Tìm việc làm nhanh ở Phường Khương Mai - Hà Nội

Monday, 02/10/2017
   

Bạn nhận được một lời mời phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Phường Khương Mai - Hà Nội nhưng bạn biết được đây sẽ là một cuộc trò chuyện với những câu hỏi khó? Nhà tuyển dụng có thể cho bạn những câu hỏi hóc nào và bạn nên trả lời ra sao? Cùng nghiên cứu trong bài viết này của để tự mình rút ra những kinh nghiệm quan trọng tìm việc làm tại Hà Nội một cách thuận lợi hơn.

Cuộc phỏng vấn là bước quan trọng nhất trong quá trình tuyển dụng. Càng có nhiều bạn có thể tìm hiểu về một ứng cử viên trong cuộc phỏng vấn, thì nhà tuyển dụng và người quản lý tuyển dụng càng dễ dàng xác định xem người đó có thành công trong vai trò này không. Các yếu tố quan trọng như cá tính, năng khiếu và kỹ năng cần phải được đánh giá sâu sắc để đảm bảo rằng người đó sẽ có thể tích hợp vào nhóm và tận dụng tài năng của họ một cách hiệu quả.

Những câ hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn tuyển dụng

Giới thiệu về bản thân bạn?

Điều này thường được hỏi trong phần đầu của buổi phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Phường Khương Mai - Hà Nội, vì vậy nhiều người trả lời với một câu trả lời xã hội đây là một sai lầm lớn. Luôn trả lời câu hỏi này như thể bạn đang trả lời “Tại sao chúng tôi nên thuê bạn?” Bởi vì đó là những gì họ đang thực sự yêu cầu. Điều gì sẽ quan trọng nhất đối với họ? Giáo dục hoặc kinh nghiệm của bạn? Kỹ năng của bạn? Có thể bạn là một người giao tiếp tuyệt vời, một người giải quyết vấn đề nhanh hoặc một người có động cơ có kỹ năng. Thành tích hoặc giải thưởng của bạn? Vì vậy, câu trả lời của bạn có thể giống như, "Kinh nghiệm của tôi là X, tôi được biết đến với Y, và tôi đã hoàn thành Z." Tất cả mọi thứ bạn đề cập đến nên là một lý do tại sao họ nên cung cấp cho bạn công việc.

Bạn có đủ tiêu chuẩn cho công việc của chúng tôi?

Ngay cả khi bạn thực sự bị đánh giá cao cho công việc, bạn có thể muốn nó vì lý do của riêng bạn và không cần họ để đánh bật bạn ra khỏi chạy. Vậy làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề này trong cuộc phỏng vấn xin việc của bạn? Đầu tiên, bạn muốn suy nghĩ về những gì họ đang thực sự yêu cầu ở đây. Bạn sẽ được giảm lương đáng kể nếu bạn thực hiện công việc này? Họ có nghĩ rằng bạn sẽ chán khi làm việc trong vai trò đó? Bất kể vấn đề là gì, nhiệm vụ của bạn cũng giống nhau: chỉ ra tại sao bạn thích hợp cho công việc, tại sao bạn muốn nó và tại sao họ sẽ hài lòng với bạn. Khi bạn nghĩ về nó theo cách này, nó thực sự không khác với bất kỳ câu trả lời phỏng vấn nào khác. Họ muốn cảm thấy tốt hơn về việc quyết định thuê bạn.

Để trả lời câu hỏi này một cách cụ thể, bạn có thể thử: “Tôi có thể bị đánh giá quá mức cho công việc này, nhưng tôi thấy đó là một phần thưởng cho bạn. Với tôi trong vai trò này, bạn sẽ có một người đã làm điều này trước đây và hiểu những gì cần phải xảy ra để thành công. Tôi đã sẵn sàng làm tốt ở đây từ ngày đầu tiên. ” Đây là một cách tốt để khung câu trả lời của bạn mở rộng, bởi vì nhà tuyển dụng muốn bốn câu hỏi cơ bản của họ được trả lời: Bạn có hiểu công việc không? Bạn có thể thực hiện công việc không? Bạn sẽ làm công việc? Bạn có đặt ra một nguy cơ cho việc làm tiếp tục của riêng họ?

tìm việc làm tại Phường Khương Mai - Hà Nội

Bạn có bất đồng gì về đồng nghiệp hoặc người quản lý cũ?

Mọi người đều có những thứ làm phiền họ, do đó, nó có vẻ sai lầm khi nói rằng bạn không. Đồng thời, bạn không muốn có vẻ tiêu cực, dễ dàng tức giận hoặc nhanh chóng nắm lấy xung đột. Chọn một cái gì đó rất chung chung mà có thể làm phiền hầu hết mọi người và chắc chắn để nói về nó một cách bình tĩnh. Ví dụ: “Tôi không thích thái độ tiêu cực. Nó không giúp bất cứ ai, ngay cả người đang tiêu cực. Nếu có vấn đề, họ nên tập trung vào cách khắc phục nó.” Điều đó nói rằng bạn là người tập trung vào giải pháp hơn là vấn đề. Như vậy cuộc phỏng vấn tìm việc làm nhanh ở Phường Khương Mai - Hà Nội của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Tại sao bạn bị mất việc quá lâu?

Tại sao khi bạn nghỉ việc mà chưa tìm được việc ngay? Câu hỏi này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, hãy làm giảm bớt nỗi sợ của mình bằng cách tích cực suy nghĩ và thể hiện bạn chưa tìm thấy sự phù hợp. Hãy nói với họ rằng bạn đã dành thời gian cá nhân trước khi bạn nhấn tìm kiếm việc làm vì vậy bạn thực sự đã không đẻ ý cách quá lâu. Giả sử bạn đã tham gia một số cuộc phỏng vấn, nhưng không có gì phù hợp lắm. Ngay sau khi bạn nói điều đó, hãy nói điều gì đó như: "Nhưng nó thực sự đã nhặt gần đây, vì vậy tôi không nghĩ rằng tôi sẽ được tìm kiếm lâu hơn nữa." Đó là một chiến thuật tâm lý quan trọng: mọi người đều muốn những gì người khác muốn, vì vậy hãy tạo cho mình một chút hào quang không thể đạt được bằng cách chỉ ra rằng bạn sẽ sớm bị gãy.

Tại sao bạn không được thăng chức trong công việc cũ?

Không được thăng chức không tệ bằng việc bị sa thải, nhưng nó vẫn để người quản lý tuyển dụng tự hỏi liệu có vấn đề gì với bạn không. Câu trả lời tốt nhất cho thấy rằng đó là lựa chọn của bạn: “Tôi được đề nghị thăng chức, nhưng tôi không muốn nhận thêm trách nhiệm đó.” Cho họ lý do có thể bạn có con nhỏ, nghĩa vụ gia đình, hoặc cái gì đó khác có thể không phải là yếu tố. "Tôi đã được cung cấp một chương trình khuyến mãi, nhưng tôi đã không quan tâm đến việc di chuyển theo hướng đó trong sự nghiệp của tôi." Nếu chương trình khuyến mãi đó không phải là một điểm dừng chân tốt trên con đường sự nghiệp của bạn, điều đó là ổn. Có lẽ việc thiếu cơ hội thăng tiến trong công ty cũ của bạn chính xác là lý do tại sao bạn đang tìm kiếm việc làm - vì vậy nó có ý nghĩa hoàn hảo rằng bạn đang tìm kiếm sự tiến bộ trong một tổ chức khác. Một điều sẽ giúp bạn bất cứ lúc nào có một số câu hỏi về nền của bạn: tài liệu tham khảo, letter cover của bạn. Chuẩn bị tài liệu tham khảo, hồ sơ xin việc tốt trước khi phỏng vấn sẽ giúp bạn có việc làm tại Khương Mai.

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận