Tìm việc làm nhanh ở Phú Thịnh - Bình Phước

Thursday, 19/10/2017
   

Phỏng vấn tim viec nhanh binh phuoc luôn là một vấn đề đâu đầu với rất nhiều ứng viên hiện nay khi tìm việc. Vậy phải làm sao để trả lời ăn điểm nhất trong mắt các nhà tuyển dụng? Mời bạn dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Trong cuộc phỏng vấn tìm việc trên 24hvieclam ở Phú Thịnh - Bình Phước, cách bạn trả lời câu hỏi là rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần có một cái đầu luôn luôn tỉnh táo để có thể trả lời thông minh nhất với những câu hỏi được đưa ra bởi nahf tuyển dụng.

Dưới đây là 10 câu hỏi mà nhà tuyển dụng thường yêu cầu cùng một số đề xuất để giúp bạn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những câu trả lời giúp bạn ghi điểm trong buổi phỏng vấn tìm việc ở Phú Thịnh - Bình Phước

Bạn có thể cho tôi biết một chút về bản thân bạn không? (hoặc: Bạn nghĩ gì và tại sao bạn chọn công việc này?)

Bạn có thể cho tôi biết một chút về bản thân bạn không?

Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng nói về cuộc sống của mình, công việc và tránh trò chuyện linh tinh.

Ví dụ: nếu bạn đã hoàn thành khóa học về mỹ thuật nhưng muốn làm việc trong hiệu sách, bạn có thể nói, "Tôi là người yêu văn học, mặc dù tôi có bằng về nghệ thuật, nhưng tôi cũng có kiến ​​thức về những nhà văn cổ điển và đương đại. Tôi không phải là một người đọc sách chăm chỉ, nhưng tôi rất dễ dàng và nói chuyện tốt với những người mới. "

Lý do gì khiến bạn lại bỏ công việc hiện tại của mình?

Bạn không nên nói bất cứ điều gì xấu về sếp của bạn, đồng nghiệp của bạn, hoặc thói quen làm việc của công ty cũ. Đó là mặt tối. Bạn phải trả lời: Bạn muốn phát triển kiến ​​thức của mình về doanh nghiệp hoặc tham gia vào những thử thách mới.

Tại sao công ty nên chọn bạn chứ không phải người khác? (Hoặc, làm thế nào bạn có thể đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp ?)

Đó là cơ hội để cho họ thấy những lợi ích mà bạn có thể mang lại cho doanh nghiệp của họ khi bạn được thuê. Hãy nói về lợi ích của bạn, tác động của bạn đối với xã hội, chứ không phải khả năng cụ thể của bạn.

Ví dụ: "Tôi có ý tưởng mới, cải thiện thương hiệu của công ty bằng cách tăng hiệu quả bộ phận tiếp tân,  sử dụng kỹ năng giao tiếp của tôi để gây ấn tượng và lấy tin tưởng từ  khách hàng của tôi".

Bạn nghĩ lỗi lớn nhất của bạn là gì?

Nếu bạn không có các kỹ năng, điều kiện mà người sử dụng lao động nêu ra thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn nói về nó. Bạn có thể nói, "Tôi không có kinh nghiệm trong bán hàng trực tiếp nhưng với bằng về lĩnh vực Marketing tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất nhanh có thể học hỏi thành công". 

Bạn phản ứng như thế nào với những lời chỉ trích?

Câu trả lời tốt nhất mà người sử dụng lao động mong đợi là người trả lời cung cấp ví dụ minh họa. Hãy nói về một trường hợp mà ông chủ cũ đổ lỗi cho bạn và kinh nghiệm của bạn được rút ra từ sự việc ấy: "Tôi nghĩ rằng những lời chỉ trích là một bài học cần thiết và nó nên được đưa vào trong quá trình làm việc để cải thiện nó một cái tốt hơn ".

Bạn nghĩ gì nếu bạn phải làm thêm giờ?

Sau đó, bạn nên yêu cầu ngược lại "Vậy tôi sẽ phải làm việc thêm bao nhiêu giờ, nếu tôi làm thêm giờ, tôi sẽ được trả tiền cho giờ đó hay không?" Hoặc bạn có thể nói trực tiếp: "Tôi không quan tâm tới việc làm thêm giờ, nhưng tôi sợ nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tôi, một yếu tố quan trọng trong việc duy trì chất lượng công việc. "

Bạn ở đâu sau 10 năm?

Bí quyết ở đây là bạn không nên trả lời quá thông minh hoặc quá xấu so với những khả năng thực của bạn. Bạn nên nói, "Tôi hy vọng công việc này sẽ cho tôi một nơi để phát huy hiệu quả tất cả những năng lực mà tôi có".

Bạn đã kết hôn hay bạn có ý định kết hôn?

Bạn không phải trả lời những câu hỏi này trực tiếp bởi vì đôi khi nó sẽ quyết định xem bạn sẽ nhận được chúng hay không. Bạn nên chuyển sang một chủ đề khác: "Tôi nghĩ bạn đang tự hỏi liệu tôi có phải là nhân viên đáng tin cậy không, tôi nghĩ rằng phần giới thiệu của tôi là bằng chứng về khả năng làm việc của tôi và nếu bạn gọi cho đại lý cũ của tôi, họ cũng sẽ vui vẻ cho bạn biết những gì tôi đã làm cho công ty cũ.

Bạn ở đâu sau 10 năm?

Mức lương dự kiến ​​của bạn là bao nhiêu?

Bạn nên biết mức lương của các đồng nghiệp của bạn trước khi đi phỏng vấn tại vị trí này để có thể đưa ra được mức lương đề xuất tốt nhất. Nếu có sự khác biệt giữa hai bên và bạn không thể quyết định vào lúc này, hãy yêu cầu họ cho bạn thêm thời gian suy nghĩ trong một hoặc hai ngày, sau đó trả lời lại. 

Bạn có câu hỏi  nào dành cho chúng tôi?

Bây giờ bạn có thể đặt câu hỏi như: "Bạn có thể cho tôi biết mục tiêu của công ty không?"; "Bạn sẽ có khả năng thăng chức sau 3 năm làm việc?" "Nếu tôi được thuê, làm thế nào tôi có thể hòa hợp với đồng nghiệp của tôi?" ... để họ thấy bạn muốn khám phá doanh nghiệp.

Trên đây là những gợi ý trả lời thuyết phục và ghi điểm với nhà tuyển dụng nhất trong buổi phỏng vấn tìm việc làm thêm tại Phú Thịnh - Bình Phước. Chúc bạn sớm tìm được việc làm đồng thời có nhiều những trải nghiệm hay cùng với chuyên mục.

Bình luận