Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai các hoạt động marketing cho sản phẩm của công ty. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh xây dựng chính sách đặc thù của khách hàng để đáp ứng yêu cầu KH. - Nghiên cứu sản phẩm công ty, đối thủ cạnh tranh và báo cáo tình hình lên Ban giám đốc. - Lên ý tưởng, tổ chức, triển khai thực hiện các chương trình khuyến mại, khuyến mãi, quảng cáo, PR, event, hội chợ ,họp báo, chăm sóc khách hàng ,.. nhằm nâng cao hình ảnh và phát triển thương hiệu. - Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình triển khai hoạt động Marketing.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

District Eight - Cty Tnhh Thiết Kế Quận Tám

Digital Marketing Executive

District Eight - Cty Tnhh Thiết Kế Quận Tám

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Đây là vị trí toàn thời gian đặt tại nhà máy / văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh. - Hỗ trợ nhóm phát triển chiến lược kỹ thuật số. - Xây dựng kế hoạch nội dung số phát hành qua các kênh thương hiệu phù hợp với kế hoạch thương hiệu. - Quản lý và duy trì các kênh của công ty bao gồm: trang web, kênh xã hội, tài khoản kỹ thuật số, hệ thống CRM và Bản tin. - Quản lý và phối hợp với nhà thiết kế để tạo ra nội dung kỹ thuật số có liên quan và hấp dẫn phù hợp với từng nền tảng nhằm tối ưu hóa hiệu suất nội dung, mục tiêu thương hiệu và chi phí. - Phối hợp với các bộ phận khác để đưa ra các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số để đạt được mục tiêu mong đợi trong khi duy trì sự hiện diện thương hiệu kỹ thuật số nhất quán. - Quản lý và giao tiếp với nhà cung cấp kỹ thuật số để đảm bảo kế hoạch hiệu quả và rõ ràng với nhà cung cấp kỹ thuật số (nhà cung cấp dịch vụ, đăng ký nền tảng). - Tổ chức và duy trì hàng hóa và nội dung trên trang web (bao gồm mô tả sản phẩm, tệp 2D / 3D, tờ thông số kỹ thuật, hình ảnh, v.v.) - Phụ trách các điều khoản thanh toán, lịch trình của các dịch vụ và chiến dịch liên quan đến kỹ thuật số. - Phân tích và báo cáo hàng tháng về tiếp thị kỹ thuật số và chia sẻ hiểu biết sâu sắc với nhóm để đưa ra kế hoạch tối ưu hóa. - Bắt kịp xu hướng kỹ thuật số, công cụ và công nghệ mới.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

• Tham gia lập kế hoạch cho các chiến dịch Marketing chung của công ty. • Triển khai kế hoạch Digital Marketing nhằm đạt được mục tiêu (KPIs) của công ty. • Lên kế hoạch triển khai và làm nội dung cho các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook… • Theo dõi, phân tích, chỉnh sửa tối ưu các chiến dịch quảng cáo (Google, Facebook…) • Theo dõi, đo lường tỷ lệ chuyển đổi, kiểm soát ngân sách quảng cáo theo kế hoạch. • Xây dựng phát triển nội dung và tăng tương tác cho thương hiệu

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH ifree việt nam

Nhân viên Digital Marketing - Ads FB, Google

công ty TNHH ifree việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

• Tham gia lập kế hoạch cho các chiến dịch Marketing chung của công ty. • Triển khai kế hoạch Digital Marketing nhằm đạt được mục tiêu (KPIs) của công ty. • Lên kế hoạch triển khai và làm nội dung cho các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook… • Theo dõi, phân tích, chỉnh sửa tối ưu các chiến dịch quảng cáo (Google, Facebook…) • Xây dựng phát triển nội dung và tăng tương tác cho thương hiệu • Kết hợp các kênh marketing nhằm tăng traffic cho website và tiếp cận khách hàng mục tiêu. • Giám sát hiệu quả các hoạt động digital marketing, đánh giá, đo lường và báo cáo về hiệu suất của tất cả các chiến dịch digital theo các mục tiêu. • Thực hiện các công việc khác về Marketing từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Nắm bắt về công cụ Digital Marketing Online: SEO, SEM, Google Adwords, Facebook Ads, Email, SMS …lựa chọn loại hình nên sử dụng và tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch ngắn hạn và dài hạn trên Internet Marketing - Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ trên các website, facebook,… và các mạng xã hội khác… - Viết bài cho trang web và Facebook của công ty, quản lý các chiến dịch quảng cáo online trên các site diễn đàn về công nghệ thông tin cho công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại