Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 2 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hồ Chí Minh

Việc làm thợ thạch cao tại Hồ Chí Minh, tin tuyển dụng thợ thạch cao chất lượng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư 3V
Thợ (Mộc, Nhôm Kính, Thạch Cao, Trang Trí, Nội Thất, Thợ...

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư 3V

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - tiền lương cao, hơn 10 triệu / tháng, cộng thêm thưởng hoàn thành công trình. - Được môi trường làm việc thân thiện. - Được hưởng các cơ chế lễ, tết đầy đủ - Được tham gia bảo...

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh hạn nộp hồ sơ 18/04/2018

no image
Thợ Thạch Cao, Thợ Sắt ở Quận Gò Vấp

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tsc

Công ty cần tuyển gấp 2 thợ thạch cao và 1 thợ sắt làm việc đến Tết Âm Lịch Làm việc tại Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh hạn nộp hồ sơ 04/01/2018


Xã hội ngày nay càng phát triển với những tòa nhà cao chọc trời, những công trình công cộng, trung tâm thương mại, nhà ở của người dân… hàng loạt được xây mới với công nghệ ốp trần thạch cao đối với mỗi căn phòng, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy cuốn hút. 
Trần thạch cao giờ được áp dụng đại trà khắp mọi nơi nên giá thành không còn đắt đỏ như trước khi mà công nghệ này mới xuất hiện. Làm trần thạch cao không phải ai cũng làm được, chỉ những người thợ được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu về cách làm trần thạch cao cũng như có nhiều ý tưởng thiết kế loại trần này, tao ra nhưng sản phẩm thực sự sinh động. 
Thợ làm trần thạch cao với đặc điểm làm theo nhóm, cùng hỗ trợ nhau thì mới có thể làm được. Trần thạch cao được làm khi gần như công trình đã được hoàn thiện, các hệ thống điện nước được lắp đặt đầy đủ. Người thợ làm trần thạch cao sẽ làm mẫu thạch cao theo yêu cầu của chủ nhà hay chủ dự án, hoặc cũng có thể tư vấn cho gia chủ những kiểu trần đẹp để phù hợp với không gian căn phòng. 
Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là nơi đứng nhất nhì về tỷ lệ các công trình có trần thạch cao, những nhà hàng khách sạn sang trọng, những cơ sở làm ăn buôn bán nhộn nhịp, siêu thị, cửa hàng,... đều được ốp trần thạch cao, vì vậy cơ hội việc làm dành cho thợ làm trần thạch cao rất lớn.

 


Liên hệ qua skype