Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

                         tập đoàn châu á thái bình dương (apec group)

Tập Đoàn Châu Á Thái Bình Dương (Apec Group)

địa chỉĐịa chỉ: Tầng 3, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

APEC Group là một trong những tập đoàn kinh tế lâu đời, luôn đi tiên phong và có tốc độ phát triển nhanh nhất trong nhiều lĩnh vực: Tài chính - chứng khoán, đầu tư Bất động sản, thương mại dịch vụ, quản lý vận hành khách sạn, năng lượng tái tạo. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam xét về quy mô, lợi nhuận và thu nhập cho cổ đông, và trở thành đối tác có tiềm năng tăng trưởng và nhà tuyển dụng được ưa thích ở Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân sự với tinh thần làm việc chăm chỉ, sáng tạo và quyết tâm chính là yếu tố nòng cốt quyết định sự bền vững và thành công. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị cho cổ đông thông qua đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, các đối tác toàn cầu và sự phục vụ trọn vẹn ở tất cả các lĩnh vực mà APEC đầu tư khai thác. Với mục tiêu xây dựng một công ty có văn hóa sáng tạo và thú vị nhất Việt Nam với phương châm Không có gì là không thể, APEC Group muốn cùng các bạn xây dựng một sự nghiệp lâu dài. APEC GROUP là một tập đoàn kinh tế năng động và hiện đại – nơi giao thoa và tổng hòa của những xu hướng đón đầu nhân loại với những con người có tâm, có tầm và có tài. Chúng tôi có các Công ty thành viên: • APS đang tiến lên với những bước vững chắc hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế của mình là “Công ty chứng khoán bán lẻ tốt nhất” Việt Nam, là đối tác chiến lược của các quỹ hàng đầu thế giới như ASEAN SMALLCAP FUND, LUCENDER. Website: https://apec,com,vn/ • API: Đứng trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt thông qua phát triển các dự án bất động sản hàng nghìn tỷ đồng tại các thành phố vệ tinh. Website: http://apeci,com,vn/ • KASAGRAND: Siêu thị nội thất nhập khẩu “SẠCH” – “CHUẨN” Châu Âu lớn nhất Việt Nam với chuỗi 3 showrooms đẳng cấp tại TTTM Grand Plaza, Savico Long Biên, Melinh Plaza,…. Website: http://kasagrand,com/ • IDJ: Triết lý kinh doanh của IDJ Investment là đảm bảo lợi ích hài hòa cho các cổ đông, đối tác, nhân viên và xã hội; Luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường để tạo ra các cơ hội đầu tư đặc biệt. Với mong muốn trở thành công ty tài chính uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Website: http://www.idjf,vn/ Có thể APEC GROUP chưa phải là công ty tuyệt vời nhất nhưng chúng tôi đang cố gắng trở thành một Công ty hạnh phúc nhất. Chúng tôi mong muốn mỗi thành viên của APEC cống hiến hết mình cho công việc nhưng vẫn muốn bạn có thời gian dành cho gia đình, cho sở thích cá nhân. Bạn tự tin mình có khả năng tạo được những kỳ tích trong đời, hãy đến với APEC để thể hiện tài năng, trí tuệ, khát khao, ước vọng và vượt qua được giới hạn thách thức của bản thân.

Tin tuyển dụng của Tập Đoàn Châu Á Thái Bình Dương (Apec Group)

[HN] Training Specialist (Up to $1000)

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, Giáo dục - Đào tạo, Nhân sự
địa điểmHà Nội
I/ Tổ chức triển khai các hoạt động đào tạo của văn phòng hội sở1. Triển khai công tác khảo sát nhu cầu đào tạo, hướng dẫn các bộ phận/phòng/ban/đơn vị thiết lập kế hoạch đào tạo.2. Tổng hợp kế hoạch đào tạo toàn Tập đoàn gồm: Đào tạo chung, đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng,,.. theo tháng/quý/năm.3. Tổ chức thực hiện đào tạo và đánh giá hiệu quả đào tạo theo đúng quy trình đào tạo.4. Thiết lập xây dựng các nội dung, giáo trình, slide đào tạo hội nhập, đào tạo nội quy,.. trực tiếp đào tạo một số chương trình đào tạo như đào tạo hội nhập, nội quy quy định của công ty,…. Xây dựng, cập nhật thông tin cho tài liệu đào tạo hiệu quả và phù hợp., theo dõi và giám sát hoạt động đào tạo.5. Phối kết hợp với trưởng bộ phận/Phòng/Ban/đơn vị tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, hỗ trợ việc thiết kế giáo trình đào tạo.6. Liên hệ với các đơn vị cung cấp đào tạo bên ngoài để tìm kiếm và tổ chức các chương trình đào tạo bên ngoài.7. Xây dựng, cập nhật và quản lý hồ sơ dữ liệu công tác đào tạo của Công ty.8. Xây dựng và thiết lập các biểu mẫu văn bản phục vụ công tác đào tạo.9. Trong việc xây dựng các chính sách nhân sự đào tạo cho CBNV.II/ Hỗ trợ đào tạo và giám sát các hoạt động đào tạo tại các cơ sở.1. Giám sát, đôn đốc việc triển khai các hoạt động đào tạo tại các cơ sở của công ty.2. Phối kết hợp với đào tạo cơ sở để tổ chức các chương trình đào tạo bên ngoài cho các đơn vị cơ sở.3. Hồ trợ các đơn vị cơ sở trong việc đào tạo hội nhập, đào tạo nội quy, đào tạo văn hóa,…4. Tham gia vào công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, truyền thông nội bộ để lan tỏa hình ảnh Tập đoàn, triết lý người sáng lập…..Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý cấp trên
Xem chi tiết

[HN] Chuyên Viên Tuyển Dụng Cấp Cao

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, Nhân sự, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Phối hợp cùng Trưởng nhóm tuyển dụng trong việc triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận phòng ban trong Tập đoàn theo từng giai đoạn phát triển. - Lựa chọn các kênh tuyển dụng phù hợp với từng vị trí, cấp bậc nhân sự để tối ưu hiệu quả tuyển dụng.- Trực tiếp lọc hồ sơ ứng viên, phỏng vấn sơ loại qua điện thoại, và theo sát các bước trong quy trình tuyển dụng.- Quản lý ngân hàng ứng viên, hồ sơ nhân sự của CBCNV toàn Công ty.- Phụ trách các công tác tiếp đón nhân sự mới theo quy trình, hỗ trợ nhân sự mới sớm hòa nhập với văn hóa riêng có của APEC.Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

[Gấp] Trưởng Ban Nhân Sự Tập Đoàn

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, KD bất động sản
địa điểmBắc Ninh, Hà Nội
1. Hoạch định chiến lược nhân sự - Tuyển dụng:- Lập kế hoạch tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực định kỳ & theo tình hình phát triển kinh doanh của Tập đoàn;- Xây dựng lộ trình thăng tiến và thay thế nhân sự;- Giải quyết các vấn đề quan hệ lao động.2. Đào tạo:- Xây dựng & xin phê duyệt từ Ban lãnh đạo về kế hoạch đào tạo cho các phòng ban của Tập đoàn;- Phối hợp cùng các Trưởng bộ phận trong việc thiết kế giáo trình/tài liệu đào tạo, công tác tổ chức đào tạo;- Trực tiếp tham gia đào tạo cho CBNV công ty: Đào tạo hội nhập, đào tạo về các chính sách/nội quy quy định,...3. Lương thưởng, phúc lợi:- Quản lý và theo dõi hoạt động Bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi cho Người lao động toàn Tập đoàn;- Tham gia vào các kỳ xét đáng giá tăng lương nhằm tạo động lực làm việc của CBCNV trong Tập đoàn.4.Văn hóa doanh nghiệp:- Hiện thực hóa các ý tưởng của Ban lãnh đạo trong việc xây dựng & lan tỏa nét đẹp văn hóa APEC;- Tổ chức các hoạt động/sự kiện trong năm của Tập đoàn (teambuilding, gala,du lịch,....).5. Quản lý tài chính phòng: - Lập dự trù ngân sách Tuyển dụng & Đào tạo tháng/quý/năm cho phòng Nhân sự.Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

Trưởng Nhóm Pháp Chế Doanh Nghiệp

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLuật - Pháp lý, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về pháp luật cho cấp quản lý- Soạn thảo, kiểm tra, kiểm soát về mặt pháp lý các văn bản, các loại công văn, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hồ sơ pháp lý, giúp đỡ tất cả các phòng ban về khía cạnh pháp lý;- Thực hiện chỉ đạo của BGĐ về vấn đề liên quan đến pháp lý các dự án Bất Động Sản/ Xây dựng/ Tài chính/Dịch vụ/Xử lý môi trường/Giáo dục.- Thực hiện các thủ tục đăng ký, cấp phép liên quan đến hoạt động pháp lý, hoạt động kinh doanh, thương mại của Công ty và các thủ tục liên quan đến các hồ sơ, thủ tục như thành lập, thay đổi, đăng ký nhãn hiệu … đối với các tổ chức quản lý nhà nước, đối tác thương mại.- Tham gia các buổi họp, soạn thảo các văn bản liên quan (Biên bản, quyết định, nghị quyết…).- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết/tranh tụng xử lý các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan khác.- Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của BGĐ.
Xem chi tiết

Giám Đốc BQLDA (Nhiều Địa Điểm)

Phó phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, KD bất động sản
địa điểmBình Thuận, Hải Dương, Lạng Sơn
- Quản lý, lập kế hoạch và thực hiện các công việc cho các dự án BĐS mà APEC GROUP đang đầu tư xây dựng từ khâu đầu tư ban đầu, khởi công và thi công công trình theo đúng quy trình và quy định của Nhà nước.- Điều phối & kiểm soát tổng thể các hoạt động trong vòng đời của dự án (tiến độ, nhân lực, chất lượng dự án, chi phí).- Xây dựng quy trình các Biện pháp thi công, Kế hoạch kiểm tra - nghiệm thu, Thủ tục xây dựng, Hướng dẫn thi công, Thanh quyết toán chi phí & đưa vào thực hiện- Quản lý & làm việc trực tiếp với các nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát để đảm bảo về khối lượng, chất lượng, tiến độ thực hiện theo hợp đồng- Kịp thời xử lý các công việc có liên quan, báo cáo định kỳ kết quả công việc thực hiện lên Ban lãnh đạo Tập đoàn.Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Phó Phòng Đầu Tư & Thủ Tục Dự Án (Phụ Trách Công Tác Đối Ngoại)

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, Luật - Pháp lý, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Phối hợp với PTGĐ phụ trách PTDA trong công tác làm việc với cơ quan chức năng nhà nước để xúc tiến đầu tư tại các dự án trọng điểm của APEC GROUP.- Xem xét, tính toán/xây dựng phương án đầu tư sơ bộ và đánh giá tính khả thi/hiệu quả sơ bộ của dự án (kinh tế, pháp lý...) và đề xuất bên Ban lãnh đạo Công ty.- Kiểm tra, theo dõi, hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế, dự toán cho phù hợp với các quy định hiện hành và thực tế triển khai dự án; thường xuyên cập nhật tiến độ và trực tiếp giải quyết vướng mắc trong quá trình làm việc với các sở ban ngành địa phương.- Thực hiện các thủ tục pháp lý dự án (từ khi có chủ trương đầu tư - phê duyệt quy hoạch - giải phóng mặt bằng - phê duyệt dự án - giao đất - xin phép xây dựng….)
Xem chi tiết

Kiến Trúc Sư Quy Hoạch (Kinh Nghiệm 1 - 2 Năm)

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Lập phương án quy hoạch chung - chi tiết, công trình, diễn họa phối cảnh. - Lên phương án phát triển ý tưởng thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng: 3D Max, autocad, photoshop- Kiểm soát, rà soát chất lượng bản vẽ quy hoạch- Phối hợp và triển khai công việc với các bên tư vấn trong & ngoài nước trong việc thiết kế các đồ án. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Giám Đốc Tài Chính Tập Đoàn

Phó phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Kỳ vọng từ 6 tháng đến 1 năm có thể làm Phó TGĐ Tập đoàn hoặc TGĐ các công ty thành viên. - Tham mưu cho Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính, kế toán và nghiệp vụ tài chính kế toán; kiểm soát nội bộ; quản trị rủi ro, nâng cao hiệu quả tài chính doanh nghiệp của Tập đoàn.- Lập và đánh giá báo cáo tài chính theo quy định của Pháp luật và Điều lệ của Công ty . Chỉ đạo công tác hạch toán và lập bào cáo tài chính, kể cả báo cáo hợp nhất của các công ty và chi nhánh thành viên.- Điều phối nguồn vốn giữa các công ty thành viên, các hoạt động, dự án... Cơ cấu vốn, quản lý và khai thác nguồn vốn toàn Tập đoàn- Phân tích và tham gia thẩm định tính hiệu quả của các dự án đầu tư của các Công ty thành viên.- Quan hệ với Ngân hàng và các tổ chức tín dụng… trong hoạt động vay vốn trung hạn, dài hạn, ngắn hạn và lưu chuyển tiền tệ;- Kiểm tra và phân tích các chỉ tiêu tài chính, đánh giá sức khỏe tài chính và hiệu quả sử dụng vốn toàn công ty, đánh giá các dữ liệu tài chính đáp ứng mục tiêu sinh lợi của công ty.
Xem chi tiết

Trợ Lý Ban Điều Hành (Mảng: Giáo Dục, Khách Sạn, Marketing, Kiến Trúc, Xây Dựng)

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản, Báo chí - Truyền hình
địa điểmHà Nội
- Tính toán và tham vấn cho Tổng giám đốc các vấn đề về đánh giá hiệu quả dự án, quản trị nhân lực, điều phối vốn cho từng giai đoạn trong thời gian set-up bộ máy quản lý.- Thay mặt Tổng giám đốc hiện thực hóa các ý tưởng, chiến lược kinh doanh & trực tiếp theo dõi tình hình triển khai công việc của các bộ phận, phòng ban trong Công ty.- Làm việc với các đối tác, nhà đầu tư liên quan đến việc hợp tác kinh doanh- Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Tập đoàn thông qua báo cáo của các bộ phận. - Báo cáo trực tiếp Tổng giám đốc các vấn đề, thực trạng của các dự án, phản hồi từ phía khách hàng/đối tác chiến lược/nhà đầu tư, từ đó đưa ra giải pháp xử lý tối ưu.- Theo dõi, báo cáo tiến trình thực hiện các dự án kinh doanh lên Ban điều hành.- Kỳ vọng từ 2-5 năm có thể làm Phó TGĐ hoặc GĐ các công ty thành viên.
Xem chi tiết

[Gấp] Phó Phòng Nhân Sự Tập Đoàn

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, KD bất động sản
địa điểmBắc Ninh, Hà Nội
1. Hoạch định chiến lược nhân sự - Tuyển dụng:- Lập kế hoạch tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực định kỳ & theo tình hình phát triển kinh doanh của Tập đoàn;- Xây dựng lộ trình thăng tiến và thay thế nhân sự;- Giải quyết các vấn đề quan hệ lao động.2. Đào tạo:- Xây dựng & xin phê duyệt từ Ban lãnh đạo về kế hoạch đào tạo cho các phòng ban của Tập đoàn;- Phối hợp cùng các Trưởng bộ phận trong việc thiết kế giáo trình/tài liệu đào tạo, công tác tổ chức đào tạo;- Trực tiếp tham gia đào tạo cho CBNV công ty: Đào tạo hội nhập, đào tạo về các chính sách/nội quy quy định,...3. Lương thưởng, phúc lợi:- Quản lý và theo dõi hoạt động Bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi cho Người lao động toàn Tập đoàn;- Tham gia vào các kỳ xét đáng giá tăng lương nhằm tạo động lực làm việc của CBCNV trong Tập đoàn.4.Văn hóa doanh nghiệp:- Hiện thực hóa các ý tưởng của Ban lãnh đạo trong việc xây dựng & lan tỏa nét đẹp văn hóa APEC;- Tổ chức các hoạt động/sự kiện trong năm của Tập đoàn (teambuilding, gala,du lịch,....).5. Quản lý tài chính phòng: - Lập dự trù ngân sách Tuyển dụng & Đào tạo tháng/quý/năm cho phòng Nhân sự.Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

Kỹ Sư Xây Dựng (Bqlda: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương, Ninh Thuận, Bình Thuận)

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, KD bất động sản
địa điểmHải Dương, Lạng Sơn, Thái Nguyên
- Giám sát công việc thi công của các nhà thầu xây dựng phần Xây dựng trên cơ sở:+ Cập nhật, nắm vững tất cả các bản vẽ thiết kế kỹ thuật có liên quan, các thay đổi thiết kế, bản vẽ shop drawings và biện pháp thi công được phê duyệt;+ Nắm vững các yêu cầu chất lượng, đảm bảo nhà thầu tuân thủ các hướng dẫn, quy trình, quy định trong quá trình thi công.- Cung cấp các biểu mẫu cho nhà thầu thi công theo mẫu quy định của Công ty, Nhà nước.- Kiểm tra, cập nhật tiến độ thi công chi tiết, kế hoạch thực hiện ngày, tuần, tháng để đôn đốc nhà thầu thực hiện thi công và kịp thời báo cáo Lãnh đạo, đề xuất các giải pháp đối với các công việc bị chậm tiến độ;- Hướng dẫn, kiểm tra và ký hồ sơ chất lượng, bản vẽ hoàn công, xác nhận công việc của nhà thầu phù hợp với thực tế thi công tại công trình;- Báo cáo ngay cho Lãnh đạo khi phát hiện các bất cập, sai sót của hồ sơ thiết kế, bản vẽ shop drawing, chậm tiến độ và đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các biện pháp thi công phần xây dựng;- Phối hợp với cán bộ chuyên trách để thực hiện công tác giám sát an toàn lao động, vệ sinh môi trường, PCCC trong quá trình thi công của nhà thầu theo quy định.- Phối hợp với Bộ phận kiểm soát khối lượng xác nhận khối lượng hoàn thành cho nhà thầu thi công.Chi tiết công việc trao đổi qua phỏng vấn
Xem chi tiết

[Bắc Ninh] Trưởng Ban Quản Lý Tòa Nhà

Thực tập sinh
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Quản lý điều hành
địa điểmBắc Ninh
- Lập phương án khai thác & quản lý vận hành các dịch vụ tiện ích của tòa nhà- Quản lý giám sát công việc của các nhà thầu liên quan đến vận hành chạy thử, bảo trì/sửa chữa hệ thống kỹ thuật;- Lựa chọn và giám sát các nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài như Bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật, Bảo vệ, Kiểm soát Côn trùng, Làm vườn & Chăm sóc Cảnh quan, Vệ sinh các Khu vực chung và Dịch vụ lau kính bên ngoài.- Theo dõi tình hình tiêu thụ điện, nước để điều chỉnh kịp thời công tác vận hành;- Giải quyết thỏa đáng những vấn đề phát sinh các yêu cầu, phản hồi từ cư dân, khách hàng sàn thương mại, đảm bảo cho tòa nhà hoạt động trong điều kiện tốt nhất.- Phối hợp với cơ quan chính quyền địa phương trong công tác quản lý hành chính Nhà nước đối với cư dân.- Phối hợp với phòng nhân sự trong vấn đề tuyển dụng & đào tạo nhân viên trong Ban quản lý tòa nhà theo yêu cầu công việc- Báo cáo, đề xuất và tham mưu cho Ban TGĐ các vấn đề liên quan đến hoạt động của Ban QLTN.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Đầu Tư & Thủ Tục Dự Án BĐS

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Lập các phương án tiền khả thi trước khi triển khai một dự án và tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty để lựa chọn ra phương án tối ưu.- Lập báo cáo quản lý danh mục dự án BĐS đã đầu tư, nghiên cứu thị trường, tái thẩm định tính hiệu quả của các dự án theo từng thời kỳ phát triển- Nghiên cứu các phương thức đầu tư mới (mua, bán dự án), tham mưu cho Ban lãnh đạo Tập đoàn để tối ưu hóa danh mục BĐS hiện có- Chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục và làm việc với cơ quan chức năng và đối tác để được chấp thuận chủ trương/ chấp thuận đầu tư, hoàn thiện hợp đồng, hồ sơ dự án.- Thực hiện các thủ tục pháp lý dự án từ khi có chủ trương đầu tư đến khi được cấp phép xây dựng.- Kiểm tra, theo dõi, hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế, dự toán cho phù hợp với các quy định hiện hành và thực tế triển khai dự án.- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

[Gấp] Chủ Trì Quản Lý Thiết Kế / Kết Cấu

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
Ứng viên có thể chọn 1 trong 2 lĩnh vực chuyên môn sau:1. Quản lý thiết kế:- Kiểm soát chất lượng, tiến độ hồ sơ thiết kế của tư vấn thiết kế- Tư vấn cho Ban lãnh đạo về quy chuẩn, tiêu chuẩn, đảm bảo hồ sơ thiết kế đúng với quy định hiện hành- Tham gia thiết kế, góp ý liên quan đến kỹ thuật với nhóm concept trong quá trình thiết kế ý tưởng để đảm bảo tính khả thi của dự án ngay từ phương án ban đầu2. Quản lý kết cấu: - Tính toán kết cấu, kiểm tra độ an toàn của công trình- Tham gia thiết kế, góp ý liên quan đến kỹ thuật với nhóm concept trong quá trình thiết kế ý tưởng để đảm bảo tính khả thi của dự án ngay từ phương án ban đầu- Kiểm soát chất lượng, tiến độ hồ sơ thiết kế của tư vấn thiết kếChi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Pháp Chế Doanh Nghiệp

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLuật - Pháp lý
địa điểmHà Nội
- Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về pháp luật cho cấp quản lý- Soạn thảo, kiểm tra, kiểm soát về mặt pháp lý các văn bản, các loại công văn, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hồ sơ pháp lý, giúp đỡ tất cả các phòng ban về khía cạnh pháp lý;- Thực hiện chỉ đạo của BGĐ về vấn đề liên quan đến pháp lý các dự án Bất Động Sản/ Xây dựng/ Tài chính/Dịch vụ/Xử lý môi trường/Giáo dục.- Thực hiện các thủ tục đăng ký, cấp phép liên quan đến hoạt động pháp lý, hoạt động kinh doanh, thương mại của Công ty và các thủ tục liên quan đến các hồ sơ, thủ tục như thành lập, thay đổi, đăng ký nhãn hiệu … đối với các tổ chức quản lý nhà nước, đối tác thương mại.- Tham gia các buổi họp, soạn thảo các văn bản liên quan (Biên bản, quyết định, nghị quyết…).- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết/tranh tụng xử lý các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan khác.- Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của BGĐ.
Xem chi tiết

[Gấp] Kiến Trúc Sư Quy Hoạch (700 - 1000$)

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
- Lập phương án quy hoạch chung - chi tiết, công trình, diễn họa phối cảnh. - Lên phương án phát triển ý tưởng thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng: 3D Max, autocad, photoshop- Kiểm soát, rà soát chất lượng bản vẽ quy hoạch- Phối hợp và triển khai công việc với các bên tư vấn trong & ngoài nước trong việc thiết kế các đồ án. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Sales Manager

Phó phòng
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, KD bất động sản, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
- Xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh theo từng định hướng của Ban lãnh đạo & theo dòng sản phẩm của Công ty hướng đến (condotel, khu đô thị, chung cư cao cấp, khách sạn, TTTM, văn phòng cho thuê,...)- Phát triển hệ thống sàn/đại lý phân phối sản phẩm & duy trì quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác.- Quản lý và chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động và sự phát triển của khối kinh doanh hàng tháng như: chỉ tiêu/ kết quả doanh số; các kế hoạch hoạt động của khối kinh doanh, …- Phối hợp với phòng Nhân sự trong việc tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng trực thuộc, mục đích xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hoạt động có hiệu quả.- Tham mưu, tư vấn với Ban Lãnh Đạo công ty về định hướng phát triển thương hiệu sản phẩm & gia tăng vị thế của API trên thị trường …Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Xem chi tiết

Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án

Phó phòng
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng, Quản lý điều hành, KD bất động sản
địa điểmHải Dương, Lạng Sơn, Ninh Thuận
- Quản lý, lập kế hoạch và thực hiện các công việc cho các dự án BĐS mà APEC GROUP đang đầu tư xây dựng từ khâu đầu tư ban đầu, khởi công và thi công công trình theo đúng quy trình và quy định của Nhà nước.- Điều phối & kiểm soát tổng thể các hoạt động trong vòng đời của dự án (tiến độ, nhân lực, chất lượng dự án, chi phí).- Xây dựng quy trình các Biện pháp thi công, Kế hoạch kiểm tra - nghiệm thu, Thủ tục xây dựng, Hướng dẫn thi công, Thanh quyết toán chi phí & đưa vào thực hiện- Quản lý & làm việc trực tiếp với các nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát để đảm bảo về khối lượng, chất lượng, tiến độ thực hiện theo hợp đồng- Kịp thời xử lý các công việc có liên quan, báo cáo định kỳ kết quả công việc thực hiện lên Ban lãnh đạo Tập đoàn.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn.
Xem chi tiết

Spa Manager

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Y tế - Dược, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmBắc Ninh, Hà Nội
Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bộ phận SpaXây dựng qui chế, qui trình hoạt động của bộ phận.Đảm bảo chỉ tiêu doanh thu đượcPhác thảo định biên nhân sự, lịch làm việc và bản mô tả công việc cho nhân viên bộ phận mình.Tham dự họp giao ban các Trưởng bộ phận hàng ngày.Tổ chức họp nhân viên hàng ngày, phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên.Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận
Xem chi tiết

Sales Director (Có Thể Đi Làm Sau Tết Nguyên Đán, Lương Lên Đến 5000$)

Phó phòng
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, KD bất động sản, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
- Xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh theo từng định hướng của Ban lãnh đạo & theo dòng sản phẩm của Công ty hướng đến (condotel, khu đô thị, chung cư cao cấp, khách sạn, TTTM, văn phòng cho thuê,...)- Phát triển hệ thống sàn/đại lý phân phối sản phẩm & duy trì quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác.- Quản lý và chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động và sự phát triển của khối kinh doanh hàng tháng như: chỉ tiêu/ kết quả doanh số; các kế hoạch hoạt động của khối kinh doanh, …- Phối hợp với phòng Nhân sự trong việc tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng trực thuộc, mục đích xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hoạt động có hiệu quả.- Tham mưu, tư vấn với Ban Lãnh Đạo công ty về định hướng phát triển thương hiệu sản phẩm & gia tăng vị thế của API trên thị trường …Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Xem chi tiết
2
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại