Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

LỌC THEO

THỜI GIAN ĐĂNG TIN

MỨC LƯƠNG

ĐỊA ĐIỂM

Việc làm thợ kim hoàn tại Hà Nội, tin tuyển dụng thợ kim hoàn chất lượng

no image
Thợ Kim Hoàn - Đào Tạo Nuôi Ăn Ở Miễn Phí

Vàng Bạc Đá Quý Thịnh Mãi

- Cần tuyển 4 bạn có mong muốn làm thợ kim hoàn.

Thỏa thuận Hà Nội 11/08/2018

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji
Thợ Kim Hoàn - Học Việc

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

KHÁI QUÁT CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ - Học viên được hướng dẫn và đào tạo để trở thành thợ kim hoàn; - Trực tiếp chế tác các sản phẩm trang sức theo hướng dẫn của các nghệ nhân trang sức; - Làm việc tại...

Thỏa thuận Hà Nội 16/07/2018

Công Ty Cổ Phần Bảo Ngọc Việt Nam
Thợ Tạo Mẫu Sáp, Thợ Kim Hoàn Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Bảo Ngọc Việt Nam

- Hoàn thiện sản phẩm trên kim loại quý : vàng, bac ,.. - Cắt gọt sáp theo mẫu trang sức: nhẫn, khuyên tai, mặt dây... - Xâu móc sản phẩm hạt trai, sác Ưu tiên ứng viên có bằng trung cấp trở lên về mỹ...

5 - 7 triệu Quận Hoàng Mai, Hà Nội 25/04/2018


Thợ kim hoàn là những người làm công việc gia công các kim loại quý như vàng, bạc, mĩ kí,... để tạo ra những sản phẩm đồ trang sức đệp cung cấp cho thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm đẹp của con người. 
Hà Nội là nơi tạo điều kiện cho những người thợ có niềm đam mê gia công đồ trang sức, nhiều cơ sở gia công tại Hà Nội cũng không ngừng tuyển thợ kim hoàn. Thợ kim hoàn tại hà nội có thu nhập cao bởi được đào tạo rất tốt, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, hơn nữa Hà Nội lại là thủ đô phát triển nhất tại miền Bắc, tập chung rất nhiều dân cư, vì thế àm nhu cầu sử dụng đồ trang sức của con người tại đây rất cao. 
Thợ kim hoàn tại hà nội có nhiều kinh nghiệm được gọi là nghệ nhân, họ có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng, họ là những người có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, tận tụy với nghề. Hà Nội có những cơ sở làm kim hoàn đã tồn tại từ rất lâu rồi, cứ thế cha truyền con nối mà gắn bó với nghề, họ có thể tạo ra nhiều sản phẩm và cung cấp rộng khắp cho toàn thành phố, sản phẩm của những người nghệ nhân thợ kim hoàn tại hà nội thật sự mang nét độc đáo, kiểu hình đa dạng. 

 


Liên hệ qua skype