Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 6 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội

Việc làm thợ điện dân dụng tại Hà Nội, tin tuyển dụng thợ điện dân dụng chất lượng

no image
Tuyên Thợ Phụ Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điện Dân Dụng

Cty TNHH Thương Mại Dv Và Xnk Hoàng Thạch

nhân viên thi công đấu nối thiết bị điện dân dụng -camera giám sát -hệ thống mạng

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội hạn nộp hồ sơ 08/06/2018

no image
Thợ Điện - Nước( Lắp Đặt Điện Nước Dân Dụng)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu...

- Giải quyết các công việc theo công trình của công ty như: điện nước, xây sửa, lắp đặt.... - Công trình chủ yếu tại Hà Nội, đi tỉnh thời gian ngắn có phụ cấp ăn ở, đi lại - Giải quyết công việc tại...

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội hạn nộp hồ sơ 09/05/2018

no image
Thợ điện dân dụng

Công Ty CP Tkxd Và Ứng Dụng Công Nghệ Việt Nam

Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng: Tủ nấu cơm, nồi nấu phở, nồi nấu cháo, nồi tráng bánh cuốn ... inox dùng điện. Ưu tiên các bạn sinh viên có chuyên ngành về điện và...

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội hạn nộp hồ sơ 27/03/2018

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Oz
Thợ Điện , Công Nhân Điện Dân Dụng

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Oz

Cần 5 thợ điện làm trong công ty nội thất, công việc đi dây, lắp đặt ổ cắm, át, đi led trang trí trên đợt, vách gỗ nội thất, đi điện cho văn phòng, chung cư, showroom...

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội hạn nộp hồ sơ 25/11/2017

Mayboutique
Thợ Bảo Trì Điện Dân Dụng- Đi Làm Ngay

Mayboutique

- Tiến hành sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh tại văn phòng và các cửa hàng của công ty khi có sự cố. - Hỗ trợ setup các trang thiết bị điện, điện lạnh khi các cửa hàng khai trương.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội hạn nộp hồ sơ 22/11/2017

Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu
Thợ Sữa Chữa Điện Lạnh, Điện Dân Dụng

Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

- Lắp đặt hệ thống điện lạnh của công ty. - Sửa chữa bảo dưỡng hệ thống thiết bị máy móc. - Chịu trách nhiệm kiểm tra và quản lý các công tác kỹ thuật liên quan đến công việc - Báo cáo công việc hàng...

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội hạn nộp hồ sơ 04/11/2017


Điện dân dụng luôn là nhu cầu thiết thực và vô cùng cần thiết trong đời sống con người, điện dân dụng quyết định đến tình hình phát triển nền kinh tế toàn xã hội rất lớn. Vậy, điện dân dụng là gì, có vai trò quan trọng như thế nào đối với đời sông của con người?
Nghề sửa chữa điện dân dụng là nghề có nhiều người theo học, có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, có điều kiện phát triển ở bất cứ đâu trên đất nước, bởi điện năng là nhu cầu thiết yếu len lỏi vào từng ngóc ngách nơi ở của người dân cho đến những trung tâm thương mại lớn. 
Để nâng cao tay nghề sửa chữa điện dân dụng thì Hà Nội là nơi làm việc tốt nhất giúp các bạn được trải nghiệm và có cơ hội được thực hành nhiều, đây là một trong những môi trường làm việc tốt nhất. hỗ trợ các bạn trong rất nhiều trường hợp khó, nhiều thợ điện có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những trường hợp khó, học hỏi thêm những kĩ năng xử lý tình huống trong quá trình làm việc. 
Thợ điện dân dụng tại hà nội có nhiệm vụ lắp đặt hệ thống mạng lưới trong các hộ gia đình, các công trình nhà nước, trung tâm thương mại, đường phố... tất tần tật những công trình đều cần sử dụng đến điện năng.
Bên cạnh đó, thợ điện dân dụng là những người sửa chữa, khắc phục những vấn đề gặp phải trong các hộ gia đình, thường có mặt nhanh chóng khi có sự yêu cầu hỗ trợ từ người dân. 


Liên hệ qua skype