TRA CỨU LƯƠNG KỸ SƯ ĐIỆN

Tra cứu mức lương kỹ sư điện chính xác, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm kỹ sư điện lực, điện tử.
4.3★ - 1 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Kết quả tra cứu lương kỹ sư điện lực, điện tử là hoàn toàn chính xác, với dữ liệu được lấy thực tế. Mức lương được các công ty tuyển dụng trên toàn quốc trả cho vị trí kỹ sư điện sẽ được Timviec365.vn tổng hợp và lấy giá trị trung bình khi có tìm kiếm mức lương kỹ sư điện.

Hướng dẫn cách tra cứu lương kỹ sư điện

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc):

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Kỹ sư điện

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc): Điện - Điện tử

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Ngay lập tức biểu đồ tra cứu lương sẽ hiện ra, đấy chính là mức lương dao động từ thấp đến cao của ngành kỹ sư điện. Ngoài ra, kết quả sẽ trả về những thông tin việc làm liên quan đến ngành kỹ sư điện đang được các doanh nghiệp tuyển dụng. Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin tuyển dụng của website gợi ý để tìm cho mình một công việc phù hợp và có mức lương cao.

Vì sao bạn phải tra cứu lương

Việc tra cứu lương trước khi đi xin việc là điều khá quan trọng mà không phải ai cũng biết, 3 lợi ích của việc tra cứu lương bạn cần biết

- Nắm bắt được mức lương trung bình

- Hiểu nhu cầu thị trường lao động đang cần tuyển những vị trí nào?

- Tạo cơ hội cho cá nhân tìm thấy một việc làm thích hợp

Nắm rõ mức lương kỹ sư điện sẽ giúp người lao động biết được mức lương thực tế trên thị trường có như vậy sẽ tránh được trả lương quá thấp so với mặt bằng chung.

Mức lương kỹ sư điện tại Việt Nam và các nước khác

Mức lương kỹ sư điện tại các nước khác

  • Mỹ: $103.910/năm
  • Canada: $105.440/năm
  • Úc và New Zeland: $143.470/năm
  • Châu Á: $46.250/năm

Mức lương kỹ sư điện tại Việt Nam

Mức lương của kỹ sư điện lựcHiện nay, mức lương kỹ sư điện lực trung bình là 7,737,000 VNĐ.

Mức lương kỹ sư điện tửMức lương trung bình của kỹ sư điện tử dao động từ 3,7 triệu - 30 triệu đồng/tháng. Để đạt được mức lương cao trong ngành điện tử đòi hỏi ứng viên ngoài năng lực chuyên môn ra, họ cần phải có những những kỹ năng như kỹ năng về điện - điện tử tự động hóa; kỹ năng điện - điện tử viễn thông.

Nếu tiếng anh ở mức giao tiếp tốt, lương kỹ sư điện trung bình đạt hơn 20 triệu/tháng và con số này có thể tăng lên rất nhiều tùy kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của từng người.

Đa số mọi người đều có suy nghĩ khi học những ngành nghề liên quan đến máy móc khô khan này không cần tiếng anh nhiều tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và nhu cầu sử dụng nhân lực rất cao. Chính vì vậy, việc trang bị cho mình vốn tiếng anh cũng là một điều bạn nên đầu tư để có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn và có mức lương hàng tháng cao.