Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content marketing tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Công ty cổ phần giáo dục SAPP   .

CONTENT MARKETING

Công ty cổ phần giáo dục SAPP .

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 22/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Lên ý tưởng cho các bài viết trên FB, Blog, Landing Page, Email Marketing về các khóa học Online của SAPP. - Lên nội dung kịch bản video ngắn (theo kế hoạch tháng). - Làm việc và được hỗ trợ từ bộ phận các phòng ban khác để hiểu được những yêu cầu quan trọng, định hướng nội dung. - Cập nhật kết quả các hoạt động theo theo tuần, tháng.

+ Xem thêm

Tnhh Bssc Việt Nam

Content Marketing

Tnhh Bssc Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Sáng tạo nội dung về lĩnh vực làm đẹp • Lên ý tưởng, kế hoạch phát triển nội dung cho các website của Công ty trong từng giai đoạn • Viết bài giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu công ty qua các phương tiện truyền thông • Viết bài dựa trên từ khóa sản phẩm và đăng lên trang web. • PR báo chí để quảng bá thương hiệu • Kết hợp với bộ phận Marketing để lên kế hoạch chạy quảng bá sản phẩm • Có kinh nghiệm làm content, viết bài PR quảng cáo sản phẩm trên facebook. • Duy trì đăng nội dung hàng ngày theo yêu cầu của Leader

+ Xem thêm

Công Ty Cp Chứng Nhận Và Kiểm Định Vinacontrol Ce

Nhân Viên Content Marketing Tại Hà Nội

Công Ty Cp Chứng Nhận Và Kiểm Định Vinacontrol Ce

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty - Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… - Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea video / hình ảnh,… - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vẻ Đẹp Toàn Cầu

CONTENT MARKETING

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vẻ Đẹp Toàn Cầu

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 08/08/2021 7 - 10 triệu Chat

*Lên ý tưởng, lập kế hoạch nội dung các kênh truyền thông dựa theo kế hoạch marketing • Sáng tạo, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên các kênh truyền thông • Giám sát tiến độ thực thi nội dung của các bên outsource • Tham gia cùng team xây dựng và triển khai các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Marketing.

+ Xem thêm

DELTACORP

Nhân viên content marketing - thời vụ

DELTACORP

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 03/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch xây dựng, phát triển nội dung cho website công ty. - Viết bài, biên tập website, bản tin, phóng sự, … phục vụ các hoạt động, chương trình khuyến mãi, PR thương hiệu. - Viết và biên tập bài PR, báo chí cho các sự kiện, làm nội dung cho các sự kiện Truyền thông – Marketing. - Tìm kiếm, thu thập thông tin, cập nhật các xu hướng để xây dựng nội dung mới. - Duy trì, tối ưu bài viết chuẩn SEO theo yêu cầu. - Quản lý và phát triển nội dung các phương tiện truyền thông khác: Fanpage, landing page,… - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận

+ Xem thêm

A&M|IELTS

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ LỚP HỌC

A&M|IELTS

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn cho học viên về các khóa học (không cần chủ động tìm học viên, không cần liên lạc qua database) qua Facebook (tạo mới và fanpage/group của trung tâm); - Tạo content đăng facebook theo form mẫu sẵn có; - Lập báo cáo công việc; - Tham gia hỗ trợ các hoạt động marketing của trung tâm; - Trực lễ tân theo lịch phân công; - Đón tiếp học viên. Nắm rõ thông tin để hướng dẫn và cung cấp thông tin kịp thời; - Sắp xếp, chuẩn bị lớp học và dụng cụ giảng dạy; - Hỗ trợ giáo viên khi cần thiết; - Tham gia vào team tài liệu học tập cho các lớp trình độ cơ bản (áp dụng đối với các bạn có IELTS>=6.5)

+ Xem thêm

tập đoàn vps

Chuyên viên Marketing

tập đoàn vps

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 29/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nghiên cứu thị trường và xây dựng kế hoạch Marketing theo yêu cầu của BGĐ. - Phối hợp với bộ phận Kế hoạch, Kinh doanh đưa các kế hoạch cho từng giai đoạn, sản phẩm cụ thể; - Đề xuất ý tưởng và kế hoạch triển khai các chiến dịch truyền thông ngắn hạn; - Theo dõi, phân tích, đánh giá và đưa ra đề xuất cải thiện cho từng chiến dịch; - Xây dựng và thực hiện các chương trình khuyến mại, PR, event, hội chợ, hội nghị khách hàng, báo cáo các chương trình chăm sóc sau bán hàng… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, làm cho họ hài lòng, trung thành với Công ty, qua đó thu phục thêm khách hàng mới; - Hỗ trợ các nhóm kinh doanh quảng cáo, tiếp thị sản phẩm; - Thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến, phân tích ý kiến phản hồi và đánh giá kết quả dựa trên các mục tiêu đặt ra.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DRAGON ĐẠI THÀNH

[DRAGON HÀ NỘI] NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DRAGON ĐẠI THÀNH

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 27/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm. kĩ năng tương tác tốt. - Xây dựng, quản lý nội dung trên Fanpage, Website. - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages/ website của công ty. - Viết, biên tập tin/bài và quản lý nội dung bài viết theo yêu cầu của Công ty. - Nghiên cứu các chủ đề liên quan đến ngành để đưa ra bài viết phù hợp nhất.

+ Xem thêm

Tập đoàn VPS

Chuyên Viên Marketing

Tập đoàn VPS

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phối hợp với bộ phận Marketing Online xây dựng chiến lược Marketing tổng thể của Tập Đoàn. - Nghiên cứu thị trường, nhu cầu khách hàng, phân tích và đánh giá đối thủ cạnh tranh. Tiến hành khảo sát thực tế thị trường và các tỉnh Miền Bắc. - Báo cáo và đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing của công ty. - Phối hợp với bộ phận kế hoạch, bộ phận cung ứng xây dựng và triển khai chương trình khuyến mãi. - Phối hợp các đơn vị Kinh doanh trong tập đoàn phát triển sản phẩm mới. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

+ Xem thêm

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

Tuyển Content Marketing

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 28/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Chịu trách nhiệm quản trị Facebook, hỗ trợ quản trị website... của Công ty. - Viết và biên tập bài PR, giới thiệu về sản phẩm đăng website, Facebook, báo chí - Phối hợp lên ý tưởng, tối ưu hóa nội dung trong các hoạt động Seo, marketing - Thực hiện các công việc được phân công liên quan đến hoạt động của phòng marketing của công ty

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype