Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội

Việc làm thợ hàn 6g tại Hà Nội, tin tuyển dụng thợ hàn 6g chất lượng

no image
Thợ Hàn Bậc Cao 3G-6G

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Đại Hoa

- Có kinh nghiệm về TIG, MIG, MAX; có kiến thức và kinh nghiệm hàn SUS, Titanium, Inconel & các loại thép hợp kim. - Ưu tiên đọc hiểu tiếng Anh.

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Gia Lâm, Hà Nội hạn nộp hồ sơ 04/03/2018


Hàn 6g là một trong những công nghệ mới nhất trong nghề hàn, là công việc khó nhưng lại có sức hấp dẫn với những người thợ hàn. Hàn 6g được đánh giá hàng đầu về kĩ năng.Vậy tại sao công nghệ hàn 6g lại là công nghệ khó nhất? Những người thợ hàn theo đuổi công nghệ hàn 6g cần những tố chất gì để có thể theo đuổi lâu dài nghề này?
Tại sao hàn 6g lại khó? - Hàn 6g khác với các cách hàn thông thường, người ta sử dụng hàn 6g khi thi công những công trình thường xuyên phải chịu áp lực lớn, thì những công nghệ hàn thông thường không thể đáp ứng được chất lượng cho những công trình này. Đặc trưng của công nghệ hàn 6g là khi hàn, trục ống của thiết bị hàn nằm nghiêng, lúc này, người thợ hàn phải kiểm soát được dòng chảy của kim loại hàn theo hướng thẳng đứng, nếu có sai sót hoặc lệch tay thì quá trình hàn sẽ bị hỏng. 
Nghề hàn 5g rất đặc biệt, hiện nay công nghệ hàn này xuất hiện chủ yếu tại hà nội, những người thợ hàn 6g tại hà nội dù chưa từng hàn theo cách hàn cơ bản mà biết hàn theo công nghệ 6g thì coi như bậc thầy của nghề hàn rồi, khi lĩnh hội được công nghệ hàn và kiểm soát được thao tác của mình thì sẽ biết hàn theo các cách thông thường đơn giản hơn. Cơ hội việc làm dành cho thợ hàn 6g tại hà nội rất lớn, nhiều bạn trẻ lẫn những người đã có kinh nghiệm trong nghề cũng không ngừng theo học công nghệ mới này. Mức thu nhập của công nghệ hàn này mang lại cho người thợ hàn thu nhập khá và ổn định, vì thê,s dù học phí đào tạo của nghề này cao nhưng vẫn nhiều người theo học. 


Liên hệ qua skype