TRA CỨU LƯƠNG QUẢN TRỊ MẠNG

Timviec365.vn sẽ cho bạn biết mức lương quản trị mạng mới nhất có trên thị trường lao động hiện nay là bao nhiêu, đồng thời gợi ý cho bạn một công việc phù hợp.
3.2★ - 2 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Nghề quản trị mạng đang là một trong những nghề hót hiện nay. Ngoài trừ việc bạn phải thành thạo cách thiết kế mạng một cách an toàn, bảo mật cao thì còn cần biết cách xâm nhập cũng như phòng chống tấn công hiệu quả. Vậy mức lương quản trị mạng là bao nhiêu? 

Hướng dẫn cách tra cứu lương quản trị mạng

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Quản trị mạng

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc):  It phần cứng – mạng

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

lương quản trị mạng

Nghề quản trị mạng càng lúc càng có vai trò cao và không thể thiếu trong thời đại internet. Có nhiều nhận định rằng nghề quản trị mạng đang trở thành một nghề có quyền lực cực kỳ to lớn. Vì vậy, bạn cần nắm vững các hệ thống mạng an toàn, các kĩ thuật xâm nhập cũng như biện pháp phòng chống, nâng cao tính bảo mật cho mạng.

Để có thể trở thành một nhân viên quản trị mạng. Bạn hãy dựa vào kết quả tra cứu lương ở website để có thể đề xuất một mức lương hợp lý với trình độ cũng như khả năng  của bạn

Mức lương quản trị mạng tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Dựa theo công cụ tra cứu lương của trang tuyển dụng việc làm timviec365.vn cho thấy, mức lương quản trị mạng hiện nay dao động từ 3,8 triệu – trên 20 triệu đồng/tháng. Mức lương trung bình cho công việc này là 7,458, 000 VNĐ

Những kỹ năng cần có để có mức lương quản trị mạng cao?

Nhân viên quản trị mạng giữ một vai trò rất quan trọng trong một doanh nghiệp.  Tuy nhiên để trụ lại và phát triển với nghề này thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố ( kiến thức , kĩ năng, thái độ, …). Dưới đây sẽ là 3 yếu tố giúp bạn thành công và có một mức thu nhập như ý muốn trong nghề này.

1. Thành thạo các kỹ năng chuyên môn

Quản trị mạng là một kề yêu cầu hiểu biết tất cả mọi thứ về hệ thống mạng ( máy tính, phần mềm, phần cứng, cách cài đặt, cách lắp ráp ).

Các hacker ngày càng nhiều và ngày càng tinh vi. Nếu bạn muốn thiết kế được một hệ thống mạng an toàn thì bạn phải luôn luôn cập nhập những kiến thức về công nghệ thông tin mới nhất.

2. Có trình độ tiếng anh tốt

Đa số các tài  liệu quản trị mạng đều là tài liệu nước ngoài. Bạn muốn trở nên giỏi hơn trong nghề quản trị mạng thì tiếng anh là điều không thể thiếu được. Bạn hãy trao dồi kiến thức của mình thường xuyên bằng cách đọc tài liệu tiếng anh mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ nắm vững được những từ ngữ chuyên ngành và cần thiết cho bạn.

Có thể nói, mức lương quản trị mạng sẽ tỷ lệ thuận với trình độ tiếng anh của bạn. Nếu bạn là một ứng viên sử dụng thành thạo tiếng anh, thì cơ hội sở hữu mức lương quản trị mạng cao là điều tất yếu.

3. Kỹ năng giao tiếp

Dù là ngành kỹ thuật nhưng kỹ năng giao tiếp vẫn là yếu tố cần thiết đối với nghề quản trị mạng. Không có kỹ năng giao tiếp bạn sẽ rất khó khai thác được những nhu cầu của khách hàng. Nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực mạng bằng lòng trả lương quản trị mạng cao chỉ vì muốn sở hữu một ứng viên quản trị mạng có kỹ năng giao tiếp tốt.

Với những chia sẻ về công việc và mức lương quản trị mạng, trên hi vọng sẽ giúp các bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về mức lương quản trị mạng để đưa ra những mức lương phù hợp nhất.