Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương nhân viên siêu thị coopmart

Biểu đồ lương nhân viên siêu thị coopmart

6 triệu 166 nghìn VNĐ

Mức lương trung bình của nhân viên siêu thị coopmart6,166,000 VNĐ

Danh sách tin tuyển dụng nhân viên siêu thị coopmart

Coopmart hay còn gọi là Co.opmart - siêu thị kinh doanh bán lẻ đã có mặt trên thị trường trên 30 năm với hơn 650 điểm bán hàng trên toàn Quốc. Đây không chỉ là nơi để khách hàng - người tiêu dùng có thể tìm kiếm những thứ họ cần mà đây còn là nơi để phục vụ - là môi trường làm việc của rất nhiều người. Vậy còn bạn thì sao? Bạn có tò mò về mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart hay không? Nếu có thì bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp cặn kẽ nhất cho câu hỏi trên đấy. 

Lương nhân viên siêu thị Co.opmart dao động trong khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng/ tháng. Theo thông tin được thống kê từ một số tin tuyển dụng tại trang timviec365.vn. Hiện nay Co.opmart vẫn tiếp tục tuyển dụng thêm nhiều các vị trí khác nhau như nhân viên thời vụ kho, bảo vệ, thu ngân, marketing, đầu bếp, thợ chính quầy bánh,...từ việc làm lao động phổ thông đến việc làm yêu cầu trình độ chuyên môn và tay nghề cao, phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. 

Lương nhân viên siêu thị Co.opmart là bao nhiêu?
Lương nhân viên siêu thị Co.opmart là bao nhiêu? 

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về các vị trí công việc và mức lương tương ứng đối với các việc làm đó thì mời bạn cùng tham khảo thông tin về mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart ngay sau đây. 

1.1. Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu? 

Các vị trí như nhân viên bảo vệ, nhân viên kho, nhân viên thu ngân, nhân viên phụ khi tuyển dụng cả nhân viên toàn thời gian và nhân viên bán thời gian. Mỗi vị trí và loại hình công việc sẽ có các mức lương khác nhau. 

Đối với vị trí nhân viên đầu bếp sẽ có mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 8 triệu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Yêu cầu đối với vị trí này là từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm việc. 

Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu?
Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu? 

Vị trí nhân viên thu ngân không yêu cầu về kinh nghiệm làm việc sẽ có mức lương dao động từ 5 đến 6 triệu. Vị trí này đang tuyển dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và làm việc với vị trí nhân viên chính thức.

Vị trí nhân viên bán hàng toàn thời gian, làm việc tại khu vực thành phố Hà Nội với mức lương là từ 5 triệu đến 7 triệu đồng/tháng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Trong  khi đó nhân viên bán hàng bán thời gian tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức lương từ 2 đến 6 triệu đồng. 

Đối với vị trí nhân viên vi tính làm việc tại Tây Ninh sẽ có mức lương từ 5,5, triệu đồng đến 6,5 triệu đồng/ tháng. Yêu cầu kinh nghiệm đối với vị trí nhân vi tính là từ 1 năm kinh nghiệm trở lên. 

Đối với vị trí tổ trưởng ngành hàng thực phẩm với yêu cầu về kinh nghiệm làm việc làm việc là từ 2 năm trở lên, mức lương sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 12 triệu đồng/tháng. 

Vị trí nhóm trưởng kho sẽ có mức lương là từ 6 triệu đến 7 triệu đồng/ tháng tại khu vực làm việc thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong khi đó, mức lương của vị trí nhân viên giám sát kho không yêu cầu kinh nghiệm làm việc sẽ có mức lương là từ 5,5 triệu đến 6,5 triệu đồng/ tháng, làm việc tại khu vực Hà Nội. 

Ngoài các vị trí làm việc là nhân viên toàn thời gian thì còn có các vị trí nhân viên thời vụ, việc làm bán thời gian bao gồm các vị trí và mức lương như sau: 

Nhân viên thu ngân bán thời gian không yêu cầu về kinh nghiệm sẽ có mức lương từ 5 đến 6 triệu đồng/ tháng. Địa điểm làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhân viên thời vụ kho làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, không yêu cầu kinh nghiệm sẽ có mức lương dao động trong khoảng từ 4,5 triệu đến 5,5 triệu đồng/ tháng. 

Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu?
Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu? 

Nhân viên marketing không yêu cầu kinh nghiệm làm việc với mức lương từ 4 đến 6 triệu đồng/ tháng. Nhân viên bảo vệ làm việc bán thời gian sẽ có mức lương là từ 4,5 đến 5,5, triệu đồng/ tháng. Mức lương tương tự đối với vị trí nhân viên phụ kho làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Mức lương đối với nhân viên thời vụ tại siêu thị Co.opmart là từ 5 đến 6 triệu đồng/ tháng. Nhìn chung các mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart không quá cao, chỉ nằm trong khoảng lương trung bình so với mức lương của các công việc khác. Đặc biệt, các vị trí việc làm đang tuyển dụng chủ yếu là lao động phổ thông, đối với mức lương của các vị trí công việc với các cấp bậc càng cao thì mức lương cũng vì thế mà tăng lên. 

Các vị trí nhân viên thời vụ tết làm việc theo ca tại siêu thị Co.opmart bao gồm các vị trí và mức lương tương ứng như sau :

- Nhân viên bảo vệ với mức lương là từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng/ tháng

Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu?
Mức lương đối với từng vị trí công việc trong siêu thị Co.opmart là bao nhiêu? 

- Nhân viên bán hàng theo ca với các mức lương theo ca tương ứng như sau: Ca 4 tiếng sẽ có mức lương cứng là 3,9 triệu cộng thêm 300.000 tiền phụ cấp, ca 8 tiếng lương cứng cộng tiền phụ cấp là 7 triệu đồng và cuối cùng là ca 12 tiếng sẽ có mức lương cứng cộng thêm tiền phụ cấp là khoảng 9,8 triệu đồng. 

1.2. Mức lương theo ca làm việc của nhân viên siêu thị Co.opmart

Đối với các vị trí nhân viên lao động phổ thông thì mức lương có thể thay đổi theo ca làm việc với thời gian và mức lương cụ thể như sau: 

- Đối với các đối tượng người lao động là sinh viên làm thêm, loại hình làm việc là nhân viên bán thời gian, thời gian làm việc khoảng 4 giờ/ buổi làm việc thì mức lương được tính theo giờ là khoảng 30.000 đồng/ giờ làm việc, mức lương được trả sau mỗi giờ làm việc. 

Mức lương theo ca làm việc của nhân viên siêu thị Co.opmart
Mức lương theo ca làm việc của nhân viên siêu thị Co.opmart

- Đối với nhân viên làm việc chính thức toàn thời gian thì mức lương được chia theo từng ca làm việc như sau: Ca làm việc 8 tiếng - mức lương sẽ là 7 triệu đồng, ca 10 giờ làm việc - mức lương có được là 8 triệu đồng, ca 12 giờ làm việc- mức lương là 9,5 triệu đồng, ca 16 giờ làm việc sẽ có mức lương là 12 triệu đồng. 

Đối với nhân viên làm toàn thời gian, làm việc theo ca từ 8 giờ đến 16 giờ thì bên cạnh được hưởng mức lương cứng thì người lao động còn được bao ăn và còn được hưởng thêm các khoản phụ cấp khác. 

 1.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart

Từ những thông tin về lương nhân viên siêu thị Co.opmart như trên có thể thấy rằng mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau: 

Thứ nhất đó chính là vị trí công việc mà bạn sẽ đảm nhiệm là gì? Bởi thực tế cho thấy mỗi vị trí công việc sẽ có đặc điểm và tính chất khác nhau. Bởi vậy, mức lương của nhân viên tại vị trí đó cũng có sự chênh lệch nhau. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart

Ca làm việc, số giờ làm việc nhiều hay ít? Mà mức lương cũng vì thế mà có sự thay đổi cao hay thấp theo thời gian làm việc tại vị trí công việc đó. 

Không yêu cầu về bằng cấp quá cao, đối với các vị trí nhân viên siêu thị Co.opmart hầu hết chỉ cần có bằng trung học cơ sở, bằng trung học phổ thông, cao đẳng đối với các vị trí mang tính chuyên ngành cao như nhân viên vi tính. Còn lại hầu hết các vị trí công việc khác có thể yêu cầu bằng THCS, THPT hoặc thậm chí là không cần bằng cấp. 

Cơ hội làm việc tại các siêu thị Co.opmart
Cơ hội làm việc tại các siêu thị Co.opmart 

Về địa điểm làm việc thì các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Tây Ninh,...cũng đang tuyển dụng rất nhiều các vị trí khác nhau làm việc tại siêu thị Co.opmart. 

Nếu bạn đang có ý định làm việc tại hệ thống siêu thị Co.opmart này thì hãy mạnh dạn nộp đơn xin ứng tuyển, hồ sơ xin việc đến bộ phận tuyển dụng của siêu thị Co.opmart bạn nhé!

Một trong những câu hỏi muôn thuở khi làm việc ở bất kỳ đâu ai cũng muốn có được mức lương cao. Đối với các vị trí công việc tại hệ thống siêu thị Co.opmart để có được mức lương cao bạn có thể làm việc tăng ca, chọn các vị trí công việc có mức thu nhập cao hơn và phù hợp với năng lực của bản thân. 

Làm sao để có được mức lương cao tại các vị trí công việc tại siêu thị Co.opmart?
Làm sao để có được mức lương cao tại các vị trí công việc tại siêu thị Co.opmart?

Mức lương của nhân viên siêu thị Co.opmart thay đổi theo từng vùng, có thể là cùng một vị trí nhưng tuyển dụng tại các khu vực khác nhau thì mức lương thay đổi của nhân viên siêu thị cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào mức sống tại khu vực đó. Đặc biệt, đối với các khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là những nơi có mức lương cao hơn hẳn so với mức lương tại các khu vực khác. 

Hãy tự mình thay đổi và phát triển bản thân từng ngày bằng cách tự đặt ra cho mình một lộ trình thăng tiến cụ thể. Từ vị trí nhân viên bạn có thể dần trở thành tổ trưởng, nhóm trưởng, quản lý,...và các cấp bậc cao hơn. Để leo lên các vị trí cao hơn thì đòi hỏi bạn phải gắn bó với vị trí công việc đó trong một thời gian lâu dài. 

Không quá khó để có thể làm việc tại hệ thống các siêu thị Co.opmart. Để cập nhật thêm các thông tin tuyển dụng mới nhất của siêu thị Co.opmart bạn có thể truy cập vào trang chủ của siêu thị Co.opmart mục tuyển dụng để tìm hiểu thêm các thông tin về các vị trí công việc cùng mức lương tương ứng các bạn nhé!

Làm sao để có được mức lương cao tại các vị trí công việc tại siêu thị Co.opmart?
Làm sao để có được mức lương cao tại các vị trí công việc tại siêu thị Co.opmart?

Để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo, phải nộp các khoản phí khi nộp đơn tuyển dụng, trước khi xin ứng tuyển tại bất kỳ cơ sở làm việc nào bạn cần tìm hiểu chi tiết, cẩn thận để tránh mất tiền oan các bạn nhé! Mong bạn sớm tìm được một vị trí công việc mà bạn thực sự cảm thấy phù hợp. 

Như vậy từ những thông tin trong bài viết lương nhân viên siêu thị Co.opmart như trên, hy vọng bạn đã định sẵn cho mình công việc bạn thật sự muốn làm với mức lương phù hợp với năng lực làm việc của bạn.

Rút gọn

lương thương mại điện tử

Mức lương thương mại điện tử cao hay thấp? Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của lĩnh vực thương mại điện tử là gì? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây. 

Mức lương thương mại điện tử