Tìm việc làm nhanh ở Phường Đồng Mai - Hà Nội

Tuesday, 26/09/2017
   

Đồng Mai là một trong những phường trực thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Tìm việc làm tại Phường Đồng Mai - Hà Nội ngày nay không còn là chuyện khó khăn bởi phường đã nhận dược nhiều chính sách phát triển kinh tế từ các cơ quan Nhà Nước. Nhiệm vụ của người tìm việc làm là làm sao trau dồi được nhiều kinh nghiệm tìm việc để có thể vượt qua được các đối thủ cạnh tranh của mình, lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu đôi nét về phường Đồng Mai

Phường Đồng Mai xưa có tên gọi là Tổng Đồng Dương và Tổng Mai Lĩnh, thuộc làng Đồng Hoàn. Sau này hai nơi này được hợp nhất lại trở thành Đồng Mai. Địa bàn của phường Đồng Mai chạy dài theo con sông Đáy với chiều dài là hơn 4 ki – lô – mét. Phía đông của phường giáp với phường Phú Lãm, Đông Nam giáp xã Bích Hòa; Phía Tây giáp với phường Biên Giang thuộc quận Hà Đông; phía Bắc giáp với phường Yên Nghĩa. Trên địa bàn phường còn có quốc lộ 6A chạy qua chừng 1 ki – lô – mét và do đó phường nằm trong kế hoạch của tuyến vành đai 4, tạo ra những điều kiện thuận lợi cho giao thông và công việc buôn bán. Ở trên địa bàn của phường có 18 tổ dân phố.

Phương pháp giúp bạn tìm việc làm nhanh ở phường Đồng Mai hiệu quả

Xác định xem bạn thuộc loại cá tính nào?

Việc xác định cá tính của bản thân mình có sự ảnh hưởng vô cùng lớn trong quá trình làm việc. Do đó, muốn xin được viec lam ha noi hiệu quả và phù hợp, nhất định bạn cần phải biết mình có cá tính như thế nào? 

tìm việc làm ở Phường Đồng Mai - Hà Nội

Bạn có phải là người mang nét cá tính sôi nổi?

Nếu là người có cá tính sôi nổi, bạn sẽ có dồi dào sức mạnh tinh thần. Trong công việc, bạn luôn cống hiến hết mình với sự dũng cảm, tinh thần nhiệt huyết và sự háo thắng. Hơn nữa, bạn có có khả năng tác động và thúc đẩy để mọi người có thể tiến lên. Có nghĩa là bạn là người có tinh thần đồng đội rất cao.

Nhưng người có cá tính sôi nổi cũng không tránh được những nhược điểm do chính nét tính cách này mang đến. Khi bạn bị cạn kiệt nguồn năng lượng thì những người xung quanh hay đồng đội của bạn sẽ mất đi lòng tin đối với chính nguồn năng lực của bạn. Từ đó không thể nào không ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn.

Bạn có phải là người mang cá tính linh hoạt?

Người có cá tính linh hoạt rất giỏi giao tiếp, rất linh hoạt trong công việc của mình. Họ rất dễ thích nghi với môi trường làm việc thay đổi, do đó mà dễ dàng hơn để vượt qua mọi rào cản để hòa nhập nhanh chóng với bất kể một môi trường làm việc mới nào/ Nhưng những người linh hoạt lại kém kiên định hơn, khi mà sự nghiệp của họ không gặp được nhiều thuận lợi, họ luôn luôn phải đối mặt với nhiều thử thách lớn thì có thể sẽ dễ dàng bị mất phương hướng.

Người có cá tính trầm tĩnh thì như thế nào?

Những người có cá tính trầm tĩnh thường làm việc gì cũng thận trọng và kiên định, lại giỏi trong việc tự kiểm chế chính mình. Họ luôn luôn nghiêm chỉnh chấp hành những quy định và luật lệ  được đưa ra. Đó là những ưu điểm, còn nhược điểm thì những người có tính cách này cũng không tránh khỏi. Trong công việc, những người trầm tĩnh thường kém đi sự linh động, đôi khi cũng khá cứng nhắc để rồi rất dễ đánh mất những thời cơ tốt. Khi môi trường thay đổi nhiều và thay đổi nhanh thì những người trầm tính sẽ dễ dàng gặp phải khó khăn.

Những người có tính cách đa cảm thì sao?

Người đa cảm sẽ rất nhạy cảm. Vì sự nhạy cảm này cho nên họ có thể hiểu được rõ râm tư, tình cảm của những người khác. Nhưng đổi lại cho ưu điểm đó, người đa cảm lại khá là rụt rè nhút nhát, thường đa sầu đa cảm, thiếu đi sự quyết đoán trong công việc, do dự khi đứng trước bất kể một vấn đề nào đó. Mỗi khi gặp khó khăn , trở ngại trong công việc thì người đa cảm thường hoang mang và không xử lý tốt vấn đề.

tìm việc làm ở phường Đồng Mai

Xác định bạn thuộc nhóm người như thế nào?

Tự xác định mình thuộc nhóm người nào để thể hiện rõ nét trong bản hồ sơ xin việc. Đó là cách viết cv ấn tượng mà bạn cần phải hết sức chú ý. Dựa theo nghiên cứu của một nhà tâm lý học nổi tiếng, John Holland, con người được xếp vào 6 kiểu cơ bản. Đó là kiểu người thực tế, kiểu người thích quan hệ xã hội, kiểu thích điều tra – nghiên cứu, kiểu người có tinh thần khởi nghiệp, kiểu người nghệ sĩ, kiểu người luôn tuân theo những quy ước của xã hội. Việc xác định được bạn là kiểu người nào trong 6 kiểu người này sẽ giúp cho bạn có thề tìm kiếm và lựa chọn được một nghề nghiệp thích hợp cho mình. Bởi vì nghề nghiệp và tính cách con người có mối tương quan mật thiết với nhau. Có những nghề sẽ đặc biệt phù hợp với những nhóm người  nhất định nào đó. Với từng kiểu người này lại có những đặc điểm và cách thức lựa chọn nghề nghiệp riêng, có lẽ chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận sâu hơn ở trong bài viết khác.

Những thông tin chia sẻ về bí quyết tìm việc làm nhanh ở Phường Đồng Ma – Hà Nội trên đây sẽ giúp cho bạn có thể những kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả nhất. Chúc các bạn may mắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận