Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Lào Cai

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Lào Cai

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Sa Pa - Lào Cai


Sa Pa là một huyện của tỉnh Lào Cai, là thiên đường nghỉ mát của cả nước với khí hậu ôn đới dễ chịu. Sa Pa là nơi có thế mạnh về du lịch lớn nhất toàn tỉnh Lào Cai, từ đó cũng thúc đẩy phát triển về mọi mặt, kinh tế, xã hội, văn hóa. 
Du lịch là điểm nổi bật nhất của huyện Sa Pa, thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt khách tới thăm quan, nghỉ dưỡng với nhiều địa điểm hấp dẫn như Nhà thờ, thị trấn Sa Pa, thung lũng hoa tình yêu, bản Mông Cát Cát, núi Phan - Xi - Păng (đỉnh núi của Đông Dương)... cùng với nhiều hoạt động có sức thu hút mạnh mẽ tới khách du lịch trên toàn đất nước như lễ hội mùa xuân, ngày hội văn hóa của địa phương, chợ tình Sa Pa,...
Với những lợi thế về thiên nhiên, du lịch thì thị trấn Sa Pa đã có những dự án đầu tư để nâng cấp và xây dựng cơ sở hạ tầng, tôn tạo lại nhiều địa điểm có giá trị lịch sử thời kháng chiến, xây dựng nhiều khi nghỉ dưỡng hoành tráng, mở các tuyến đường giao thông thuận lợi đến các tỉnh trong cả nước để tăng cơ hội thu hút nhiều khách du lịch tới đây hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành vận tải hành khách phát triển, tăng cường cả cơ sở hạ tầng lẫn nguồn lực. 
Trong nhiều năm, Sa Pa không ngừng phát triển, nền kinh tế của huyện dựa vào chủ yếu là du lịch, từ đó phát triển giao thông thuận lợi hơn. 


Liên hệ qua skype