Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 3 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Bình Dương

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Bình Dương

Việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương, tin tuyển dụng quản trị kinh doanh chất lượng

Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Giảng Viên Cơ Hữu Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông

- Giảng dạy các môn học thuộc lĩnh vực Quản trị Kinh doanh bằng Tiếng Anh, - Tham gia nghiên cứu các vấn đề chuyên môn thuộc các lĩnh vực giảng dạy, - Thực hiện các công việc khác phù hợp với chuyên...

mức lương Thỏa thuận địa điểm Bình Dương hạn nộp hồ sơ 09/08/2018

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Việt Anh
Nhân viên quản trị Website, Fanpage, kinh doanh Online

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Việt Anh

- Quản lí website, fanpage của công ty - Nhân viên kinh doanh online

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh - Bình Dương hạn nộp hồ sơ 24/07/2018

Công Ty TNHH Cây Xanh Công Minh
Quản Trị Kinh Doanh Làm Việc Tại Bình Dương

Công Ty TNHH Cây Xanh Công Minh

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại Bình Dương, Công ty chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí kỹ sư xây dựng, kỹ sư cảnh quan, quản trị kinh doanh, kế toán: - Nội dung công việc trao đổi trực tiếp khi...

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Bình Dương hạn nộp hồ sơ 02/12/2017


Nhiều người sau khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh thường chọn nghề sales để khởi đầu con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có thể thành công trong nghề sale. Bởi nếu như mắc phải những yếu tố dưới đây thì chắc chắn con đường dẫn tới thành công trong nghề sẽ khó có thể đạt được.
Thiếu lòng đam mê: một nhân viên sales sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn trong nghề. Không chỉ đối với những áp lực từ phía khách hàng, nhân viên sales phải vượt qua được những áp lực từ phía công ty. Chính vì thế nếu như không có đam mê với công việc bạn rất dễ bị chán nản và bỏ cuộc khi gặp phải những áp lực này. Hơn nữa, phải có sự yêu thích công việc thì mới giúp nâng cao hiệu quả làm việc của mình. Thiếu đi lòng đam mê cũng là rào cản lớn nhất đối với bất kỳ công việc nào. Bởi như vậy bạn sẽ chỉ làm mọi chuyện để chống chế chứ không có sự cố gắng vượt bậc. Vì thế công việc bạn làm chỉ ở mức độ hoàn thành chứ rất hiếm khi vượt lên kỳ vọng.
Thái độ làm việc kém: nhân viên sales phải đối mặt với khó khăn mỗi ngày chính vì thế chỉ có thái độ làm việc tích cực, luôn kỳ vọng vào những kết quả tốt thì mới thành công. Bạn phải luôn giữ vững niềm tin vào chính mình và chăm chỉ làm việc để đạt được kết quả như mong đợi.
Thiếu kỹ năng lập kế hoạch: không lập kế hoạch có nghĩa là bạn đang lập kế hoạch cho thất bại của chính mình. Nhân viên sales sẽ bị thiếu thời giờ làm việc trong một ngày nếu như không có kế hoạch làm việc từ trước.  Lập kế hoạch cũng làm một kỹ năng mà bất cứ một nhân viên nào cũng cần có. Kỹ năng lập kế hoạch sẽ giúp cho bạn có thể phân bổ quỹ thời gian của mình một cách khoa học nhất.
Thiếu kỹ năng bán hàng: bán hàng là công việc chủ yếu và quan trọng nhất đối với một nhân viên sales. Kỹ năng bán hàng là yếu tố quyết định cho thành công của một nhân viên sales. Dù bạn có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm nhưng thiếu đi kỹ năng bán hàng thì bạn cũng không thể tồn tại được trong ngành. Trước khi lựa chọn nghề sales thì bạn nên làm các bài kiểm tra kỹ năng dể có thể biết được mức độ về các kỹ năng cần có của mình. Sau đó tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng bán hàng để cải thiện khả năng của bản thân. 
Lười biếng cũng là một nhược điểm rất lớn đối với sự phát triển của một nhân viên bán hàng. Bạn có thể phải làm việc cả ngoài giờ thậm chí trong những ngày nghỉ nếu như khách hàng yêu cầu.

 


Liên hệ qua skype