Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương kỹ sư nhiệt lạnh

Biểu đồ lương kỹ sư nhiệt lạnh

11 triệu 0 nghìn VNĐ

Mức lương trung bình của kỹ sư nhiệt lạnh11,000,000 VNĐ

Danh sách tin tuyển dụng kỹ sư nhiệt lạnh

Kỹ sư nhiệt lạnh là một vị trí việc làm khá quen thuộc, người kỹ sư nhiệt lạnh thực hiện công việc nghiên cứu các hệ thống nhiệt, lạnh để thiết kế, vận hành các hệ thống và trang thiết bị nhiệt lạnh, việc làm này đòi hỏi trình độ và kỹ năng của người làm, nên việc làm có mức lương cao và hấp dẫn người lao động. Nhưng mức lương của vị trí này cũng có nhiều biện động do tác động bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài thông tin về mức lương bạn có thể tham khảo.

1. Khám phá mức lương kỹ sư nhiệt lạnh

Kỹ sư nhiệt lạnh là một vị trí việc làm được đánh giá là có mức lương cao và có nhiều cơ hội việc làm. Những người lao động có tay nghề và kiến thức dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển với mức lương hấp dẫn. Cụ thể mức lương của kỹ sư nhiệt lạnh theo kết quả điều tra trên timviec365.vn được thể hiện như sau.

Lương kỹ sư nhiệt lạnh
Lương kỹ sư nhiệt lạnh

Những kỹ sư nhiệt lạnh có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tốt sẽ nhận được mức lương khá hấp dẫn, mức lương cứng cao nhất mà người kỹ sư nhiệt lạnh nhận được vào khoảng 17.500.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức lương khá hấp dẫn và người lao động còn nhận được rất nhiều các khoản phụ cấp, trợ cấp và chế độ đãi ngộ khác.

Tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng nhận được mức lương cao hấp dẫn như trên. Theo mặt bằng chung thì mức lương trung bình của kỹ sư nhiệt lạnh vào khoảng 13.166.000 đồng/ 1 tháng đây là mức lương đại đa số người lao động nhận được.

Mức lương không cố định và luôn thay đổi bởi nhiều yếu tố. Cụ thể mức lương kỹ sư nhiệt lạnh ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương kỹ sư nhiệt lạnh

Mức lương của kỹ sư nhiệt lạnh ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, dưới đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến mức lương của người kỹ sư nhiệt lạnh bạn có thể tham khảo.

2.1. Mức lương nhiệt lạnh phụ thuộc bới kinh nghiệm làm việc

Có thể nói kinh nghiệm làm việc của kỹ sư nhiệt lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố tiền lương. Cụ thể mức lương của kỹ sư nhiệt lạnh được chi trả như sau.

Đối với những sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, đảm nhận được ít việc thì vị trí này chỉ nhận được mức lương khởi điểm vào khoảng 6.000.000 đồng/ 1 tháng đến 7.000.000 đồng/ 1 tháng.

Mức lương nhiệt lạnh phụ thuộc bới kinh nghiệm làm việc
Mức lương nhiệt lạnh phụ thuộc bới kinh nghiệm làm việc

 Không dừng lại ở mức lương khởi điểm đó người lao động làm việc chỉ sau 1 đến 3 năm mức lương của người kỹ sư nhiệt lạnh đã tăng lên vào khoảng 12.000.000 đồng/ 1 tháng – 15.000.000 đồng/ 1 tháng và những người kỹ sư nhiệt lạnh khi càng làm lâu năm thì mức càng cao có thể lên đến 17.000.000 đồng/ 1 tháng – 20.000.000 đồng/ 1 tháng.

Có thể thấy mức lương của kỹ sư điện lạnh ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố kinh nghiệm. Càng làm lâu, tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thì mức lương nhận được càng cao. Bên cạnh yếu tố về kinh nghiệm làm việc thì yêu tố về trình độ học vấn cũng là yếu tố tác động đến lương.

2.2. Trình độ học vấn ảnh hưởng đến mức lương kỹ sư nhiệt lạnh

Với những người lao động tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, được đào tạo chuyên nghiệp thì cơ hội việc làm của những đối tượng này luôn rộng mở, có thể tìm kiếm được nhiều việc làm tiềm năng với mức lương hấp dẫn. thường những kỹ sư tốt nghiệp có bằng đại học mức lương thường cao hơn từ 1.000.000 đồng/ 1 tháng đến 3.000.0000 đồng/ 1 tháng.

Trình độ học vấn ảnh hưởng đến mức lương kỹ sư nhiệt lạnh
Trình độ học vấn ảnh hưởng đến mức lương kỹ sư nhiệt lạnh

Còn đối với những người lao động tốt nghiệp các trường cao đẳng, trung cấp nghề thường có mức lương thấp hơn.

2.3. Mức lương ảnh hưởng bởi môi trường làm việc

Yếu tố môi trường làm việc cũng ảnh hưởng nhiều đến mức lương, nếu kỹ sư điện lạnh muốn có mức lương cao và hấp dẫn có thể tìm kiếm việc làm tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Những công ty doanh nghiệp nước ngoài, đây là những đơn vị có khả năng chi trả bạn mức lương hấp dẫn nếu bạn có năng lực và có khả năng làm việc.

 Mức lương ảnh hưởng bởi môi trường làm việc
 Mức lương ảnh hưởng bởi môi trường làm việc

Còn đối với những công ty nhỏ khối lượng công việc không nhiều, không đòi hỏi nhiều về trình độ và kỹ năng thì mức lương ở vị trí này thường thấp hơn những công ty lớn.

Có thể thấy mức lương của kỹ sư điện lạnh ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về mức lương ở vị trí kỹ sư điện lạnh.

3. Hướng dẫn cách tìm việc làm kỹ sư nhiệt lạnh

Kỹ sư nhiệt lạnh là một vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều, vị trí việc làm này thu hút rất nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm. Để có thể tìm kiếm nhiều tin tuyển dụng với mức lương cao thì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách tìm việc làm kỹ sư nhiệt lạnh
Hướng dẫn cách tìm việc làm kỹ sư nhiệt lạnh

Việc đầu tiên mà ứng viên cần phải làm đó chính là lựa chọn một địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín. Được đánh giá là uy tín có nhiều tin tuyển dụng đăng mới hằng ngay nên timviec365.vn đang là một trong những địa chỉ tuyển dụng được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Bạn có thể truy cập lên trang để tìm kiếm những tin tuyển dụng.

Ngoài những tin tuyển dụng bạn còn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc ở các vị trí, tải những mẫu CV xin việc phù hợp với những vị trí xin việc đó.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mức lương nhân viên kỹ sư nhiệt lạnh, những yếu tố tác đến đến lương. Chúc các bạn tìm kiếm được việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Rút gọn

Việc làm kỹ sư nhiệt lạnh

Việc làm kỹ sư nhiệt lạnh là một việc làm được nhiều bạn nam lựa chọn, nghề này có nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm kỹ sư nhiệt lạnh. 

Việc làm kỹ sư nhiệt lạnh