Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam

NHÂN VIÊN TRADE MARKETING

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các Chương trình khuyến mãi & quảng cáo truyền thông hàng tháng/quý (nội dung & hình ảnh). - Thiết kế marketing materials (POSM, quà tặng, trang facebook, website). Tìm kiếm, liên hệ các nhà cung cấp dịch vụ/ vật dụng cho chiến dịch MKT. - Tổng kết, phân tích báo cáo hiệu quả của từng chiến dịch. - Viết nội dung quảng cáo trên các kênh online; Theo dõi hoạt động MKT online:Facebook ads, Google ads,... - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ Ban Quản lý Công ty. * Địa điểm làm việc: 1374 QL1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM * Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8h00 - 17h00)

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

Nhân viên SEO, Online Marketing

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Tối ưu OnPage SEO, Local SEO, Mobile, UI/UX, Tốc độ site, Social media. - Lập và phân tích từ khóa theo nhu cầu tìm kiếm. - Quản lý, giám sát và phát triển SEO Contents cho các dự án. - Tham gia các dự án phát triển web - Tư vấn, làm việc với khách hàng - Chi tiết khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Digital Marketing

Thiên Phúc Group

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: - Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

Tnhh Ibg Việt Nam

Nhân Viên Digital Marketing

Tnhh Ibg Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online:Google, Facebook, Zalo, Linked In, Instagram, Youtube, Telegram… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên Marketing

CTCP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NAM VIỆT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

• Thu thập thông tin khách hàng. • Giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng. • Khai thác nhu cầu đầu tư của khách hàng cũng như sự quan tâm của khách hàng. • Tổ chức và quản lý các chương trình triển lãm, quảng bá sản phẩm. • Viết các bài quảng cáo trên các kênh Marketing (nếu có). • Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác thương mại. • Phân tích thị trường và nghiên cứu hoạt động của đối thủ. • Quản lý, thực thi và báo cáo về hiệu quả công việc đã thực hiện.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại