Tìm việc làm nhanh ở Phường Hoàng Liệt - Hà Nội

Thursday, 28/09/2017
   

Những công việc nào tại Phường Thanh Liệt- Hà Nội dự kiến là trở nên cực HOT trong 5-10 năm nữa? Nếu bạn muốn biết để có thể kiếm được mức thu nhập khủng trong tương lai thì bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới.

Mặc dù đội ngũ nhân viên được đào tạo và có trình độ tốt, mỗi năm, số lượng học sinh thất nghiệp vấn tăng lên đáng kể (hơn 200.000 trong năm 2016), và số lượng người tìm việc làm tại Hà Nội không đúng chuyên ngành được tuyển dụng cho công việc cũng khá cao. "Chúng tôi không có nhu cầu tuyển dụng" hoặc "Công ty chúng tôi có đủ người" là bằng chứng cho thấy ngành bạn chọn học/làm việc là bão hòa hoặc ít nhận được sự quan tâm của xã hội.  Đó là lý do chính bạn phải mang bộ hồ sơ  tìm việc tại Phường Hoàng Liệt - Hà Nội  thường xuyên. Thay vì đấu tranh để đáp ứng nhu cầu của xã hội, hãy cố gắng biến mình trở thành đối tượng được các nhà tuyển dụng săn đón ngay lúc này.
Và đây là danh sách 7 việc làm tại Phường Hoàng Liệt - Hà Nội  cực HOT  giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp, mà còn nhận được tiền lương cao trong 5-10 năm tới.

TOP những việc làm HOT nhất tại Phường Hoàng Liệt - Hà Nội  trong 5 -10 năm nữa

1. Nhân viên bán hàng

Nhân viên <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-viec-lam-ban-hang-c10v0'><a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-viec-lam-ban-hang-c10v0'>bán hàng</a></a>

Kinh doanh giống như xương sống của một doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng hiệu quả, lợi nhuận càng cao, công ty càng ngày càng phát triển. Để bán sản phẩm và dịch vụ, các doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm nhân viên bán hàng tài năng và chuyên nghiệp. Người này phải có hiểu biết tốt về sản phẩm, kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán chiến lược và đàm phán.
Mặc dù số lượng nhân viên bán hàng cao, tỷ lệ những người gắn bó với nghề là tương đối thấp và những người nổi bật là quá ít so với sự mong đợi của các nhà quản lý. Trong tương lai, các chế độ về tiền lương và phúc lợi cho vị trí Giám đốc kinh doanh sẽ hấp dẫn hơn nhiều và nhu cầu tuyển dụng doanh nghiệp sẽ không có dấu hiệu suy giảm. Do đó đây là một việc mà người tìm việc làm nhanh tại Phường Hoàng Liệt - Hà Nội có thể tham khảo và lựa chọn.

2. Chuyên gia quảng cáo/tiếp thị

Theo ước tính của các chuyên gia nguồn nhân lực, nhu cầu về vị trí Chuyên gia Quảng cáo / Tiếp thị sẽ tăng khoảng 15% vào năm 2020. Điều đó không bị nhầm lẫn với số nhãn ngày càng tăng. (đặc biệt là sự xâm nhập của các thương hiệu quốc tế) trong khi nguồn nhân lực không thay đổi nhiều, dẫn đến nguồn cung dư thừa.
Từ bây giờ, hãy chuẩn bị cho một nền tảng vững chắc hoặc kinh nghiệm làm việc trong các công ty quảng cáo và tiếp thị để tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Công việc này sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài với cùng mức thu nhập đáng mơ ước.

3. Cán bộ đào tạo/phát triển

Thay vì thuê các chuyên gia bên ngoài để tổ chức các buổi đào tạo cho nhân viên, cho đến nay, hơn 65% doanh nghiệp Việt Nam đã đổ tiền vào xây dựng và phát triển đội ngũ đào tạo cho nội bộ. Tất nhiên, con số này sẽ tăng lên trong tương lai gần. Điều này cho thấy rằng những người sở hữu một bằng đại học với một chuyên ngành liên quan sẽ được tuyển dụng bởi nhà tuyển dụng và thậm chí  họ còn tranh nhau giành bạn về làm việc cho tổ chức của họ.

4. Cán bộ Quan hệ Pháp lý và Chính quyền

Để hoạt động kinh doanh thông suốt, các doanh nghiệp được yêu cầu xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng và hiểu được luật kinh tế. Điều đó có nghĩa là người phụ trách các vấn đề pháp lý và quan hệ chính phủ hoàn toàn không thể thiếu đối với mỗi công ty. Mặc dù mức lương khởi đầu của nghề này không cao, nhưng sự thăng tiến của nghề này rất cởi mở. Đây là một lựa chọn tốt để bạn cân nhắc.

5. Kiến trúc sư

Kiến trúc sư rất lĩnh vực rất năng động trong xã hội, đứng thứ hai trong danh sách các ngành nghề sáng tạo nhất trên thế giới ở mọi thời đại và là nghề nghiệp được phân loại là "khủng khiếp". Với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các tòa nhà, cơ hội việc làm cũng liên tục mở ra cho những người theo đuổi con đường sáng tạo này. Trong vòng 5 đến 10 năm tới - thời điểm bùng nổ đô thị hóa, các kiến ​​trúc sư (đặc biệt là các nhà kiến trúc có tư tưởng về các tâm trí khác nhau) chắc chắn sẽ  có cơ hội phất lên cực mạnh.

<a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-kien-truc-tk-noi-that-c24v0'>Kiến trúc</a> sư

6. Chuyên gia giúp  phân tích dữ liệu

Dựa trên dữ liệu thu được từ hoạt động kinh doanh, nhà phân tích dữ liệu sẽ tiến hành xử lý và phân tích để đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty và đề xuất các biện pháp để kinh doanh hiệu quả cao và tăng lợi nhuận.
Tuy nhiên, nghề phân tích dữ liệu không mới ở Việt Nam, số lượng người quan tâm và đam mê nghề nghiệp vẫn còn rất hạn chế. Có lẽ đó là lợi thế mà bạn có thể dễ dàng có được việc làm trả lương cao và thu hút bởi nhiều nhà tuyển dụng ngay sau khi có bằng đại học.

7. Nhân viên hậu cần

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng của ngành logistics chiếm khoảng 40% nhu cầu tuyển dụng của cả nước, nhưng nguồn cung cho ngành này vẫn không đủ.  Trong năm năm tới, sự bùng nổ của ngành công nghiệp này và nhu cầu nhân lực sẽ luôn khát. Bắt đầu từ vị trí  nhân viên làm việc  Logistics và không ngừng cố gắng, bạn sẽ được thăng chức lên vị trí của Logistics Manager chỉ trong 3 năm với mức lương cao nhất có thể lên đến 4000 USD.

Sau khi xác định được những việc làm có xu hướng phát triển trong những năm tới ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng tạo cv giới thiệu bản và gửi cho nhà tuyển dụng để tìm việc ngay nhé! Chúc các bạn thành công!!!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận