Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

LỌC THEO

THỜI GIAN ĐĂNG TIN

MỨC LƯƠNG

ĐỊA ĐIỂM

Việc làm công nhân cơ khí tại tại Hồ Chí Minh, tin tuyển dụng công nhân cơ khí tại chất lượng

Công Ty TNHH Sợi Thủy Tinh Tân Phước Khánh
Công Nhân Cơ Khí Làm Việc Tại Củ Chi

Công Ty TNHH Sợi Thủy Tinh Tân Phước Khánh

- Công nhân lắp ráp nắp thùng xe ô tô tại nhà máy: Thợ sơn, Thợ Hàn, kỹ thuật điện, kỹ thuật ô tô. - Địa điểm làm việc: Số 172A Hồ Văn Tắng, Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM

7 - 10 triệu Hồ Chí Minh 16/05/2018

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng
Công Nhân Cơ Khí - Làm Việc Tại Bình Chánh

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng

- Làm việc tại xưởng cơ khí

7 - 10 triệu Quận 2, Hồ Chí Minh 26/11/2017

Công Ty TNHH Sản Xuất Tủ Bảng Điện Duy Hải
Công Nhân Kỹ Thuật Cơ Khí Tại Hóc Môn

Công Ty TNHH Sản Xuất Tủ Bảng Điện Duy Hải

- Vận hành máy đột, dập, chấn CNC - Đối với nhân viên tổ hàn Tig,Mig yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Kỹ thuật - Chi...

5 - 7 triệu Quận 9, Hồ Chí Minh 23/11/2017


Hiện nay nghề cơ khí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội, máy móc có mặt ở khắp mọi nơi không chỉ trong các dây truyền sản xuất mà còn trong cuộc sống thực tiễn của chúng ta. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nghề cơ khí phát triển đứng đầu cả nước với đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, nhiệt huyết.
Việc làm của một công nhân cơ khí cực kỳ đa dạng họ có thể làm việc tại các xưởng sản xuất đồ cơ khí, công ty cơ khí, công ty chuyên về lắp ráp và chế tạo máy móc-đồ dân dụng, cơ khí ô tô, cơ khí máy bơm nước... hoặc làm việc cho các xưởng chuyên lắp ráp, sửa chữa, bảo trì.
Yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với một công nhân cơ khí cũng không cao chỉ cần bạn là một người chăm chỉ, cần cù, chịu khó, ham học hỏi và đã từng được đào tạo cơ bản về cơ khí thì việc xin được một việc làm cơ khí là điều rất dễ dàng.
Cơ hội việc làm của công nhân cơ khí tại Thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng, tỉ lệ nam giới trong độ tuổi lao động theo học nghề cơ khí tại các trung tâm giáo dục, các trường đại học- cao đẳng ngày càng tăng cao vì cơ hội vào làm việc tại các doanh nghiệp với mức lương cao, ổ định và không bao giờ lo thiếu việc làm.  


Liên hệ qua skype