Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Paper Color

Nhân viên Google Ads

Công Ty TNHH Paper Color

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo trên E-commerce (Amazon) & Google Ads nhằm mang lại doanh thu hoặc Lead theo mục tiêu đưa ra - Triển khai, theo dõi, đánh giá & tối ưu các chiến dịch quảng cáo trên E-commerce (Amazon) & Google Ads nhằm tối ưu chi phí quảng cáo & gia tăng tỷ lệ chuyển đổi - Phân tích dữ liệu trả về, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu chiến dịch quảng cáo

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Neidi Việt Thái

Digital Marketing

Công Ty Tnhh Dược Neidi Việt Thái

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh nhằm phục vụ cho các chiến dịch Digital Marketing. - Đề xuất kế hoạch Digital Marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh. - Triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động Digital Marketing: Website, Search (SEO, SEM), Forum seeding, Email – SMS Marketing, Social Marketing (Facebook, Tiktok, Youtube…), CRM. - Cập nhật và giám sát, báo cáo chỉ số hiệu quả Digịtal, tối ưu hóa ngân sách. - Hỗ trợ các công việc chung của bộ phận Marketing. - Hỗ trợ các phòng ban khác về các nghiệp vụ có liên quan.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nha Khoa Tuệ Tâm

Digital Marketing

Công Ty Tnhh Nha Khoa Tuệ Tâm

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên kế hoạch cho các chiến dịch chạy ads facebook. - Quản lý và trực tiếp thực hiện việc chạy Ads trên tài khoản Ads được cung cấp từ Cty - Đo lường & tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ Ads - Phối hợp với team để đưa ra Target Audiences cụ thể theo từng chiến dịch quảng cáo. - Các công việc liên quan của phòng MKT theo định hướng của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Trust Land.

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Địa Ốc Trust Land.

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động digital marketing trên các kênh truyền thông số. Quản lý và theo dõi tương tác trên các trang của Website, FB, Zalo, Youtube, Intargram… - Quản lý website, update thông tin, hình ảnh, bài viết lên website mỗi ngày. - Triển khai các chiến dịch đổi mới sáng tạo để đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của công ty, các sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Tương tác, tập hợp list infrom khách hàng trên các kênh digital để cung cấp cho bộ phận kinh doanh. - Phân tích báo cáo đều đặn hiệu quả của từng chiến dịch để đưa ra đề xuất vầ điều chỉnh phù hợp

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai các hoạt động marketing cho sản phẩm của công ty. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh xây dựng chính sách đặc thù của khách hàng để đáp ứng yêu cầu KH. - Nghiên cứu sản phẩm công ty, đối thủ cạnh tranh và báo cáo tình hình lên Ban giám đốc. - Lên ý tưởng, tổ chức, triển khai thực hiện các chương trình khuyến mại, khuyến mãi, quảng cáo, PR, event, hội chợ ,họp báo, chăm sóc khách hàng ,.. nhằm nâng cao hình ảnh và phát triển thương hiệu. - Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình triển khai hoạt động Marketing.

+ Xem thêm

District Eight - Cty Tnhh Thiết Kế Quận Tám

Digital Marketing Executive

District Eight - Cty Tnhh Thiết Kế Quận Tám

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/09/2020 7 - 10 triệu Chat

Đây là vị trí toàn thời gian đặt tại nhà máy / văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh. - Hỗ trợ nhóm phát triển chiến lược kỹ thuật số. - Xây dựng kế hoạch nội dung số phát hành qua các kênh thương hiệu phù hợp với kế hoạch thương hiệu. - Quản lý và duy trì các kênh của công ty bao gồm: trang web, kênh xã hội, tài khoản kỹ thuật số, hệ thống CRM và Bản tin. - Quản lý và phối hợp với nhà thiết kế để tạo ra nội dung kỹ thuật số có liên quan và hấp dẫn phù hợp với từng nền tảng nhằm tối ưu hóa hiệu suất nội dung, mục tiêu thương hiệu và chi phí. - Phối hợp với các bộ phận khác để đưa ra các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số để đạt được mục tiêu mong đợi trong khi duy trì sự hiện diện thương hiệu kỹ thuật số nhất quán. - Quản lý và giao tiếp với nhà cung cấp kỹ thuật số để đảm bảo kế hoạch hiệu quả và rõ ràng với nhà cung cấp kỹ thuật số (nhà cung cấp dịch vụ, đăng ký nền tảng). - Tổ chức và duy trì hàng hóa và nội dung trên trang web (bao gồm mô tả sản phẩm, tệp 2D / 3D, tờ thông số kỹ thuật, hình ảnh, v.v.) - Phụ trách các điều khoản thanh toán, lịch trình của các dịch vụ và chiến dịch liên quan đến kỹ thuật số. - Phân tích và báo cáo hàng tháng về tiếp thị kỹ thuật số và chia sẻ hiểu biết sâu sắc với nhóm để đưa ra kế hoạch tối ưu hóa. - Bắt kịp xu hướng kỹ thuật số, công cụ và công nghệ mới.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/08/2020 7 - 10 triệu Chat

• Tham gia lập kế hoạch cho các chiến dịch Marketing chung của công ty. • Triển khai kế hoạch Digital Marketing nhằm đạt được mục tiêu (KPIs) của công ty. • Lên kế hoạch triển khai và làm nội dung cho các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook… • Theo dõi, phân tích, chỉnh sửa tối ưu các chiến dịch quảng cáo (Google, Facebook…) • Theo dõi, đo lường tỷ lệ chuyển đổi, kiểm soát ngân sách quảng cáo theo kế hoạch. • Xây dựng phát triển nội dung và tăng tương tác cho thương hiệu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype