tâm. Ngay trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá chi tiết về vấn đề này nhằm giúp bạn nhanh chóng đưa ra được quyết định xin việc vào ngân hàng Sacombank nhé.

1. Lương giao dịch viên Sacombank bao nhiêu?

Mức lương giao dịch viên Sacombank được tính như sau: mức lương chính gồm lương cơ bản dựa vào quy định về chính sách lương tại ngân hàng này và các khoản phụ cấp, trợ cấp như ăn uống, nhà ở, đi lại cộng vào. Vậy thì Sacombank đang trả cho giao dịch viên của mình mức lương bao nhiêu?

Lương giao dịch viên Sacombank bao nhiêu?
Lương giao dịch viên Sacombank bao nhiêu?

Theo các số liệu thống kê, tìm hiểu được từ timviec365.vn thì vị trí giao dịch viên ngân hàng  ACB sẽ có những chế độ về lương như sau:

- Lương thấp nhất khoảng 3,5 triệu

- Lương bậc thấp là 5 triệu đồng

- Lương trung bình: 8.812.000 đồng

- Lương bậc cao: 11.000.000 đồng

Tìm hiểu về mức lương giao dịch viên Sacombank
Tìm hiểu về mức lương giao dịch viên Sacombank

Những con số này được nhìn qua cái nhìn bao quát nhất. Những con số cụ thể sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn, mức độ hiệu quả công việc, thành tích đạt được,… Có thể bạn đã nghĩ rằng, lương giao dịch viên ở đâu cũng như nhau nhưng sự thật thì không phải như vậy, Sacombank trả lương cho giao dịch viên ngân hàng của mình sẽ khác với mức lương ở cùng vị trí tại các ngân hàng khác, vì mỗi ngân hàng sẽ có chính sách và chế độ đãi ngộ khác nhau, tất nhiên mức lương trong đó dành cho giao dịch viên cũng sẽ không giống nhau.

Khi so sánh mức lương giao dịch viên, Sacombank trả cho giao dịch viên khá cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác. Với một mức lương cơ bản tìm hiểu được là 4,8 triệu đồng, ở những hoàn cảnh, trường hợp khác nhau thì con số đó sẽ được thay đổi rất rõ ràng. Sự thay đổi đó thể hiện cụ thể như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Mức lương giao dịch viên Sacombank
Mức lương giao dịch viên Sacombank

2. Thông tin chi tiết về các chế độ lương của giao dịch viên

Như chúng ta vừa khẳng định, tại vị trí giao dịch viên Sacombank, bạn có thể tìm kiếm thấy những con số khác nhau, thấp có, cao có tùy vào từng giai đoạn của bạn trong quá trình gắn bó và phát triển với nghề. Thông thường, đối với nhân viên thử việc tại vị trí này thì sẽ nhận được mức lương thấp nhất, có thể là 4,8 triệu hoặc 5 triệu đồng một tháng làm việc. Sau thời gian thử việc, Sacombank sẽ nhận bạn vào làm nhân viên giao dịch viên chính thức khi bạn đã đáp ứng đủ mọi điều kiện cơ bản nhất mà ngân hàng yêu cầu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trả lương ở một chế độ khác, dựa trên 2 yếu tố là thời gian làm việc và hiệu quả công việc mà ngân hàng sẽ trả cho bạn một mức lương tương xứng.

Thông tin chi tiết về các chế độ lương của giao dịch viên
Thông tin chi tiết về các chế độ lương của giao dịch viên

Nhiều kinh nghiệm của người đi trước để lại rằng, Sacombank không áp dụng một con số lương khởi điểm nhất định đối với ứng viên xin vào vị trí giao dịch viên. Chỉ cần bạn có thể chứng minh được khả năng của bản thân trong quá trình phỏng vấn thì nhà tuyển dụng tự khắc sẽ đưa ra một con số lương tương xứng cho bạn, bạn có thể đàm phán để có được mức lương hài lòng hơn hoặc có thể chấp nhận ngay vì đa số mức lương nhà tuyển dụng đưa ra đã được họ cân nhắc và khá phù hợp với bạn.  

Trong thời gian làm việc, nếu một giao dịch viên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tổng lương và thường của một người có thể đạt được 15 triệu đồng bên cạnh nhiều phúc lợi hấp dẫn khác như du lịch, teambuilding, chế độ y tế chăm sóc sức khỏe.

Giao dịch viên Sacombank lương bao nhiêu?
Giao dịch viên Sacombank lương bao nhiêu?

Sacombank là một  trong những ngân hàng đi đầu về việc xây dựng cho nhân viên một lộ trình thăng tiến rất rõ ràng. Người lao động có thể dựa vào lộ trình đố để nhìn thấy con đường phát triển của các hệ số lương mà mình sẽ được nhận. Làm giao dịch viên dù được coi là vị trí cấp thấp nhất trong cơ cấu hoạt động của Sacombank hay bất cứ ngân hàng nào nhưng dù vậy thì bạn vẫn sẽ nhận được các chế độ vô cùng ưu đãi, đặc biệt là mức lương không không thua kém gì so với các vị trí khác, hơn nữa, so với nhiều ngân hàng thì lương giao dịch viên Sacombank lại được trả cao hơn nên vị trí này vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho người lao động.

Nhìn chung, lương giao dịch viên Sacombank thuộc top các đơn vị trả lương cho nhân viên từ mức trung bình khá trở lên. Nếu bạn có đầy đủ nghiệp vụ của một giao dịch viên chuyên nghiệp, hãy chọn Ngân hàng Sacombank để xin việc, timviec365.vn sẽ hỗ trợ để giúp bạn có thể xin việc làm hiệu quả nhất nhé.  

Rút gọn

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Có rất nhiều người theo đuổi ngành Ngân hàng – Tài chính là bởi vì đây là ngành có nhiều cơ hội phát triển và có mức lương thuộc top cao của xã hội. Nhưng cũng chính vì thế mà không phải ai cũng có thể tìm kiếm được cho bản thân một công việc như ý muốn một cách dễ dàng. Để có được việc làm trong một ngân hàng, một tổ chức tài chính nào đó nhất định chúng ta phải có bí quyết. Timviec365.vn sẽ là một trong những bí quyết tốt nhất dành cho bạn. Rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn được gửi tới bạn chỉ trong một cái nháy mắt mà thôi, chỉ cần bạn click vào dường dẫn bên dưới đây.

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư