Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc vận tải

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Giám đốc ngành vận tải

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 05/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ Giám đốc Quản lý bộ máy hoạt động của chi nhánh Hồ Chí Minh - Đề xuất cho Giám đốc các biện pháp đưa chi nhánh công ty phát triển. - Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo công ty và Giám đốc chi nhánh về hiệu quả làm việc của nhân viên. - Chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Giám đốc ngành vận tải

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/04/2021 Thỏa thuận

- Hỗ trợ Giám đốc Quản lý bộ máy hoạt động của chi nhánh Hồ Chí Minh - Đề xuất cho Giám đốc các biện pháp đưa chi nhánh công ty phát triển. - Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo công ty và Giám đốc chi nhánh về hiệu quả làm việc của nhân viên. - Chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

vvmv jsc

Giám Đốc Chi Nhánh - Trưởng Văn Phòng Đại Diện Vvmv Jsc Tại Đà Nẵng (01 Người)

vvmv jsc

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/05/2019 Thỏa thuận

Chi tiết sẽ được nói khi phỏng vấn QUYỀN LỢI • Thời gian làm việc: T2- T6, sáng thứ 7 • Ngày nghỉ: Theo quy định của nhà nước • Phúc lợi: - Mức lương: Thỏa thuận. - Các chế độ BH đầy đủ theo quy định của nhà nước. - Đóng BHXH theo mức lương gross cho nhân viên - Nhân viên chính thức được mua gói Bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ - Lương tháng 13, thưởng vào các dịp lễ tết. - Du lịch trong nước hàng năm - Du lịch nước ngoài cho nhân viên xuất sắc hàng năm

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Edufit

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH trường mầm non tại Hạ Long

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Edufit

Quảng Ninh

Hạn nộp: 03/06/2019 Thỏa thuận

Phối hợp với Hiệu trưởng của trường cùng quản lý và giám sát các hoạt động chuyên môn của trường, quản lý và hỗ trợ các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt nam. - Cùng Hiệu trưởng giải quyết các vấn đề với phu huynh. - Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tiếp thị và tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu mà Ban Cổ đông sáng lập đề ra. - Đảm bảo thúc đẩy các hoạt động tuyển sinh để đạt doanh số tuyển sinh của trường. - Phối hợp với các phòng ban trên Holding như phòng marketing để tổ chức events để thu hút học sinh và đẩy mạnh thương hiệu của Trường. - Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh điều hành của Trường - Kiểm soát chất lượng nội bộ của Trường - Duy trì sự hiện diện tại khu vực quản lý để đảm bảo nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu khách hàng - Tuyển dụng và huấn luyện năng lực, khả năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên - Bao quát hoạt động đào tạo tại trung tâm, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đào tạo theo mục tiêu của Trường - Báo cáo tình hình hoạt động hàng tháng tới các Giám đốc điều hành trên Holding, nhận các thông tin từ BOD.

no image

Giám Đốc Điều Hành Vận Tải Biển

công ty CP vận tải biển mạnh thắng

Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/12/2018 20 - 30 triệu

- Điều hành hệ thống vận tải biển

công ty cổ phần tập đoàn austdoor

Phó Giám Đốc Nhà Máy (Phụ Trách Kho - Kế Hoạch - Điều Vận) - Làm Việc Tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

công ty cổ phần tập đoàn austdoor

Đồng Nai

Hạn nộp: 06/01/2019 Thỏa thuận

- Đảm bảo đáp ứng đúng các yêu cầu về sản xuất và giao hàng cho Khối Kinh Doanh. - Lập kế hoạch sản xuất, kế hoạch giao hàng hằng ngày. - Thông tin kịp thời cho Khối Kinh Doanh tình hình sản xuất( vật tư, tiến độ, thời gian hoàn thành....). - Báo cáo công việc giao hàng hằng ngày cho khối Kinh Doanh. - Báo cáo công việc cuối tháng theo form mẫu. - Đôn đốc nhân viên thực hiện công việc nhanh chóng. - Giám sát quá trình tác nghiệp của nhân viên. - Quản lý các chi phí giao hàng ở mức thấp nhất. - Quản lý quá trình sử dụng xe ô tô tải( bảo dưỡng, đang kiểm...). - Đảm bảo tuân thủ các quy định của cấp trên.

no image

Giám Đốc Vận Hành Vận Tải/operations Director

công ty CP công nghệ logivan việt nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/12/2018 Thỏa thuận

* Bạn sẽ báo cáo lên CEO. Mục tiêu chính cuả bạn là: - Đảm bảo KPIs vận hành của LOGIVAN - Tối ưu hoá chi phí vận hành để tăng profit margin - Phát triển đối tác vận tải và liên quan đến vận tải - Phối hợp với team công nghệ phát triển sản phẩm * Cụ thể, bạn sẽ chịu trách nhiệm các công việc sau: - Tìm kiếm phát triển đối tác vận tải mới, đặc biệt ở các tuyến chưa mạnh - Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các đơn vị vận tải và liên quan đến vận tải (vd đồng tổ chức event, roadshow, training, data-sharing với nhà xe hoặc các đơn vị liên quan đến vận tải như Isuzu, Caltex, Michelin, GPS Bình Anh...) - Xây dựng quan hệ với các cảng, hải quan, biên giới, thị trường và chính quyền - Xử lý các sự cố lớn/quan trọng nếu có (quản lý không đủ kỹ năng hoặc cấp bậc để xử lý với khách) - Xây dựng và cải thiện các quy trình vận hành và đánh giá hiệu quả mỗi tháng / quý / năm - Dự đoán nhu cầu & nguồn cung vận tải hàng tháng và lên phương án chuẩn bị (ví dụ vào vụ hoa quả dễ khan xe cont lạnh hay gần Tết khan mọi loại xe thì cần có kế hoạch chuẩn bị trước) - Đánh giá hiệu quả KPIs của nhà xe cũng như của toàn công ty để đề xuất phương án cải thiện - Thu thập, tổng hợp phản hồi về sản phẩm của người dùng bao gồm nhân viên điều hành vận tải, tài xế... để lập đề xuất phát triển sản phẩm - Theo dõi, đề xuất và triển khai phương án nâng cao tỷ lệ đối tác vận tải tuân thủ quy trình của LOGIVAN (nâng cao tỷ lệ sử dụng app cập nhật trạng thái, gửi chứng từ sớm...) - Phân bố lương thưởng phù hợp cho các nhóm vận hành với khối lượng công việc và kết quả - Tham gia tuyển dụng các quản lý vận hành tại khu vực * Thu nhập và phúc lợi - Mức thu nhập: 45 - 55 triệu / tháng - Thưởng: tiền mặt dựa trên hiệu quả công việc hoặc cổ phiếu ưu đãi nhân viên * Nơi làm việc: Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype