Tìm việc làm nhanh ở Phường Giáp Bát - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Để phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Phường Giáp Bát - Hà Nội thành công thì bạn cần phải tuyệt đối tránh những câu hỏi không đáng có trong buổi phỏng vấn. Vậy những câu hỏi đó là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây để tìm viec lam ha noi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phỏng vấn là hoạt động thường xuyên diễn ra sau khi gửi online cv design và phần trao đổi cuối buổi phỏng vấn luôn được xem là cơ hội để giúp các ứng viên xoay ngược tình thế và hỏi người phỏng vấn. "Tôi không có câu hỏi để hỏi" được đánh giá là câu trả lời tồi tệ nhất, báo hiệu rằng ứng cử viên sắp bị loại khỏi cuộc chiến vì cơ hội việc làm. Tuy nhiên, có những câu hỏi không nhất thiết là có thể gây ấn tượng với  nhà tuyển dụng nhưng ngược lại, họ cũng đặt bạn vào rắc rối. Nếu không muốn bị loại ra khỏi cuộc đua hãy ghi nhớ và tuyệt đối không bao giờ hỏi những câu hỏi sau đây.

Những câu hỏi cần tuyệt đối tránh khi phỏng vấn tìm việc làm ở Phường Giáp Bát- Hà Nội

1. Công ty có thể làm gì cho tôi?

Công ty có thể làm gì cho tôi

Bây giờ bạn đang trong cuộc phỏng vấn, nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là thuyết phục người tuyển dụng của bạn chọn bạn, không nên tự cao, tự đại hay đòi hỏi các quyền lợi cá nhân. Đó còn thể hiện một điều rằng bạn thậm chí không thể chứng minh những gì bạn có thể cung cấp cho công ty, do đó, không nên thiếu kiên nhẫn, nhưng phải thận trọng khi phải đối mặt với nhà tuyển dụng.
Nếu bạn hỏi câu hỏi này, người sử dụng lao động sẽ cho rằng bạn chỉ quan tâm đến giá trị vật chất, không thực sự đam mê về vị trí bạn đang ứng tuyển. Chắc chắn bạn sẽ bị loại khỏi danh sách ứng cử viên sáng giá nhất mặc dù khả năng của bạn không thua kém các ứng cử viên khác.

2. Tôi có thể đi sớm hay trễ và vẫn có đủ giờ làm việc được hay không?

Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều mà mọi người đều muốn, nhưng nó không phải là vấn đề cấp bách để bạn hỏi người phỏng vấn. Khi bạn trở thành nhân viên toàn thời gian, bạn có thể sắp xếp và quản lý công việc hoặc thương lượng với cấp trên của mình để đạt được mục tiêu này.
Đề cập quá sớm mong muốn cho một công việc linh hoạt sẽ ngay lập tức cho thấy rằng bạn chỉ quan tâm đến nhu cầu cá nhân của bạn mà không chú ý đến công ty. Thay vào đó, bạn có thể hỏi chủ lao động xem họ sẽ đánh giá cao nguyên tắc thời gian làm việc hay kết quả công việc của họ.

3. Mọi người thường bị chỉ trích hay không?

Có vẻ như bạn đang mất niềm tin vào khả năng của mình, lo sợ những lời chỉ trích của sếp? Câu hỏi này sẽ khiến bạn mất điểm nghiêm trọng. Cho dù bạn tò mò muốn biết công ty ứng như thế nào với hiệu suất của nhân viên thì cuộc phỏng vấn rõ ràng không phải là thời điểm thích hợp để làm như vậy.

4. Tôi sẽ được thăng chức thường xuyên như thế nào?

Trước khi bạn quyết định có hay không bạn đã vượt qua thời gian thử việc để trở thành nhân viên chính thức của công ty, hãy kiên nhẫn. Mỗi công ty sẽ có các tiêu chí riêng để đánh giá nhân viên và một con đường thăng tiến rõ ràng, sẽ có sẵn vào ngày làm việc đầu tiên; Nếu không, bạn có thể dễ dàng khai thác thông tin từ các đồng nghiệp. Đừng tự phục vụ bằng cách đặt câu hỏi này vì 99% bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen - những ứng viên bị loại hàng đầu trong danh sách của các nhà tuyển dụng

5. Sử dụng các trang mạng xã hội bị cấm trong giờ làm việc hay không?

Tại sao bạn chú ý đến điều này, trong khi đối với các ứng cử viên khác, hoạt động trên các mạng xã hội không phải là một mối quan tâm, bạn có thường xuyên xao lãng công việc mình đang làm bởi những thói quen này không? Người sử dụng lao động sẽ cảm thấy chán nản và không tin tưởng bạn.

Sử dụng các trang mạng xã hội bị cấm trong giờ làm việc hay không

6. Tôi có thể làm việc ở nhà không?

Đừng nên ngu ngốc mà đưa ra câu hỏi như thế này bởi vì tất cả các thông tin liên quan đến thời gian và địa điểm làm việc được mô tả chi tiết trong mô tả công việc. Nếu bạn có câu hỏi, bạn phải liên hệ với nhà tuyển dụng trước khi gửi đơn ứng tuyển việc làm,  chứ không phải đợi cho đến bây giờ.

7. Câu hỏi bắt đầu bằng "Tại sao"

Bạn đang ở vị trí của một ứng cử viên, bắt đầu câu hỏi với từ "Tại sao" sẽ làm cho người phỏng vấn cảm thấy như bị thẩm vấn và họ sẽ phát sinh sự bảo vệ tâm lý. Chỉ là một thay đổi nhỏ trong cách bạn đặt nó, bạn vấn thể hiện được sự thông minh, vừa nhận được câu trả lời như mong đợi.
Ví dụ: thay vì hỏi, "Tại sao bạn lại sa thải một nhân viên cũ?", Hãy hỏi, "Tôi đã theo dõi công ty trong một thời gian dài và thấy các nhân viên ở vị trí này sẽ liên tục thay đổi. Bạn có nghĩ rằng lý do nằm ở nhân viên hoặc bất kỳ yếu tố nào khác hay không? "

Trên đây là một vài những câu hỏi bạn cần tuyệt đối tránh khi tìm việc làm ở Phường Giáp Bát - Hà Nội. Chúc bạn có thể mau chóng tìm kiếm việc làm thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hay cùng với chuyên mục.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận