Tìm việc làm nhanh ở Bình Nhâm - Bình Dương

Tuesday, 17/10/2017
   

Bạn đang có nhu cầu viết một CV tìm việc làm tại Bình Nhâm - Bình Dương thật ấn tượng để thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên bạn gặp phải khó khăn là không biết nên viết gì và tránh viết gì? Để giúp bạn tìm kiếm câu trả lời, hãy cùng chuyên mục dành ít thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm bài viết bên dưới đây nhé!

Bất kỳ ứng viên nào cũng muốn CV của mình trở nên chuyên nghiệp, thể hiện bản thân một cách nổi bật nhất khi tìm việc làm nhanh ở Bình Nhâm - Bình Dương. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến việc sử dụng các từ sau để tránh việc CV của bạn bị loại bỏ ngay từ vòng để xe trước các Nhà tuyen dung binh duong nhé!

Một số điều cần loại bỏ khỏi CV tìm việc làm nhanh ở Bình Nhâm - Bình Dương

Chuyên mục sẽ chia sẻ với bạn một số từ cũng như cụm từ cần tránh xuất hiện trong CV tìm việc làm.

Định hướng kết quả

Định hướng kết quả

Thay vì đặt ra mục tiêu cụ thể và chi tiết, người sáng lập HR Virtuoso, Liz D'Aloia, nói rằng việc sử dụng cụm từ "định hướng kết quả" nói chung là một thiếu sót nghiêm trọng của ứng viên khi tìm kiếm việc làm hiện nay.

Những nhà tư vấn nghề nghiệp và nhà phân tích dữ liệu Carl Forrest cũng đồng ý với quan điểm này,  hơn nữa cụm từ này tạo ra một cảm giác mơ hồ và không nói bất cứ điều gì. Cả D'Aloia và Forrest đều yêu cầu bạn tập trung vào CV của bạn càng chi tiết càng tốt. Bạn có thể gửi kèm theo bản mô tả ngắn gọn về các dự án bạn đã tham gia, kết quả đạt được và những gì bạn đã làm. Nên được hiển thị với hình minh họa, tài liệu tham khảo, dữ liệu cụ thể để giúp người sử dụng lao động hiểu được quy mô và  kết quả. Đây sẽ là một trong những câu chuyện mà các ứng viên nên chia sẻ khi tham gia phỏng vấn.

Trình độ chuyên môn cao

Cụm từ này gây khó chịu cho người sử dụng lao động. Theo Wes Lieser, Chuyên gia Marketing tại Versique Search and Consulting, "Điều này không dễ để chứng minh và không nhiều nhà tuyển dụng tin vào điều này. Và quan trọng hơn, cụm từ này cho họ giả định rằng bạn không hiểu đầy đủ về những gì bạn đang làm". Thay vào đó, hãy thể hiện bằng cách sử dụng các minh họa và chứng minh cụ thể, điều này sẽ tạo ra sự thuyết phục tuyệt đối nhất cho các nhà tuyển dụng và tăng thêm cơ hội cho bạn bước vào cuộc phỏng vấn.

Hỗ trợ

"Hỗ trợ" là một trong những từ mà Nhà Tư vấn Phát triển Lao động Frank Grossman không thích. Nếu bạn hỗ trợ ai đó cho một công việc có nghĩa là bạn không thực sự làm tất cả công việc hoặc bạn không có tâm trí tổ chức và lãnh đạo, và lúc này nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá thấp về bạn.

Mô tả chi tiết những gì bạn đã làm để hỗ trợ mọi người trong công việc, điều tốt nhất là những đóng góp nên được thể hiện trong hành động thực tế. Nếu một trong những thành tích của bạn là "hỗ trợ Giám đốc điều hành", hãy nói cho nhà tuyển dụng  biết bạn đã làm gì cho người quản lý của mình, ví dụ như viết một thông cáo báo chí, sửa tài liệu hoặc tải lên. Lập kế hoạch cho một dự án. Viết càng chi tiết bạn càng tạo ấn tượng càng tốt với các nhà tuyển dụng.

 

Hỗ trợ

 

Yêu công việc

Đây là cụm từ mà Kimberli Taylor, Quản lý văn phòng cho Conover & Grebe không thích trong CV của ứng viên tìm việc làm nhanh ở Bình Nhâm - Bình Dương. Bởi bất kỳ ai muốn làm việc tốt thì đều cần phải yêu nó. "Tôi ghét điều này bởi vì nó không phải là một kỹ năng hay tài sản, nó là một yêu cầu cơ bản cho mọi nhân viên". Liệt kê nó như là một kỹ năng sẽ cho nhà tuyển dụng thấy các ứng viên coi đạo đức làm việc tùy thuộc vào từng công việc. Do vậy yêu công việc chỉ nên là phần phụ trong CV khi bạn không có kỹ năng nào khác để kể.

Trên đây là một số từ cũng như cụm từ bạn cần tuyệt đối tránh khi viết CV tìm việc làm ở Bình Nhâm - Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ bài viết và có thể mau chóng tìm việc làm thành công!.

Bình luận