Tìm việc làm nhanh ở Đông Ngàn - Bắc Ninh

Monday, 16/10/2017
   

Tự quảng cáo, mời chào chính mình trước nhà tuyển dụng khi tìm việc làm bắc ninh là một trong những phương thức tìm việc khá mới hiện nay. Nếu bạn muốn hiểu thêm về nó có thể dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp bên dưới nhé!

Không ai cảm thấy vui vẻ khi giới thiệu một sản phẩm qua điện thoại mà không nhận được yêu cầu  của khách hàng, nhất là khi sản phẩm là ... chính bạn. Sự sợ hãi liên lạc với một người mà không có sự cho phép của họ và sự lo lắng của việc  tìm việc ở Đông Ngàn - Bắc Ninh thực sự là một kinh nghiệm căng thẳng mà ít người muốn trải nghiệm.

Tuy nhiên, mời chào chính mình cho người sử dụng lao động chính là cách đem lại hiệu quả cực lớn cho người tuyển dụng. Nó có thể giúp họ thiết lập một mối quan hệ cá nhân trực tiếp với nhà tuyển dụng trong xác thịt. Thay vì chờ đợi người sử dụng lao động theo dõi các CV của chính mình, việc tự chào mời có thể giúp họ chuyển sang giai đoạn quan trọng để nói chuyện trực tiếp với người quản lý tuyển dụng.

Kết quả là, họ nắm bắt được nhân vật cụ thể mà họ cần phải theo dõi và nhận được phản hồi có giá trị về tình trạng ứng viên của mình, và quá trình  tìm kiếm việc làm của họ sẽ được thúc đẩy nhanh chóng ngay từ đầu.

"Chào hàng" không chỉ là cách hiệu quả để giúp bạn khởi động quá trình  tìm việc ở Đông Ngàn - Bắc Ninh mà còn là một trong những mẹo hàng đầu để tiếp cận các công việc không được quảng cáo trên thị trường việc làm.

Ngay cả khi bạn có thể không Tìm việc ngay bây giờ, đây cũng sẽ là một cách để giúp bạn được chú ý trong lần tuyển dụng tiếp theo. Ngoài ra, nó mang lại cho bạn một lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh tìm kiếm công việc như bạn: Đó là khi bạn tự “mời chào” chính mình cho nhà tuyển dụng sẽ giúp họ không phải chi tiêu một chi phí cho việc tuyển dụng.

 tìm việc ở Đông Ngàn - Bắc Ninh

Mục tiêu “mời chào” là giúp những người tìm việc làm giảm sự lo lắng của họ ở mức tối thiểu và tối đa hóa cơ hội thành công của họ. Dưới đây là một số mẹo giúp người tìm việc dễ tiếp cận hơn với người sử dụng lao động và hiệu quả “mời chào” của họ cao hơn. Nhưng họ phải ghi nhớ rằng bí quyết ban đầu chính là tập trung đầu tiên vào mục tiêu mà họ đang nhắm tới.  

Bí quyết giúp tự “mời chào” hiệu quả trước nhà tuyển dụng khi tìm việc làm

Người  tìm việc ở Đông Ngàn - Bắc Ninh  cần phải:

- Nhắm mục tiêu đúng công ty:

Chọn công ty mà bạn đã nghiên cứu cho thấy rằng kỹ năng và kiến thức của bạn có thể mang lại lợi ích cho họ. Xem trải nghiệm công việc của bạn có liên quan đến hoạt động của công ty hay không, so sánh mối quan tâm của bạn với chiến lược công khai của họ và tưởng tượng xem bạn có thể đối phó với những thử thách mà bạn có thể xác định và vượt qua. Nếu bạn có những đặc điểm phù hợp với công ty tuyển dụng thì lời “mời chào” của bạn sẽ càng hiệu quả hơn rất nhiều.

- Nhắm vào mối quan hệ đúng:

Cố gắng thiết lập mối quan hệ với một nhân vật phù hợp trong công ty. Thông thường nhân vật này không phải là chủ tịch, CEO hay quản lý, mà là người đang hoạt động tác nghiệp, có thể nhanh chóng đánh giá khả năng của bạn và nhận ra giá trị của bạn với công ty của chính họ.

Mặc dù bạn có thể “mời chào” chính bản thân với bộ phận nhân sự để tăng vị trí của mình cho vị trí tuyển dụng được quảng cáo, nhưng bộ phận này không phải là nơi để tìm hiểu về lĩnh vực công việc không được quảng cáo trên thị trường lao động. Để có thể làm quen đầu mối công ty sớm và nắm rõ những nội dung liên quan tới công ty. Hãy nhớ rằng thông tin được lấy tập trung sẽ dẫn đến kết quả rõ ràng hơn. Vì vậy, người cần việc cần phải biết số điện thoại của nhân vật này.

- Kịp thời:

Mọi người trong doanh nghiệp đều bận rộn, vì vậy việc tìm kiếm ai đó có thời gian trò chuyện không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Hãy cố gắng chọn thời điểm thích hợp để gọi điện hoặc gửi e-mail yêu cầu họ gọi hoặc thực hiện cuộc hẹn qua điện thoại. Bạn cũng có thể nhờ trợ lý sắp xếp cuộc hẹn gặp mặt. Nếu bạn cảm thấy người gọi không chú ý hoặc không muốn hợp tác, tốt nhất là hãy chấm dứt lịch sự cuộc gọi và yêu cầu gọi lại vào thời điểm thích hợp hơn.

- Xác định chính xác mục tiêu:

Hãy sẵn sàng nói điều gì đó có liên quan hoặc cung cấp một số thông tin có giá trị dựa trên kiến thức của bạn. Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói một chút về công việc thay vì đặt câu hỏi ngay lập tức bằng cách yêu cầu trợ giúp tìm việc ở Đông Ngàn - Bắc Ninh. Cố gắng làm cho cuộc trò chuyện trở thành một tình huống có lợi cho bản thân bạn.

Xác định chính xác mục tiêu

- Nhắm chuẩn xác mạng lưới:

Hơn 80 phần trăm việc tuyển dụng các vị trí quản lý là thông qua xây dựng mối quan hệ, giới thiệu cá nhân và tham vấn. Vì vậy, “mời chào” là một cách rất hiệu quả để mở rộng mối quan hệ kinh doanh của bạn và tiếp cận với những người có thể chia sẻ thông tin về những việc làm với bạn cả trong hiện tại và tương lai.

Đừng mong đợi đây là một cách để giúp bạn có được kết quả nhanh chóng, được phỏng vấn ngay lập tức hoặc hồ sơ của bạn được chú ý.Thiết lập mối quan hệ là chuẩn bị cho triển vọng dài hạn. Vì vậy, đừng quá thất vọng  khi bạn chưa đạt được kết quả ngay lập tức. Dành thời gian để thiết lập mối quan hệ là một khoản đầu tư. Phải mất thời gian để tìm đúng người để chia sẻ sự nghiệp và sở thích cá nhân của bạn.

- Tập trung vào chiến lược nghề nghiệp phù hợp:

Hãy nhớ rằng bạn đang cần sự giúp đỡ và cần phải lịch sự. Đồng thời, làm cho việc “mời chào” của bạn trở thành một cuộc trò chuyện giữa các đồng nghiệp, thay vì xin xỏ giống như kẻ bề dưới. 

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn tự “mời chào” mình thành công trước các nhà tuyển dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm thêm tại Đông Ngàn - Bắc Ninh phù hợp nhất với chính mình. Chúc bạn thành công!

Bình luận