Tìm việc làm nhanh ở Phường Phạm Đình Hổ - Hà Nội

Wednesday, 27/09/2017
   

Những câu hỏi phỏng vấn tìm việc làm ở Phường Phạm Đình Hổ - Hà Nội thường rất hay gặp phải nhưng vẫn còn rất nhiều ứng viên mắc sai lầm khi trả lời là gì? Nếu bạn muốn biết thì xin mời theo dõi thông tin cung cấp bên dưới đây để đủ sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng Hà Nội đầy cam go như hiện nay.

Câu hỏi phỏng vấn tìm việc làm tại Phường Phạm Đình Hổ - Hà Nội là phổ biến nhưng vẫn mắc lỗi

Phỏng vấn mười lần trong chín lần bạn sẽ gặp phải câu hỏi này của nhà tuyển dụng "Hãy mô tả công việc bạn đã làm", không khó trả lời nhưng để trả lời đúng tiêu điểm và thực sự nhấn mạnh và tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì đó không phải là một công việc dễ dàng.
Vậy tại sao các nhà tuyển dụng có xu hướng đặt câu hỏi này ngay vào đầu cuộc phỏng vấn và câu trả lời lý tưởng mà họ muốn nhận được ở ứng cử viên là gì? Tất cả sẽ được trả lời dưới đây.
Tại sao nhà tuyển dụng thường đưa ra hỏi câu hỏi này?

Giúp người tìm việc có được tâm lý thoải mái nhất trong buổi phỏng vấn

Giúp người tìm việc có được tâm lý thoải mái nhất trong buổi phỏng vấn

Trên thực tế, "Mô tả công việc trước đây của bạn" không phải là một câu hỏi, nó chỉ là một gợi ý nhẹ nhàng của người sử dụng lao động, để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc phỏng vấn. Như một vấn đề quen thuộc, bạn sẽ cởi mở và tự tin chia sẻ, thể hiện những điều bạn yêu thích ở nơi làm việc, bầu không khí cũng trở nên gần gũi và thân mật hơn. Đây là một cách tiếp cận mới của các nhà tuyển dụng hiện nay khi tìm ứng viên tìm việc làm ở Phường Phạm Đình Hổ - Hà Nội.

Muốn tìm hiểu thêm được nhiều thông tin có liên quan tới công việc trước đây của bạn

Kinh nghiệm làm việc trước đó đã được rút ngắn bằng cv ấn tượng  của bạn, nếu nhà tuyển dụng muốn tìm hiểu thêm, họ được yêu cầu phải đưa ra câu hỏi này với bạn. Hoặc nếu họ quá bận rộn, không có thời gian để xem CV của bạn, đây cũng là một câu hỏi hay để họ nhanh chóng nắm bắt thông tin cần thiết. Vì vậy, không trả lời giống như hình thức ghi nhớ, đọc toàn bộ điều mà bạn đã viết. Hãy kể thật chi tiết những công việc hàng ngày mà bạn đã làm trong khi ở công ty cũ cho nhà tuyển dụng lắm được nhé!

Kiểm tra xem ứng viên có đang nói dối không

Nhiều người chọn hình thức thêm thông tin để làm cho hồ sơ của họ trở nên đẹp hơn, vì vậy người sử dụng lao động đã đặt ra câu hỏi tích cực để xác minh mức độ chân thành của ứng cử viên. Nếu bạn không trung thực hoặc không có sự chuẩn bị tâm lý, bạn sẽ ngay lập tức bị vạch trần bởi bàn tay của nhà tuyển dụng

Câu trả lời mà người sử dụng lao động mong đợi là gì?

Quan tâm đến chất lượng công việc hơn là số lượng công việc

Hầu hết các nhà tuyển dụng đồng ý rằng, so với các ứng viên công việc cụ thể đã làm trong quá khứ của người tìm việc, những gì họ quan tâm nhất là chất lượng đạt được từ những công việc trên. Thay vì chỉ liệt kê danh sách nhiệm vụ dài, hãy cung cấp cho họ nhìn thấy một dữ liệu minh họa rõ ràng về khả năng làm việc của bạn.
Ví dụ: "Với tư cách là Quản lý bán hàng, công việc của tôi là đưa ra chiến lược hoạt động thường xuyên và quản lý một nhóm gồm 20 nhân viên để hoàn thành nhiệm vụ. Trong 6 tháng đầu năm, doanh thu phòng kinh doanh luôn đạt 110% và 6 tháng sau khi doanh thu tăng đáng kể lên 130%. Kết quả là doanh thu của công ty tăng 12%... "

Quan tâm đến chất lượng công việc hơn là số lượng công việc

 

Tóm lại, điều chỉnh trải nghiệm phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng mong muốn

Nếu bạn đã tìm hiểu rất kỹ thông tin tuyển dụng và những yêu cầu chung có liên quan tới vị trí công việc chắc hẳn bạn đã định hình cho bản thân được những phản hồi thích hợp. Chỉ cần một chút kinh nghiệm cũ phù hợp với công việc mới, bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng hoàn toàn. Lưu ý rằng bạn không nên nói quá nhiều thông tin, chỉ cần chọn trải nghiệm có liên quan hoặc các chi tiết nổi bật nhất để trình bày. Càng ngắn càng tốt và không nên giải thích dài, không đúng trọng tâm công việc đang xin.

Trên đây là những sai lầm mà người tìm việc làm  tại Phường Phạm Đình Hổ - Hà Nội thường hay mắc phải khi tham gia buổi phỏng vấn từ phía công ty tuyển dụng. Để tránh mắc sai lầm và rơi vào tình trạng thất nghiệp dài hạn thì bạn cần đặc biệt chú ý quan tâm tới những hướng dẫn được nêu ở trên. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm phù hợp đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất! Đừng quên việc ghé thăm chuyên mục thường xuyên mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mới nhất từ trang tuyển dụng nhé!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận