Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

LỌC THEO

THỜI GIAN ĐĂNG TIN

MỨC LƯƠNG

ĐỊA ĐIỂM

Danh sách việc làm Lao động phổ thông tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Công Ty TNHH In Và Bao Bì King Box
Công Nhân Xưởng In

Công Ty TNHH In Và Bao Bì King Box

Thực hiện các công việc gia công sau in: cắt, bế, bào, carton. Bồi giấy, lau hàng, xả lụa,.... Thực hiện các công đoạn trong sản xuất để hoàn thiện sản phẩm. Các công việc khác theo yêu cầu của quản...

3 - 5 triệu Huyện Chương Mỹ, Hà Nội 21/12/2017

Công Ty TNHH In Và Bao Bì King Box
Công Nhân Sản Xuất Bao Bì

Công Ty TNHH In Và Bao Bì King Box

Thực hiện các công đoạn trong sản xuất bao bì. Bồi, dán, xả lụa, xả đề can, gắn lụa,...... Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

3 - 5 triệu Huyện Chương Mỹ, Hà Nội 30/10/2017


Chương Mỹ là một huyện đồng bằng của thủ đô Hà Nội, có diện tích đứng thứ ba trong các quận huyện của tp Hà Nội. Chương Mỹ là một huyện sản xuất nông nghiệp là chủ yếu nhưng đang trông quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ.  Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều khu, cụm, điểm công nghiệp đã, đang hình thành và đi vào hoạt động như: KCN Phú Nghĩa, Nam Tiến Xuân; Cụm CN Ngọc Sơn, Đồng Đế, Đồng Sen... thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tới đầu tư mang lại nguồn thu lớn cho địa phương, giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, cũng như một số khu đô thị sinh thái đang được đầu tư xây dựng như Lộc Ninh Singashine (Chúc Sơn), khu đô thị Làng Thời Đại (Xuân Mai).....nền kinh tế huyện Chương Mỹ đang đi lên và phát triển rất mạnh dần theo thời gian. Nhiều nhà đầu tư cũng vẫn kêu gọi và huy động thêm rất nhiều các vốn đầu tư bên ngoài để thực hiện xây dựng, nâng câp hệ thống cơ sở hạ tầng, các khu chung cư, trung tâm y tế và buôn bán thương mại. Nhằm thúc đẩy nền kinh tế đi sâu và tiến sâu hơn nữa, các nhà đầu tư kinh doanh tiến hành quảng bá tên tuổi, thương hiệu sản phẩm trên thị trường, quảng bá những thành tựu và tiềm năng kinh tế của địa bàn huyện Chương Mỹ để cuốn hút thêm nguồn lao động và nguồn vốn. Bằng cách các nhà đầu tư kinh doanh tuyển dụng rất nhiều lao động phổ thông , lao động phổ thông có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và cống hiến hết mình về công ty, cho nền kinh tế huyện.


Liên hệ qua skype