Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội

Việc làm thợ đan móc len tại Hà Nội, tin tuyển dụng thợ đan móc len chất lượng


Nghề đan móc len tưởng chừng như không có ai theo học, theo làm, thế nhưng, tại Hà Nội lại có những cơ sở dạy nghề đan móc len được nhiều bạn trẻ theo học và phát triển thành nghề kiếm ra tiền với những sản phẩm vô củng ngộ nghĩnh, mang nhiều giá trị tinh thần. 
Những người thợ đan móc len tại Hà Nội chủ yếu là các bạn trẻ, ở các lứa tuổi là học sinh, sinh viên có niềm đam mê về nghề này. 
Hầu hết, các sản phẩm từ đan móc len được bán trên thị trường là những sản phẩm hữu dụng, những bộ quần áo ngộ nghĩnh cho đủ mọi lứa tuổi, dày dép nhỏ xinh cho trẻ nhỏ, nón mũ, các hình nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích… 
Thợ đan móc len tại Hà Nội thường làm việc tại các phòng làm việc nhỏ, tập hợp những người có năng khiếu và sự sáng tạo để tạo ra được những sản phẩm đẹp và đem lại giá trị kinh tế. Thợ đan móc len tại Hà Nội có thể tự tạo ra các sản phẩm để đem bán ngoài thị trường, hoặc có thể làm sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách, làm theo mẫu mà khách yêu cầu. Công việc này mang lại thu nhập không nhiều, thu nhập hưởng theo số lượng sản phẩm được tạo ra. 
Các sản phẩm đan móc lên được tạo ra bởi người thợ đan móc len tại Hà Nội đòi hỏi sự tỉ mẩn, chăm chú, đam mê với công việc, đây cũng là những sản phẩm để các bạn trẻ thể hiện sự quan tâm tới người thân, bạn bè thông qua những món quà tặng đẹp mắt và có giá trị tinh thần lớn. 

 


Liên hệ qua skype