Cách tìm việc làm hiệu quả tại Kiên Giang

Monday, 29/10/2018
   

Viec lam kien giang luôn là một trong những chủ đề được rất nhiều người nơi đây quan tâm hiện nay. Để có thể nhanh chóng tìm việc làm thành công, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý tìm việc làm hiệu quả dưới đây.

 

Tìm việc tại An Bình - Kiên Giang

Bạn có nhu cầu tìm việc tại An Bình, nhưng không biết làm sao để tạo được CV hấp dẫn và thu hút nhà tuyển dụng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một vài gợi ý dưới đây:

Nhiều người tìm việc chuẩn bị sơ yếu lý lịch để chuẩn bị cho việc tìm kiếm việc làm của họ. Có thể nói CV chính là một công cụ không thể thiếu của người tuyển dụng, bởi họ sẽ căn cứ vào đó để quyết định việc có nên gọi bạn tham gia phỏng vấn hay không? Sơ yếu lý lịch không chỉ là một bản lý lịch cá nhân, mà là một phần giới thiệu cá nhân và viết một bản lí lịch cũng là chìa khóa để đánh giá các kỹ năng của bạn. Vì vậy, bạn phải giới thiệu bản thân, đặc biệt là những người mới tốt nghiệp, trải nghiệm viết CV là một cách lý tưởng giúp bạn có thể ghi điểm tuyệt đối trước nhà tuyển dụng và khiến bạn trở nên nổi bật hơn so với những ứng viên tìm kiếm việc làm khác.

1. Chứng tỏ mình là ứng viên phù hợp

 Chứng tỏ mình là ứng viên phù hợp

Sinh viên mới tốt nghiệp chỉ có bằng cấp, thiếu kinh nghiệm và không có thành tích xuất sắc. Điều duy nhất chứng minh năng lực của bạn là thông qua CV mà bạn đã đính kèm với hồ sơ của bạn. Để có một bản CV đầy ấn tượng, đầu tiên phải đáp ứng mục đích của bản CV. Bạn phải chứng minh rằng bạn đủ điều kiện đáp ứng tất cả các yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra. Một bản CV cần phải chứng tỏ rằng: Bạn là ứng cử viên thích hợp nhất. Bạn phải chứng minh:

+ Bạn là ứng cử phù hợp

+ Bạn là người có tư duy và sáng tạo trong mọi thứ.

+ Bạn có đủ điều kiện và bằng cấp để hoàn thành công việc.

+ Bạn đang tràn đầy năng lượng, nhiệt tình và  chịu được áp lực công việc.

+ Bạn cam kết gắn bó cùng công việc và muốn được cống hiến

Đây là hướng dẫn để giúp bạn có một CV đáp ứng các yêu cầu  và chiếm cảm tình của nhà tuyển dụng

2.Trình bày CV một cách rõ ràng và khoa học

Nó chứng minh rằng bạn là một người tài năng và bạn nghĩ tốt trong mọi thứ. Một CV trình bày một cách khoa học cũng là một khía cạnh khiến nhà tuyển dụng đánh giá cao bạn.  Để có được một bản lý lịch ấn tượng, điều đầu tiên cần làm là đảm bảo người đọc hứng thú và đọc nó một cách cẩn thận. Bạn có thể thiết kế một CV theo những yêu cầu chung dưới đây:

+ Thông tin cá nhân

+ Vị trí ứng tuyển và lý do ứng tuyển

+  Trình độ học vấn, mức độ liên quan

+  Lợi ích và các chuyên môn nghiệp vụ: máy tính, tiếng anh ...

+ Kinh nghiệm làm việc

+ Trình bày điểm mạnh, sở thích của bạn, sở trường

+ Đánh giá bản thân và vị trí công việc ứng tuyển, chứng minh mình có đủ năng lực để thực hiện tốt công việc

3. Phải chứng tỏ sự nổi bật của bản thân trong CV xin việc

Nếu bạn làm theo các yêu cầu chung của một CV, điều này là rất cần thiết. Tuy nhiên, số lượng hồ sơ nhiều nhưng vị trí tuyển dụng lại ít. Vì vậy, làm thế nào bạn được chọn từ hàng trăm hồ sơ khác. Cách duy nhất là gây ấn tượng, các bản CV với cùng một kiểu trình bày thường không được chọn vì chúng không tạo ra được sự khác biệt. Điều kiện quan trọng nhất là làm nổi bật thông tin của bạn trong đó. Làm thế nào? bạn sẽ có hàng chục cách để tạo một CV ấn tượng. Bạn có tài năng đặc biệt, những gì bạn nghĩ là vượt trội so với những người khác, chú ý để làm nổi bật nó hoặc đặt nó ở vị trí dễ thấy nhất của CV, để khiến cho các nhà tuyển dụng chú ý tới điều bạn đang nhấn mạnh. Như vậy bản CV của bạn có thể được coi là đã thành công một nửa. Ngoài ra, tùy thuộc vào bản chất công việc của bạn, CV của bạn sẽ khác nhau và tất nhiên, sự sáng tạo là những gì mọi người mong đợi từ bạn. Bạn có thể biến nó thành lời "quảng cáo" hấp dẫn, thêm những hình ảnh minh hoa và lựa chọn cách trang trí sao cho nó trông thật ấn tượng. Tùy thuộc vào bản chất của công việc mà bạn hãy tạo cho chính mình một bản CV ấn tượng và hấp dẫn nhà tuyển dụng nhất.

Tìm việc ở An Hòa - Kiên Giang

Bạn có nhu cầu tìm việc làm ở An Hòa, nhưng bạn đang gặp khó khăn trong cách tạo CV. Bạn không biết nên tránh những gì? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

Các điểm cần tránh: Điểm quan trọng nhất và cần tránh nhất khi viết CV chính là viết sai chính tả, ngay cả khi một bản lý lịch có ấn tượng, nhưng nếu nó sai chính tả, sẽ rất khó để được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Lỗi chính tả cho thấy bạn vô trách nhiệm và đó là sự bất tiện lớn nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là các quy tắc chung, các phông chữ (bạn phải chọn các phông chữ cơ bản như Time New Roman, VnTimes ...), kích thước của phông chữ (theo tiêu chuẩn, sử dụng kích thước 12 hoặc 13 ) ,, cách trình bày ... phù hợp. Ngoài ra, không viết CV quá dài, thường được đóng gói trong 2 trang A4 là đủ rồi. Nhà tuyển dụng sẽ không có nhiều thời gian để đọc một tá trang. Vì vậy, hãy nhớ càng ngắn càng tốt, để thể hiện bản thân một cách ấn tượng, là đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Yêu cầu CV.

Đừng lo lắng quá nhiều khi bạn vừa  mới tốt nghiệp và bạn chỉ có một tấm bằng  trong tay. Một bản lý lịch ấn tượng từ một người thiếu kinh nghiệm là một dấu hiệu tiềm năng mà người sử dụng lao động chắc chắn sẽ nhận thấy. Đừng quên tạo ra một sự "nổi bật" cho CV, đó là một cách hữu ích để giúp bạn nổi bật hơn trong danh sách hàng nghìn hồ sơ tìm việc làm khác.

Tìm việc làm nhanh tại Bình San - Kiên Giang

Tìm việc làm nhanh tại Bình San - Kiên Giang

Bạn muốn xin việc tại Bình San nhưng  không biết những bước cụ thể để tìm kiếm việc làm như thế nào? Bạn có thể  tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

Bước 1: Xác định cơ hội việc làm. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ tuyển dụng trên báo chí, kênh truyền hình và trung tâm việc làm. Ngày làm việc hoặc trong một mối quan hệ cá nhân, các tổ chức mà bạn đã từng làm việc

Bước 2: Phân tích những gì phù hợp với bạn. Đọc tất cả các chi tiết của vị trí hoặc hỏi những người có kinh nghiệm. Bạn cần phải tìm hiểu về các cơ quan tuyển dụng trong niên giám điện thoại hoặc tổng đài 1080, nhưng tốt hơn là catolo của chính những đơn vị này

Bước 3: Phân tích chính mình có phù hợp với công việc này hay không. Kiểm tra xem kiến ​​thức, sở thích, cá tính, điểm mạnh và điểm yếu của bạn có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Hãy rất khách quan vào thời điểm này.

Bước 4: Nộp đơn xin việc

Bạn phải tạo ra nhiều bộ hồ sơ khác nhau khi xin việc tại các tổ chức khác nhau. Mỗi tệp được lưu trên một tệp để giúp dễ tìm, dễ nhớ.

Hồ sơ thường bao gồm Syll, CV, bản sao các bằng cấp, thư giới thiệu, chứng chỉ công đức và hình ảnh (nếu cần).

Đơn xin việc cần được đánh máy, sử dụng phông chữ thống nhất trên kích thước A4, một nội dung ngắn gọn, neu rõ lý do nộp đơn; mục tiêu tìm việc; trạng thái hiện tại của chính mình; vì sao quan tâm tới vị trí này; Bạn muốn gặp gỡ và trao đổi với công ty. Đừng quên viết địa chỉ liên lạc cá nhân chính xác

Trong sơ yếu lý lịch, bạn nên tự viết thay vì mua tại những cửa hàng bán sẵn. Có những công ty ít quan tâm đến gia đình bạn và chỉ quan tâm đến việc  bạn mang lại lợi ích gì cho họ mà thôi.

Bước 5: Gửi hồ sơ của bạn

Gấp toàn bộ các giấy tờ cần thiết vào phong bì khổ A4, dán cẩn thận và viết chính xác địa chỉ của bạn. Nếu bạn ở gần đó, bạn  nên nộp trực tiếp tới nhà tuyển dụng, còn ở xa thì bạn nên lựa chọn cách dùng thư đảm bảo.

Sau khi gửi, hãy gọi cho nhà tuyển dụng để tìm hiểu xem hồ sơ của bạn đã đến chưa. Kiểm tra, nếu bị mất, chuẩn bị một ngay hồ sơ khác để tránh cơ hội.

Bước 6: Nếu bạn được phỏng vấn, bạn phải làm theo các bước chuẩn bị sau đây:

- Xem lịch trình của cuộc phỏng vấn hoặc xác nhận cuộc gọi.

- Biết bạn gặp ai (tên của họ).

- Tốt hơn, từ ngày hôm trước nên đến địa chỉ tuyển dụng để tìm thuận lợi cho việc dò tìm đường vào hôm chính thức.

- Chú ý đến phong cách, sạch sẽ và gọn gàng (nên diện thời trang công sở là tốt nhất).

- Đọc CV, các văn bằng, các thư giới thiệu lần cuối để tránh có lỗi xuất hiện. Các câu hỏi và câu trả lời dự kiến, nên được chuẩn bị cho các tình huống không lường trước được, có thể xảy ra. Nên "thực hành" trước  với một người khác

- Đối phó với những tình huống bất ngờ, hãy bình tĩnh, nhanh nhẹn. Ví dụ, nếu người phỏng vấn hỏi bạn những câu hỏi về những thiếu sót của bạn, bạn nên trả lời những bất tiện nhỏ, điều này ít ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn được hỏi về mức lương, bạn nên đưa ra một phạm vi thích hợp.

Bước 7: Tham dự cuộc phỏng vấn

Đến sớm 20 phút để tránh tình huống bất lợi. Nếu bạn đến sớm thì nên tìm một chỗ ngồi thật dễ nghe, không uống nhiều nước hoặc nói quá to, tránh nghe điện thoại di động.

Để tạo ấn tượng đầu tiên, bạn phải bắt tay, lịch sự ... Đừng ngồi xuống khi chưa nhận được lời mời. Ngồi thẳng, mắt không nhìn vào đồng hồ và không ngó nghiêng liên tục Yên lặng không trả lời vội vàng và không nên nói hài hước; Không thể hiện sự kiêu ngạo và sử dụng tiếng lóng. Có thể đặt các câu hỏi không hiểu, luôn kiểm soát để tránh trả lời những câu hỏi một cách mâu thuẫn. Khi có một nhóm người phỏng vấn, hãy nói đủ  để nghe, hãy nhìn người hỏi câu hỏi và trả lời.

Hãy nhớ rằng hình ảnh luôn được coi trọng trong mắt nhà tuyển dụng là đủ điều kiện, trung thực, tự tin, có trách nhiệm, năng động và yêu thích công việc.

Bước 8: Sau cuộc phỏng vấn:

Viết thư cảm ơn cho cuộc phỏng vấn. Có thể gọi điện để hỏi kết quả, thể hiện sự nhiệt tình của mình và lặp lại tên của mình.

Nếu bạn nhận được thư chấp nhận, hãy gọi điện thoại hoặc trực tiếp gửi lời cảm ơn.

Nếu bạn nhận được một lá thư không đạt yêu cầu: bạn vẫn nên viết thư cảm ơn và mong chờ cơ hội tiếp theo.

Tìm việc làm ở Đông Hồ - Kiên Giang

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Đông Hồ nhưng không biết đâu là những công việc có thể đem lại cho bạn mức thu nhập hấp dẫn nhất. Bạn có thể tham khảo một vài công việc dưới đây để làm việc:

1. Bán hàng trực tuyến

 Bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến là một trong những công việc có thể giúp bạn kiếm được hàng đống tiền vào những giờ rảnh rỗi. Hiện nay, không chỉ phụ nữ mà nam giới "làm việc" cũng rất quan tâm đến công việc này. Bạn có thể lựa chọn bán những mặt hàng như quần áo, váy, giày dép, phụ kiện, thực phẩm, mỹ phẩm, nước hoa,…. Đàn ông cũng có thể bán những sản phẩm dành cho nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng suôn sẻ và kiên nhẫn để làm công việc này. Lúc đầu, kinh doanh có thể khó khăn. Nhưng nếu bạn kiên trì, thì đây chắc chắn sẽ là một nguồn thu nhập đáng kể cho bạn.

2. Nhận sổ sách kế toán để làm thêm ở nhà

Kế toán thuế ở nhà là một công việc buổi tối khá phổ biến nếu như bạn đang theo học những lĩnh vực như  tài chính, kinh tế, kế toán, ... Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thuê một kế toán để làm việc tại công ty thì lại quá mức dư thừa. Nhưng không có kế toán, điều đó là không thể. Họ sẽ cần phải tuyển dụng kế làm ở nhà. Do đó nếu bạn tìm việc tại Đông Hồ thì có thể tham khảo và lựa chọn công việc này để làm việc.

3. CTV viết bài

Đây là một công việc hết sức đơn giản và cơ hội làm việc cũng tương đối rộng mở. Tất cả những gì bạn phải làm là viết, viết và viết. Số tiền bạn sẽ nhận được sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và chất lượng của sản phẩm bạn tạo ra. Nếu "tay nghề" cao, bạn có thể nhận được tới hàng triệu đồng đối với mỗi một  bài viết. Nội dung và hình thức viết bài cũng rất đa dạng: CTV viết bài về SEO, CTV viết bài cho các ấn phẩm xã hội, CTV viết bài quảng cáo, bài  đánh giá, CTV cho báo chí, ...

4. Xâu vòng

Đây có thể nói là một trong những công việc được yêu thích nhất tại những trang web việc làm. Mức độ "HOT" của công việc này có thể dễ dàng nhìn thấy thông qua hàng chục ý kiến ​​về công việc được đăng tải thông qua những bản tin tuyển dụng trong các group việc làm. Tại sao dễ dàng để làm, bất cứ ai có thể làm công việc này và đây quả thực là một công việc cực kì hứng thú đối với bất kì chị em nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một tác phẩm tương tự khác: thêu tranh, tranh đá, cắt chỉ thừa,….

5. Giao hàng

Có không ít người chia sẻ rằng đây là công việc có thể đem lại cho họ mức lương tới mười mấy triệu một tháng nếu như làm cả ngày. Đây cũng là một công việc lý tưởng để bạn có thể kiếm thêm thu nhập vào buổi tối.

Tìm việc ở Pháo Đài - Kiên Giang

Bạn đang tìm kiếm việc làm tại Pháo Đài để làm thêm, và hiện tại bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn vị trí công việc nào để làm. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về một số công việc như sau:

1. Nhân viên đứng ở quầy tạo các rạp chiếu phim

 Nhân viên đứng ở quầy tạo các rạp chiếu phim

Đây có thể được coi là công việc theo mùa hấp dẫn nhất cho sinh viên. Không cần kinh nghiệm, công việc nhẹ nhàng, thời gian linh hoạt là lợi thế của loại công việc này. Với mật độ rạp chiếu phim ngày càng nhiều tại Pháo Đài, không khó để tìm một địa điểm gần bạn để làm thêm vào thời gian bạn rảnh. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên trang web hoặc trong hệ thống công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Do mức độ thu hút của công việc này nên hiện nay có khá nhiều công ty đã lợi dụng để lừa đảo người tìm việc. Do đó bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh dín phải những tin tuyển dụng lừa đảo.

Tiền lương trung bình hàng ngày (4h-6h): 100K - 120K cho việc đứng bán vé tại quầy.

2. Nhập dữ liệu trực tuyến

Công việc này không đòi hỏi kinh nghiệm, chỉ là một máy tính hoặc máy tính xách tay. Mức lương bạn nhận được chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật gõ nhanh hoặc chậm  trên máy tính của bạn mà thôi.

Nhiều công ty không yêu cầu bạn đến văn phòng. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tiền đi lại. Tuy nhiên, giống như bán vé xem phim, bạn cần phải biết thông tin  liệu có an toàn và uy tín hay không để tìm kiếm việc làm nhé!

Lương trung bình nhận được hàng ngày: 100K - 120K

3. Vị trí thu ngân tại siêu thị

Với vị trí là nhân viên thu ngân, bạn sẽ đứng thanh toán tiền cho người mua hàng. Đồng thời, tiến hành nhập thông tin vào máy, xác nhận hóa đơn và in sản phẩm. Công việc này được thực hiện hoàn toàn trên một máy chuyên dụng. Do đó, trong ngày làm việc đầu tiên, bạn phải chú ý và học cách sử dụng thành thạo.

Yêu cầu của công việc này là bạn luôn giữ một khuôn mặt tươi cười, đừng sợ giao tiếp, cẩn thận và kèm theo một chút tỉ mỉ là được

Mức  thu nhập bạn có thể kiếm được tại trí công việc này là (4h-6h): 100k - 150k

Tìm việc làm nhanh ở Rạch Sỏi - Kiên Giang

Tìm việc làm tại Rạch Sỏi là một trong những  vấn đề được khá nhiều người tìm việc làm quan tâm hiện nay. Để giúp bạn tìm việc nhanh hơn bạn có thể tham khảo thêm một vài vị trí công việc như sau:

1. Gia sư

Gia sư

Có thể thấy việc làm gia sư là một trong những công việc yêu thích của sinh viên. Trong thực tế, bạn không cần kinh nghiệm để bắt đầu công việc này. Tất cả những gì bạn cần là có năng lực, tự tin và có khả năng giao tiếp. Bạn có thể tới qua trung tâm gia sư để được giới thiệu công việc. Hoặc bạn có thể sử dụng mối quan hệ của bạn để tìm thông tin về công việc.

Thu nhập của người làm vị trí công việc này  khá ổn định. Mức lương (1-2 giờ): 100K - 150K.

2. CTV viết bài báo trực tuyến

Nếu bạn có nhiều khả năng sáng tạo và viết lách, hãy tìm một công việc bán thời gian tại nhà, sau đó đăng ký một công việc CTV viết bài trực tuyến. Có rất nhiều trang thông tin hiện đang tuyển dụng CTV viết bài trên mạng với nhiều chủ đề phù hợp với khả năng và kiến ​​thức của bạn, chẳng hạn như TechZ, Kenh14, Baomoi, ...

Mức lương trung bình: 50K - 100K

3. Người giao hàng / Chạy Grap

Bạn không thể tưởng tượng được tiền lương  của người shipper hay grap còn cao hơn cả một nhân viên văn phòng trong khi bạn chỉ  cần làm khoảng 4-5 giờ.

Yêu cầu công việc là bạn phải có một chiếc máy và quen thuộc với các con đường. Đặc biệt nó còn không bị gò bó về thời gian nên bạn có thể tranh thủ làm việc vào bất kì khi nào rảnh rỗi đều được.

Mức lương trung bình hàng ngày: 200K - 300K.

Chưa viết:

Tìm việc làm nhanh ở Tô Châu - Kiên Giang

Bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Tô Châu, nhưng lại chưa biết nên chọn công việc gì để làm.

Dưới đây chính là một vài công việc mà các bạn có thể tham khảo:

1. Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ

Với công việc này, bạn chỉ cần làm 1 đến 2 giờ mỗi ngày cho một hộ gia đình. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn có thể làm nhiều hơn. Giúp việc nhà là một phần trong nhóm công việc phát sinh theo ngày. Nhiều hộ gia đình hoặc cá nhân cần dọn dẹp nhà cửa trước, sau khi di chuyển, sau giờ làm việc, sau bữa tiệc hoặc ngay khi nhà của họ rất bừa bộn và không có nhiều thời gian để dọn dẹp. Công việc giúp việc theo giờ đặc biệt đòi hỏi nhiều trong mùa lễ vì mọi người đều muốn dọn dẹp nhà cửa vào những thời điểm này.

Có nhiều cách để giúp bạn tìm công việc giúp việc nhà . Đối với vị trí này, bạn phải tham gia và theo dõi các nhóm tuyển dụng,các nhóm làm việc bán thời gian và nhận công việc ngay khi có thông tin tuyển dụng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký  tìm việc làm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm.

2. PG/ PB

PG/PB có vẻ là một công việc đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần ăn mặc đẹp,nở một nụ cười thật tươi tắn nhằm hỗ trợ các sự kiện và chương trình. Tuy nhiên, trong thực tế, công việc này cũng tương đối khó khăn. Vì bạn có thể cần phải ở lại làm thêm trong một vài giờ, bạn có thể được yêu cầu trò chuyện, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng hoặc theo dõi chương trình theo ý muốn. Điều quan trọng là bạn phải luôn luôn mỉm cười hạnh phúc, bất kể bạn mệt đến mức nào. Tuy nhiên, mức lương cho vị trí PB/PG là rất xứng đáng. Bạn có thể nhận từ 200 000 đến 500 000 VND trong vài giờ.

3. Tổ chức sự kiện

Hầu hết sinh viên xem các sự kiện như hoạt động tình nguyện, hoạt động ngoại khóa, tích lũy kinh nghiệm. Mỗi sự kiện kéo dài từ vài giờ đến một ngày. Nhiều chương trình đòi hỏi rất nhiều nhân lực, vì vậy họ phải thuê người để tổ chức các sự kiện, hỗ trợ họ. Mức lương cho công việc này không cao hoặc bạn chỉ có thể nhận được hỗ trợ không đáng kể hoặc bằng cấp chứng chỉ trong sự kiện của chương trình, tổ chức . Nhưng nó cũng là một công việc thú vị và bổ ích cho các sinh viên. Nếu bạn đang đi học thì nên tham khảo làm công việc này.

4. Phát tờ rơi

Việc phân phát tờ rơi cũng là một công việc bán thời gian rất phổ biến. Bạn sẽ nhận được một tờ thông tin sau đó đem chúng đi phân phát ở những nơi đông đúc hoặc chứa nhiều "khách hàng tiềm năng" mà tờ rơi này đang hướng tới đó có thể là: trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm, v.v. Số tiền bạn nhận được tương ứng với số thời gian mà bạn bỏ ra làm việc

5. Gia sư

Những người muốn tìm việc làm bán thời gian chắc chắn không thể bỏ qua công việc này. Không giống như những công việc lao động chân tay khác, gia sư là một công việc đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp. Mức lương cho công việc này tùy thuộc vào trình độ của bạn. Đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở, bạn sẽ nhận được khoảng 100.000 đến 200.000 VND mỗi buổi dạy. Nếu bạn có thể dạy cho học sinh THPT, hay những học sinh đang ôn thi thì bạn có thể thu được khoảng 500.000 VND /mỗi buổi.

Tìm việc làm tại Vĩnh Bảo - Kiên Giang

Bạn có nhu cầu tìm việc làm ở Vĩnh Bảo, Kiên Giang thì chắc chắn không thể bỏ lỡ một trong những công việc dưới đây:

1. Xâu vòng, xâu hạt

Xâu vòng, xâu hạt

Với công việc này, bạn sẽ làm y theo những mẫu có sẵn. Tiền lương được tính bằng kilôgam, dao động từ 250.000 đến 400.000 đồng/kg, tùy thuộc vào kích thước hạt to, nhỏ hay công việc.

2. Thêu tranh và đính đá cho tranh

Đây không phải là công việc quá khó, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì. Vào thời điểm nào đó, hình thêu của một bức ảnh có thể rất dài và bạn có thể trở nên chán nản giữa chừng hoặc bỏ cuộc không làm tiếp. Nhưng tiền lương là rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Bạn có thể nhận được 400.000 đến 600.000 VND để có được một hình ảnh hoàn chỉnh và đạt được yêu cầu.

3. Nhận làm gấu bông tại nhà

Nhiệm vụ mang gấu về nhà làm rất đa dạng. Bạn có thể nhồi nhét bông vào người gấu, dán mắt gấu hay là may gấu tùy theo yêu cầu,. Tiền sẽ được trả theo số sản phẩm mà ban làm. Do đó mức tiền lương nhận được tại công việc này là khá hấp dẫn.

4. Gấp lại phong bì, gấp hộp

Nhận phong bì, hộp ở nhà để làm cho mức lương không cao, chỉ 800 đến 2600 / sản phẩm. Nhưng công việc này cũng sẽ giúp bạn "giết thời gian" hiệu quả và kiếm nhiều tiền hơn để trang trải chi phí sinh hoạt gia đình

5. Làm cho lông mi giả ở nhà

Đây là công việc có thể giúp bạn được mức thu nhập ổn định cho nhiều người, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Bạn chỉ cần một chút kỹ năng, một chút tỉ mỉ là có thể hoàn thành xuất sắc công việc này. Công việc này khá linh hoạt về thời gian và mức thu nhập tương đối ổn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là việc.

Tìm việc làm thêm tại Vĩnh Hiệp - Kiên Giang

Vĩnh Hiệp là một trong những địa phương có nền kinh tế khá phát triển, tại đây có khá nhiều công việc có thể đem lại cho bạn một mức lương hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo một số công việc dưới đây:

1. Dịch thuật

Dịch thuật

Dịch các tài liệu và thông tin bằng tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại (nếu có).

Tìm các bài báo tiếng nước ngoài cần thiết để dịch sang tiếng Việt (nếu cần).

Công việc này dành cho sinh viên ngoại ngữ, người làm công việc này yêu cầu cần có kỹ năng ngoại ngữ tốt. Mức lương phụ thuộc vào khả năng, tần suất công việc và loại ngoại ngữ bạn dịch. Thông thường, bạn sẽ được trả từ 40.000 đến 70.000 đồng/ trang hoặc từ 1 đến 2 triệu đồng/ háng + hoa hồng%.

2. Cộng tác viên viết bài

Mô tả công việc

+Viết bài nội dung SEO,quảng cáo, viết bài PR, viết nội dung Facebook, CTV báo chí, blog,...

 

+ Chỉnh sửa, biên soạn nội dung hiện có trong các bài viết mới

Là một công việc yêu cầu bạn phải có trình độ nhưng nó không phải là quá cao. Miễn là bạn có khả năng viết và làm việc chăm chỉ, chỉ cần một chút sáng tạo cùng khả năng viết lách là bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc này. Mức lương cho công việc dao động từ 20.000 - 200.000đ với bài pr, báo chí, đánh giá sản phẩm, đăng bài SEO ... Nếu bạn làm cộng tác viên cho các công ty, bạn có thể được trả mức lương giao động từ 1.000 đến 2.500.000 VND / tháng.

3. Kế toán thuế

Mô tả về vị trí công việc kế toán thuế tại nhà:

+ Giữ vai trò tư vấn Kế toán, thuế và hóa đơn cho các công ty trong nội dung và phạm vi công việc

+Tạo báo cáo tài chính hàng tuần, hàng tháng / hàng quý

Kế toán thuế,là một trong những công việc đem lại mức thu nhập tương đối cao. Nhu cầu thuê nhân viên kế toán thuế làm tại nhà cũng tương đối lớn. Bởi vì tính chất công việc yêu cầu trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp nên đây chắc chắn là công việc có thể đem lại mức thu nhập tương đối cao cho những người làm trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, ...

4. Gia sư

Gia sư chính là công việc làm thêm đem lại mức thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay. Tùy thuộc vào trình độ của nhân viên, bạn có thể kiếm thu nhập tương ứng. Mức lương cho công việc này dao động từ 80.000 đến 200.000 đồng / buổi nếu dạy những học sinh thông thường. Đối với sinh viên có chất lượng cao như sinh viên luyện thi quốc gia, quốc tế thì bạn có thể dễ dàng nhận được mức thu nhập lên tới > 500.000đ/ buổi.

Tìm việc làm nhanh tại Vĩnh Lạc - Kiên Giang

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm mà muốn tìm việc làm tại Vĩnh Lạc, Kiên Giang thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những công việc hấp dẫn dưới đây:

1. Bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến

Mô tả công việc bán hàng trực tuyến:

+Bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện, thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng nhỏ, ...

+Tự tìm kiếm, nhập, bán trên kênh bán hàng trực tuyến

Đó là một công việc hấp dẫn giúp kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là đối với phụ nữ. Những người tham gia vào "thị trường" này thường là sinh viên, nhân viên văn phòng và "bà mẹ bỉm sữa". Thu nhập sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự kiên trì với những công việc kinh doanh của bạn.

2. Đăng quảng cáo - Việc kiếm thêm thu nhập ... dễ dàng

Mô tả công việc:

+Đăng quảng cáo trên kênh để quảng bá sản phẩm (hình ảnh, bài viết, danh sách kênh được cung cấp).

+ Chỉ cần đăng bài, bạn không cần bất kỳ lời giải thích hay tư vấn nào với khách hàng

Chỉ với những yêu cầu đơn giản này, bạn có thể dễ dàng kiếm được 1 đến 2 triệu đô la một tháng. Tuy nhiên, vì nó là lặp đi lặp lại và quá dễ dàng để làm, nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá nhàm chán khi làm công việc này.

3. Vị trí cộng tác viên với các công ty tài chính và bảo hiểm

Với công việc này, bạn phải làm là tìm kiếm khách hàng, trình bày, xem các gói sản phẩm, dịch vụ tài chính của công ty, bảo hiểm cho khách hàng. Doanh thu của bạn sẽ tùy thuộc vào số lượng khách hàng bạn thu hút và dựa trên phần trăm hoa hồng mà công ty trích cho bạn..

4. Việc làm khảo sát, thăm dò

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn thậm chí có thể kiếm được tới 200.000đ bằng cách thực hiện một cuộc khảo sát trên trang web. Tuy nhiên, có các cuộc khảo sát chỉ áp dụng cho những người đủ điều kiện hoặc yêu cầu, tiêu chí nhất định, vì vậy đây không phải là điều bạn có thể làm.

5. Xe ôm + giao hàng

Nếu bán hàng trực tuyến là một công việc phổ biến cho phụ nữ, thì xe ôm + giao hàng chính là hai công việc tạo ra thu nhập "khủng khiếp" hơn cho nam giới. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc xe máy, một chiếc điện thoại thông minh và một chút kiến ​​thức về đường phố. Làm việc tương đối vất vả bởi vì bạn phải đi đường suốt cả ngày, nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ,thì việc kiếm hàng chục triệu đồng trong 1 tháng là điều cực kì đơn giản và dễ dàng.

Tìm việc làm thêm tại Vĩnh Lợi - Kiên Giang

Bạn muốn tìm việc làm giao hàng bằng xe máy, nhưng lại không biết nên cần chuẩn bị những gì để có thể làm thật tốt vị trí công việc này. Nếu bạn gặp khó khăn có thể tham khảo một số hướng dẫn như sau:

1. Chọn làm việc trong các công ty tuyển dụng uy tín hoặc gần bạn

Chọn làm việc trong các công ty tuyển dụng uy tín hoặc gần bạn

Khi bạn bắt đầu tìm việc giao hàng xe máy, bạn phải ưu tiên chọn nơi có uy tín. Các công ty có uy tín nói chung sẽ an toàn và cung cấp các ưu đãi tốt cho nhân viên. Hoặc nên chọn địa chỉ ở gần bạn. Là một người gửi hàng cho một công ty giao hàng hoặc cửa hàng gần bạn cũng là một cách tốt để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại tối đa nhất.

2. Hỏi trước về công ty / cửa hàng bạn có ý định làm việc

Trước khi bắt đầu một công việc, bạn nên dành thời gian đọc tất cả các tài liệu để tìm hiểu thêm về công ty. Đó là những gì bạn nên làm với tất cả các công việc và không chỉ giao hàng. Biết trước sẽ cho bạn biết thêm chi tiết về công ty và công việc của công ty. Giờ, tiền lương, tiền thưởng ... có tốt, có thích hợp hay không? Điều quan trọng nhất là công ty hoặc cửa hàng đó liệu có tình trạng lừa đảo diễn ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với những người đã hoặc đã đến nơi này làm việc để biết công việc thực tế. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm bạn sẽ không tìm thấy trên mạng!

3. Nên nhận hàng tại nhà hoặc trong một cửa hàng / kinh doanh

Lưu ý rằng bạn tuyệt đối không được nhận giao bất kỳ hàng hóa nào ngoài đường hoặc địa chỉ không rõ ràng. Tốt nhất là chỉ nên nhận những sản phẩm giao hàng tại nhà riêng hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu có trường hợp bất trắc thì bạn còn tìm thấy được một nơi để giao hàng lại. Tiếp nhận hàng hóa ở một nơi rõ ràng cũng tránh được trường hợp của các công ty ảo, gian lận, tránh được cả việc tiền mất tật mang.

4. Không nên nhận những đơn hàng có giá trị quá lớn

Một điểm khác cần ghi nhớ khi bạn giao hàng chính là không chấp nhận các đơn đặt hàng quá lớn. Trừ khi bạn làm việc cho một công ty và được trả tiền hàng tháng, nó hoàn toàn an toàn. Và nếu bạn làm việc độc lập thì nên suy nghĩ lại

Nhận hàng có nghĩa là bạn phải trả lại tiền hoặc đặt cọc một số tiền tương ứng với hàng hóa. Bạn chỉ có tiền khi giao hàng là chính xác và người nhận trả tiền cho bạn. Nhưng trường hợp xấu là đơn hàng không có thực? Tại thời điểm đó, bạn chỉ đổ lỗi cho chính mình.

Tìm việc làm thêm ở Vĩnh Quang - Kiên Giang

Bạn rất muốn làm việc làm bán hàng online tại Vĩnh Quang, tuy nhiên bạn lại không biết được mình  nên chuẩn bị những kỹ năng gì cần thiết để việc kinh doanh hiệu quả nhất.

1. Quản lý fanpage và web bán hàng

Quản lý fanpage và web <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='/viec-lam-viec-lam-ban-hang-c10v0'>bán hàng</a>

Để trở thành nhân viên bán hàng trực tuyến, bạn phải có kỹ năng quản lý trang web và trang web bán hàng. Bạn cần tập trung vào chỉ mục của trang fanpage và trang web. Các bước này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về đối tượng của bạn, giờ khách hàng hay vào, số lượng khách truy cập, v.v. Các bước này sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng đúng quy tắc cho doanh số bán hàng của bạn. Từ đó doanh thu bán hàng cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

2. Sử dụng các công cụ Facebook và Internet

Là một nhân viên bán hàng trực tuyến, bạn cần phải biết những lợi ích của các công cụ có sẵn. Những công cụ này có thể trên Facebook cũng như trên trang web. Với Facebook, bạn cần biết cách khởi chạy Fb Ads hoặc tổ chức các sự kiện giảm giá, mini-game để thu hút nhiều khách hàng hơn. Với trang web, bạn có thể tham gia vào các blog, diễn đàn để thảo luận về sản phẩm của họ. Hoặc hơn thế nữa, bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng Google Adwords để áp dụng cho trang web của mình. Chắc chắn một nhân viên biết những điều này sẽ làm cho công việc hiệu quả hơn.

3. Trả lời khách hàng

Khi tư vấn và trả lời các yêu cầu của khách hàng, nhân viên cũng cần kỹ năng. Khi thảo luận, bạn nên ghi nhớ các điểm sau:

- Thảo luận với khách hàng phải được viết đúng chính tả. Tránh sử dụng thiếu niên hoặc tiếng Anh đan xen nếu không cần thiết

- Lưu ý cách chào hỏi khách hàng. Bạn nên trả lời thân thiện là "Cửa hàng có thể giúp bạn" hoặc "chào ABX".

- Khi bạn tham khảo ý kiến, bạn có thể tưởng tượng rằng khách hàng là bạn bè hoặc người thân. Tại thời điểm này, cuộc trò chuyện sẽ khá thú vị. Khách hàng cũng nhiệt tình về cuộc trò chuyện.

- Để khách hàng gọi điện, bạn phải trả lời đúng tiêu điểm. Đừng trả lời quá lâu. Nếu khách hàng cần lời khuyên dài hạn, hãy chủ động nhắc nhở họ.

4. Làm việc theo nhóm

Bạn nên học cách làm việc tốt với người khác. Khi mua sắm trực tuyến, gửi một đơn đặt hàng cho người mua hoặc liên hệ với người gửi hàng là một điều chắc chắn. Nếu bạn không đủ điều kiện hoặc không có kỹ năng, công việc của bạn sẽ khó khăn hơn.

5. Viết mô tả sản phẩm

Kỹ năng viết sản phẩm cũng rất quan trọng. Đối với những người kinh doanh trực tuyến, điều này được coi là "cuộc sống" của họ. Bởi vì nếu lời nói của bạn không làm hài lòng họ, làm thế nào để họ mua hàng của bạn? Để thu hút khách hàng, viết các bài quảng cáo giới thiệu sản phẩm là một việc làm cực kì cần thiết

Cũng lưu ý rằng ngoài các mô tả, bạn phải chú ý đến hình ảnh đi kèm với nó. Hình ảnh cũng quan trọng. Nếu bạn bán trực tuyến mà không có hình ảnh, thì coi như vô công. Không chụp ảnh có sẵn trên mạng hoặc trong một cửa hàng khác, vì điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn thiếu chân thực.

Tìm việc làm nhanh tại Vĩnh Thanh - Kiên Giang

Tại sao việc làm siêu thị lại HÓt như vậy ở Vĩnh Thanh, Kiên Giang trong những năm qua với người tìm việc. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới:

1. Không đòi hỏi nhiều bằng cấp, kinh nghiệm

 Không đòi hỏi nhiều bằng cấp, kinh nghiệm

Việc làm trong siêu thị không đòi hỏi nhiều bằng cấp hoặc kinh nghiệm. Đó là một phần của nhóm bán hàng và tiếp thị. Đó là một nhóm làm việc rất HOT và thu hút mọi người. Không giống như một số công việc chuyên môn đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu. Nhiều người làm việc trong các siêu thị ngay ngay khi còn là  sinh viên. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ đầu.

2. Cơ hội nghề nghiệp tốt

Như đã đề cập ở trên, việc làm này thuộc về lĩnh vực bán hàng và tiếp thị: theo một dự báo gần đây về 10 cơ hội nghề nghiệp hàng đầu, vị trí việc làm  bán hàng và tiếp thị được xem là một trong những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Ngoài ra, theo khảo sát, khoảng 1.700 giám đốc điều hành cấp cao của công ty đã mang lại kết quả bất ngờ. Lên đến 31,2% trong số họ dành phần lớn thời gian của họ trong bán hàng / tiếp thị. Ngoài ra, khi bạn làm việc tại siêu thị, bạn có một khả năng rất lớn để phát triển như một người quản lý hoặc trưởng nhóm bán hàng. Do đó, đừng "bỏ qua" công việc này nhé!

3. Môi trường làm việc đủ an toàn

Tất nhiên, khi đi làm, nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng. Môi trường làm việc là gì? Nó có an toàn không? Tôi có bị lừa dối không? Trong nhiều công việc, làm việc trong siêu thị được coi là một môi trường làm việc an toàn nhất. Đây cũng là lý do tại sao công việc này là HOT.

Tìm việc làm thêm ở Vĩnh Thanh Vân - Kiên Giang

Làm sao để tìm việc làm online tại Vĩnh Thanh Vân hiệu quả nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo thêm bài viết bên dưới:

1. Kỹ năng nghiên cứu

Để tìm việc trực tuyến hoặc tìm đúng công việc, bạn phải có kỹ năng nghiên cứu. Trước tiên, nếu có nhu cầu tìm việc, hãy tìm kiếm trên các trang web có uy tín. Đó là lý do tại sao các trang web có uy tín lớn sẽ có thêm thông tin và tăng cường bảo mật. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các trang web tìm kiếm nhỏ hơn nếu bạn tin tưởng.

Một khi bạn đã tìm thấy một nơi uy tín để gửi đơn ứng tuyển, bạn phải ghi nhớ những gì bạn đang tìm kiếm. Nhiều người phạm sai lầm trong việc hạn chế tìm kiếm của họ đối với các công việc mới. Các ưu đãi mới được xuất bản hoặc xuất bản khoảng một tuần trước thường rất ít được quan tâm. Bạn có thể tìm kiếm các công việc được xuất bản khoảng một tháng trước và vẫn có thời hạn. Chỉ cần mở rộng cơ hội tìm kiếm là tỷ kệ cạnh tranh việc làm sẽ giảm đi rất nhiều.

2. Kỹ năng thông tin chọn lọc

Lọc thông tin cũng là một kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm một công việc trực tuyến. Như đã đề cập ở trên, việc tìm kiếm trên các trang web có uy tín hoặc mở rộng khu vực tìm kiếm sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn. Nhưng bạn có đảm bảo rằng công việc bạn đang tìm kiếm sẽ thực sự an toàn không? Do đó, hãy cẩn thận chọn thông tin trước khi gửi đơn ứng tuyển trực tuyến.

Nếu bạn không có kỹ năng để chọn thông tin, bạn có thể dễ dàng “hoa mắt chóng mặt” vì tin tức quá lớn!

Đảm bảo bạn chọn công việc có chứa thông tin đầy đủ về vị trí, thời gian và mức lương của bạn, đặc biệt, chú ý đến các công việc "trả tiền cao". Thông tin tốt nhất bạn có thể nhận được, cơ hội tốt hơn bạn có để thực hiện công việc.

3. Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển việc làm

Việc đánh giá kỹ năng cũng là một kỹ năng quan trọng. Khi tìm việc trực tuyến, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị hồ sơ của mình trực tuyến. Hoặc đơn giản là cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ để người tiêu dùng có thể giao tiếp dễ dàng.

Ngoài ra, ứng viên cũng phải đầu tư vào một CV bằng tiếng Anh. Đây là điều kiện tiên quyết khiến bất kì nhà tuyển dụng nào của các quốc gia khác nhau đều có thể tham khảo được. Ngoài ra, các ứng cử viên xin việc chuẩn bị cẩn thận sẽ có ưu tiên trong quá trình tuyển chọn. Ở Việt Nam, số lượng hồ sơ tiếng Anh gần gấp đôi so với tiếng Việt. Hãy nhớ rằng hồ sơ chỉ được chú ý khi nó tạo ra sự khác biệt.

Tìm việc làm tại Vĩnh Thông - Kiên Giang

Đâu là cách giúp bạn bán hàng online hiệu quả nhất ở Vĩnh Thông? bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây:

1. Đầu tư  tối đa vào sản phẩm

Đầu tư  tối đa vào sản phẩm

Đó là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ ai bán hàng trực tuyến. Không có cách nào mà doanh số bán hàng trực tuyến nào có thể cứu bạn được nếu sản phẩm của bạn xấu. Sản phẩm chất lượng tạo ra sự tự tin và yên tâm của người dùng khi mua và sử dụng.

2. Có chiến lược giá cả hợp lý

Mỗi khách hàng sẵn sàng chi tiền để mua một sản phẩm đáng giá. Để có một chiến lược giá cả hợp lý, trước tiên bạn phải kiểm tra giá của đối thủ cạnh tranh của bạn. Sau đó, đến mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và giá của nó. Khách hàng mong đợi một sản phẩm ở mọi mức giá như thế nào? Bao gồm tất cả mọi thứ, bạn có thể cung cấp một mức giá phù hợp với khách hàng.

3. Nên ở tại vị trí của khách hàng

Đây là cách ít người nhận ra khi bán hàng trực tuyến. Cố gắng đặt mình vào vai trò của người mua, bạn biết họ muốn gì, tâm lý của họ. Bạn sẽ biết phải làm gì, cách quảng cáo chiến lược và cách thể hiện lợi ích của sản phẩm để bán hàng trực tuyến thành công.

4. Đừng quên quảng cáo

Nếu sản phẩm của bạn là các sản phẩm trực tuyến phổ biến như giày dép, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, v.v., quảng cáo sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn so với những người bán hàng trực tuyến khác. Đó là lý do tại sao doanh số bán hàng trực tuyến cần phải chú ý: một chiến lược quảng cáo được thiết kế tốt sẽ cho khách hàng của bạn biết và chú ý đến cửa hàng trực tuyến của bạn thay vì bất kỳ cửa hàng nào khác.

5. Chỉ định tên và mô tả sản phẩm rõ ràng

Nhiều người bán hàng trực tuyến thường đặt tên sản phẩm theo số mã của nó bởi vì nó dễ quản lý. Tuy nhiên, cách bán hàng trực tuyến này rất dễ làm cho khách hàng nhàm chán. Lý do là họ không biết gì về sản phẩm này, chất lượng của nó là gì, hiệu quả là gì. Để tránh tình trạng này, bạn cần phải viết một vài dòng để mô tả sản phẩm để khách hàng dễ theo dõi hơn và không mất nhiều thời gian.

Tìm việc ở Rạch Giá - Kiên Giang

Bạn có nhu cầu viết email để tìm việc làm tại tỉnh Kiên Giang những lại không biết cách làm như thế nào để email của mình trở nên nổi   bật trước những ứng viên tìm kiếm việc làm khác.

Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể tham khảo ngay lúc này:

1.Giới thiệu về chủ đề thật ấn tượng

Giới thiệu về chủ đề thật ấn tượng

Thay vì viết các tiêu đề chung như "Áp dụng cho vị trí ...", bạn có thể trình bày theo kiểu  "Vị trí ứng cử viên + Số năm kinh nghiệm chuyên môn + Cấp độ". Ví dụ: "Áp dụng cho vị trí Quản lý bán hàng + 10 năm kinh nghiệm + MBA, Đại học Quốc gia Singapore".

Tập trung vào các cụm từ làm nổi bật phẩm chất tốt nhất của bạn. Đặt chủ đề như thế này sẽ gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng, khiến họ mở và đọc email của bạn.

2. Nêu rõ những kết nối với công ty tuyển dụng ngay từ phần đầu email

Phần mở đầu của 1 email bạn có thể làm như sau: "Ông X đã cho tôi thông tin về vị trí tuyển dụng của công ty này." Như vậy, người nhận email biết họ là ai và người gửi tác phẩm cho bạn. Việc đăng nhập vào đầu email này sẽ cung cấp cho bạn một số lợi thế so với các ứng cử viên khác, vì giới thiệu vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để đăng ký một công việc.

Do đó, trước khi gửi email, hãy xác định ai trong mạng có thể giúp bạn kết nối với công ty hoặc nhân viên của công ty.

3. Liệt kê điểm mạnh của bạn

Trong e-mail, không chỉ viết: "Tôi viết e-mail này để đăng ký vị trí X và đính kèm nó là sơ yếu lý lịch. Mô tả điểm mạnh của bạn, tại sao nhà tuyển dụng nên chú ý đến bạn. Điều này làm cho họ tò mò và biết thêm về bạn. Đây có thể là một phiên bản rút gọn của thư xin việc  và cũng theo cách này bạn cũng không cần phải gửi kèm theo thư giới thiệu nữa.

Tốt nhất bạn nên gạch từ 4 đến 5 dòng ngắn vì người nhận sẽ chỉ phải quét trong một vài giây. Đọc mô tả công việc của nhà tuyển dụng, nắm bắt một vài "từ khóa" và sử dụng chúng trong email để người sử dụng lao động có thể xem bạn có phù hợp với công việc hay không.

4. Gọi trực tiếp cho nhà tuyển dụng sau khi gửi email

Email không phải lúc nào cũng là cách đáng tin cậy để giao tiếp. Có lẽ người nhận sẽ thấy email của bạn là spam vì họ nhận được quá nhiều email và không thể kiểm soát tất cả. Vì vậy, sau khi gửi email, hãy gọi để xác nhận rằng nhà tuyển dụng đã nhận được email của bạn hay không.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông tin nào sau một tuần, vui lòng liên hệ lại với họ.

Trên đây là một vài những thông tin hiệu quả và chi tiết nhất giúp bạn có thể tìm việc làm tại tỉnh Kiên Giang thành công, bạn có thể nhanh chóng áp dụng và sử dụng chúng khi cần thiết.

Chúc các bạn tìm việc thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với trang tuyển dụng việc làm.

Tác giả: Vi Thùy

Bình luận