Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý  Doji

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

địa chỉĐịa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà DOJI Tower, Số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

 TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR. Kể từ đó, Công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, làm cho Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế. Năm 2007, để kiện toàn bộ máy, Công ty TTD chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý & Đầu tư Thương mại DOJI. Ngày 30/06/2007, DOJI đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ vào thị trường Trang sức trong nước bằng việc Khai trương Ruby Plaza tại Hà Nội, được coi là Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam. Năm 2009, để kiện toàn bộ máy cho giai đoạn chiến lược phát triển mới, DOJI đã tiến hành tái cấu trúc và chính thức trở thành Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ-con.Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng, phân phối Kim cương và Trang sức cao cấp khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, thương hiệu DOJI đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư thiết bị, nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chiến lược Marketing bài bản, Tập đoàn DOJI thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và Trang sứ; 

Tin tuyển dụng của Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

[DOJI Land] TUYỂN Kế Toán Trưởng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Điều hành, quản lý nhân sự Phòng Tài chính Kế toán để thực hiện Công tác tài chính - kế toán của Công ty trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc tài chính theo Luật định và theo Điều lệ Công ty DOJILand.
- Tổ chức hệ thống kế toán của Công ty tuân thủ theo Luật Kế toán, Luật thuế và các quy định khác có liên quan theo quy định của Pháp Luật.
- Chủ trì xây dựng kế hoạch huy động vốn, xây dựng kế hoạch tạo lập và sử dụng các nguồn tài chính có hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng tích luỹ nội bộ.
- Quản lý chặt chẽ, đúng pháp luật việc sử dụng các nguồn vốn trong các hoạt động SXKD, đầu tư tiền vốn ra ngoài Công ty, vốn đầu tư xây dựng cơ bản, vốn đầu tư mua sắm thiết bị công nghệ, vốn chi cho các đơn vị trực thuộc Công ty.
- Tổ chức tuần hoàn chu chuyển vốn một cách liên tục từ việc cung cấp vốn cho sản xuất kinh doanh đến việc thu hồi vốn.
- Phân tích, dự báo các thông tin tài chính, đầu tư. Các báo cáo phân tích về hiệu quả sử dụng vốn, tài sản của Công ty; báo cáo phân tích sự biến động, dự báo các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường tài chính, tiền tệ, thị trường đầu tư làm cơ sở cho Tổng giám đốc Công ty ra quyết định đúng đắn nhằm mục tiêu sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của Công ty.
- Giúp việc cho Tổng giám đốc trong công tác hoạch định chiến lược, phân tích tình hình tài chính của Công ty và kiểm tra, kiểm soát ngân sách của Doanh nghiệp. Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chính ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
- Chủ động cân đối nguồn, điều hành hoạt động tài chính kế toán của Công ty.
- Kiểm tra việc lưu trữ, bảo quản các tài liệu kế toán.
- Kiện toàn hoạt động của Phòng Tài chính kế toán theo hướng chuyên môn hóa nâng cao kỹ năng chuyên môn và cải tiến phương pháp làm việc một cách khoa học và chủ động
Xem chi tiết

[TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC DOJI] NHÂN VIÊN THỦ QUỸ KIÊM THU NGÂN TRUNG TÂM TRANG SỨC CHI NHÁNH NAM ĐỊNH

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Việc làm bán hàng
địa điểmNam Định
- Phụ trách công tác Quỹ của Chi nhánh;
-Thực hiện việc thu tiền của cửa hàng;
- Thực hiện việc thu chi, quản lý quỹ tiền mặt, vàng của của Chi nhánh;
- Thực hiện việc mua, bán ngoại tệ và thanh toán khi có phát sinh;
- Kết hợp với kế toán ngân hàng thực hiện việc nộp tiền vào tài khoản, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán gốc và thanh toán lãi vay ngân hàng;
- Phụ trách, quản lý việc nhập, xuất tài sản, hàng hóa, trang thiết bị tại kho của Chi nhánh;
- Hàng tháng thực hiện kiểm kê hàng hóa tại trung tâm;
- Hỗ trợ kiểm kê tài sản khi có yêu cầu;
- Thực hiện các công việc phát sinh khi có yêu cầu và chỉ đạo của các cấp quản lý trực tiếp và gián tiếp.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại