Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tạp vụ trường mầm non

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB Nhân viên tạp vụ trường mầm non Bình Thạnh

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi; - Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp - Mức lương/ thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng. Xét tăng lương một lần/năm phù hợp với sự nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển công ty - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty. - Được gửi con miễn, giảm học phí - Du lịch hàng năm. - Ăn trưa và ăn sáng tại công ty. ( hỗ trợ chỗ ở nếu có nhu cầu). - Lương tháng 13, thưởng lễ, tết,.. - Có cơ hội làm việc gắn bó lâu dài với công ty - Các khoản khác theo quy định Công ty.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi; - Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp - Mức lương/ thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng. Xét tăng lương một lần/năm phù hợp với sự nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển công ty - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty. - Được gửi con miễn, giảm học phí - Du lịch hàng năm. - Ăn trưa và ăn sáng tại công ty. ( hỗ trợ chỗ ở nếu có nhu cầu). - Lương tháng 13, thưởng lễ, tết,.. - Có cơ hội làm việc gắn bó lâu dài với công ty - Các khoản khác theo quy định Công ty.

Yêu cầu: Nữ tuổi từ 25 - 45 Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng Siêng năng, chăm chỉ Không yêu cầu kinh nghiệm, được trường hướng dẫn Gắn bó lâu dài Yêu cầu hồ sơ - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - CMND + hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Ảnh 3x4 - Các bẳng cấp liên quan (nếu có)

Nữ tuổi từ 25 - 45 Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng Siêng năng, chăm chỉ Không yêu cầu kinh nghiệm, được trường hướng dẫn Gắn bó lâu dài Yêu cầu hồ sơ - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - CMND + hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Ảnh 3x4 - Các bẳng cấp liên quan (nếu có)

+ Xem thêm

Công việc liên quan

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Nhân viên tạp vụ trường mầm non Bình Thạnh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 5 - 7 triệu

Chuẩn bị các công cụ vệ sinh theo đúng quy định Quét dọn và làm sạch vệ sinh trong khuôn viên trường. Đảm bảo nơi bé học tập, vui chơi luôn sạch sẽ. Bảo quản các đồ đạc dọn dẹp đúng chỗ Thu gom, phân loại xử lý rác thải theo quy định Các công việc khác theo yêu cầu

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng