Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý nghiên cứu

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông*

TRỢ LÝ GIÁM ĐÔC KIÊM NHÂN VIÊN PHÒNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông*

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Dịch thuật các tài liệu kỹ thuật từ nhà máy cung cấp, soạn và nộp hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép lưu hành…. - Nghiên cứu các nghị định, thông tư về kinh doanh vật tư trang thiết bị y tế. Theo dõi các dự thảo liên quan - Tìm kiếm sản phẩm mới, ngành hàng mới dựa trên các dữ liệu thu thập được.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông*

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC KIÊM NHÂN VIÊN PHÒNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông*

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Dịch thuật các tài liệu kỹ thuật từ nhà máy cung cấp, soạn và nộp hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép lưu hành…. - Nghiên cứu các nghị định, thông tư về kinh doanh vật tư trang thiết bị y tế. Theo dõi các dự thảo liên quan. - Nghiên cứu kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm công ty đang phân phối, so sánh với các đối thủ cạnh tranh để tư vấn cho bộ phân kinh doanh có chiến lược hợp lý. - Tổng hợp kết quả trúng thầu các nơi. Để phục vụ phân tích xu hướng chuyển dịch của thị trường, đối thủ. - Tổng hợp các thông tin về thị trường, thông tin về các khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn từ các bệnh viện lớn trong nước và khu vực, từ các hội nghị chuyên môn khu vực và thế giới để: + phát hiện các thị trường mới cho ngành hàng đang phân phối. + Đề xuất cho BGĐ các hướng tìm kiếm ngành hàng mới.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

TRỢ LÝ BỘ PHẬN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 24/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm hiểu sản phẩm Dược, hoạt chất, dạng bào chế, nhà máy,... (chỉ định, liều dùng, hoạt chất tương tự, so sánh, xu hướng điều trị, thị trường…). - Tra cứu, khảo sát sản phẩm dược, nguồn nguyên liệu, nhà máy... (thông qua các phương tiện thông tin). - Đọc, cập nhật thông tư, nghị định, luật Dược. - Tham gia vào các dự án về vật tư y tế, thuốc, thực phẩm chức năng - Những công việc khác được giao

+ Xem thêm

Tập đoàn FPT

Trợ lý Văn phòng Tập đoàn FPT Phụ trách Nghiên cứu thị trường

Tập đoàn FPT

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Lập, phân tích và báo cáo số liệu định kỳ theo kế hoạch hoặc đột xuất, theo mảng được phân công - Hiểu và phân tích về thị trường, bối cảnh cạnh tranh và hành vi của người dùng, doanh nghiệp liên quan đến các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu và phân tích sâu dữ liệu. - Nghiên cứu, tiếp cận các xu thế về công nghệ, sản phẩm chiến lược & đối tác kinh doanh và đối thủ mới - Làm việc, trao đổi giữa các nhóm để phối hợp lập kế hoạch tạo ra sản phẩm cạnh tranh, nêu bật điểm mạnh, điểm yếu so với đối thủ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype